Cắt góc mắt rộng tạo mắt to cho chị em

Cắt góc mắt rộng tạo mắt to là gì? Một đôi mắt nhỏ hẹp sẽ khiến bạn thiếu tự tin trong giao tiếp và trong cuộc sống. Để khắc phục khuyết điểm này bạn cần thực hiện cắt góc mắt rộng tạo mắt to. Đây là phương pháp giúp mang lại cho đôi mắt vẻ đẹp toàn diện. Bạn cần lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ mắt hàn quốc uy tín để thực hiện dịch vụ này.

Cắt góc mắt rộng tạo mắt to tròn

Mắt híp, mắt nhỏ hẹp, đuôi mắt ngắn,…đều là những khuyết điểm lớn trên gương mặt. Và cắt góc mắt rộng chính là giải pháp tối ưu để khắc phục những khuyết điểm này. Phương pháp này áp dụng công nghệ Hàn Quốc nên có thao tác thực hiện khá đơn giản. Bác sĩ sẽ dùng các dụng cụ y khoa để mở rộng góc mắt nhằm cải thiện chiều dài và chiều rộng của đôi mắt. Từ đó đem lại cho bạn một đôi mắt to tròn và đẹp rạng ngời. Cắt góc mắt rộng tạo mắt to được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi tính an toàn và hiệu quả cao.

Cắt góc mắt rộng tạo mắt to cho chị em 1

Cắt góc mắt rộng tạo mắt to là phương pháp cải thiện vẻ đẹp đôi mắt

Cắt góc mắt rộng tạo mắt to có ưu điểm gì?

Phương pháp cắt góc mắt rộng tạo mắt to được nhiều khách hàng lựa chọn như vậy là vì nó sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

Tính an toàn cao

Với phương pháp cắt góc mắt rộng, bác sĩ chỉ tác động nhẹ nhàng lên vùng góc mắt mà không có bất kì sự xâm lấn nào. Bằng sự khéo léo và chuyên nghiệp, bác sĩ sẽ không làm ảnh hưởng đến tuyến lệ và thị lực của khách hàng. Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ không gặp phải biến chứng gì.

Cắt góc mắt rộng tạo mắt to cho chị em 2

Cắt góc mắt rộng tạo mắt to áp dụng kỹ thuật đơn giản

Không đau và không để lại sẹo

Nhiều khách hàng thường lo lắng về vấn đề đau đớn và sẹo thẩm mỹ. Tuy nhiên trước khi phẫu thuật cắt góc mắt rộng, bạn sẽ được gây tê và sát khuẩn để không có cảm giác đau đớn. Kết thúc ca phẫu thuật, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ khéo léo đóng vết mổ sao cho không để lại sẹo.

Thực hiện nhanh chóng

Cắt góc mắt rộng tạo mắt to áp dụng kỹ thuật đơn giản nên có thời gian thực hiện nhanh chóng. Một ca phẫu thuật chỉ kéo dài khoảng 30 đến 45 phút.

Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Khoảng 1 giờ sau khi phẫu thuật kết thúc, bạn có thể ra về mà không cần nghỉ dưỡng tại bệnh viện. Mắt bạn sẽ dần phục hồi trong khoảng 7 đến 10 ngày, điều này còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Kết quả duy trì ổn định và lâu dài

Sau khi cắt góc mắt rộng, bạn sẽ sở hữu được đôi mắt to tròn và long lanh như mong đợi. Kết quả này sẽ được duy trì ổn định và lâu dài.

Cắt góc mắt rộng tạo mắt to cho chị em 3

Kết quả sau phẫu thuật cắt góc mắt rộng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Lưu ý sau khi cắt góc mắt rộng tạo mắt to

Để mắt nhanh phục hồi và đẹp như ý, bạn cần thực hiện đầy đủ những hướng dẫn chăm sóc mắt tại nhà sau đây:

• Trong 1 đến 2 ngày đầu sau phẫu thuật, bạn nên tích cực chườm lạnh để giảm sưng cho vết khâu.

• Tiến hành băng gạc để vết khâu không bị nhiễm trùng.

• Uống thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ.

• Tránh để mắt tiếp xúc nhiều với các thiết bị điện tử.

Cắt góc mắt rộng tạo mắt to cho chị em 4

Tích cực chườm đá sẽ giúp mắt nhanh phục hồi

• Không trang điểm hay tác động mạnh lên vùng mắt.

• Kiêng ăn các thực phẩm dễ gây sẹo lồi như rau muống, thịt bò, hải sản, đồ nếp.

• Khi ra đường thì nên đeo kính râm để tránh bụi bẩn và ánh nắng mặt trời.

• Đi tái khám theo lời dặn của bác sĩ.

Cắt góc mắt rộng tạo mắt to là phương pháp làm đẹp được nhiều khách hàng đánh giá cao về hiệu quả thẩm mỹ. Nếu bạn đang muốn cải thiện vẻ đẹp cho đôi mắt, bạn có thể liên hệ trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899