Kỹ thuật tạo khóe cắt góc mắt hết bao nhiêu tiền?

Cắt góc mắt hết bao nhiêu ạ? Chào bác sĩ! Em muốn biết kỹ thuật tạo khóe cắt góc mắt hết bao nhiêu tiền? Vì từ khi sinh ra em đã phải sở hữu đôi mắt nhỏ, một mí. Điều này làm gương mặt nhợt nhạt, kém sắc nên em muốn cải thiện tình trạng này. Mong sớm nhận được câu trả lời. (Minh Thư – 26 tuổi, Quận 5)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Minh Thư!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ thẩm mỹ cắt góc mắt và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc: Kỹ thuật tạo khóe cắt góc mắt hết bao nhiêu tiền? của bạn được giải đáp như sau:

Kỹ thuật tạo khóe cắt góc mắt hết bao nhiêu tiền?

Chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mỗi ngày nhận hơn hàng ngàn câu hỏi, thắc mắc khác nhau của khách hàng liên quan đến các dịch vụ thẩm mỹ. Những vấn đề được khách hàng quan tâm đến nhiều nhất như: Cắt góc mắt hết bao nhiêu tiền? Hay bấm mí có hại hay không? Những vấn đề này sẽ được các chuyên gia giải đáp kịp thời cho khách hàng.

 Kỹ thuật tạo khóe cắt góc mắt hết bao nhiêu tiền? 1

Kỹ thuật tạo khóe cắt góc mắt bằng công nghệ Hàn Quốc

Thực chất phương pháp thẩm mỹ cắt góc mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, không xâm lấn hay làm ảnh hưởng đến thị lực mắt. Bên cạnh, phương pháp này còn khắc phục hiệu quả được nhưng khuyết điểm mắt nhỏ hay mắt ti hí. Nhằm mở rộng được khóe mắt, mang lại cho bạn đôi mắt to tròn và cân đối với khuôn mặt.

Hiện nay, mức giá thẩm mỹ cắt góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc dao động trong khoảng từ 8 triệu đến 9 triệu. Mức giá này được các chuyên gia đánh giá phù hợp và nằm trong khả năng chi trả của khách hàng. Nếu muốn thực hiện dịch vụ này, bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn thêm.

Quy trình thực hiện cắt góc mắt như thế nào?

Quy trình tiến hành thẩm mỹ cắt góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được tiến hành trong phòng phẫu thuật khép kín và vô trùng. Quy trình thực hiện tuần tự theo các bước sau:

Bước 1: Tư vấn, thăm khám

 Kỹ thuật tạo khóe cắt góc mắt hết bao nhiêu tiền? 2

Kỹ thuật tạo khóe cắt góc mắt hết bao nhiêu tiền? 2

Khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám tình trạng mắt hiện tại. Sau đó, tư vấn dịch vụ thẩm mỹ phù hợp với khuyết điểm trên. Đồng thời, lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng và giải đáp thêm những thắc mắc cho khách hàng.

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ

Dựa vào tình trạng khuyết điểm mắt của khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, xác định tỉ lệ mở rộng góc mắt sao cho cân đối và hài hòa với khuôn mặt. Đây được xem là bước quan trọng ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ về sau. Vì vậy, các bác sĩ rất tỉ mỉ và cận thận đo vẽ kỹ lưỡng.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng mắt

 Kỹ thuật tạo khóe cắt góc mắt hết bao nhiêu tiền? 3

Bác sĩ tiến hành gây tê cho khách hàng

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt cho khách hàng. Nhằm tạo được cảm giác an tâm, thoái mái cho khách hàng trong suốt quá trình thẩm mỹ.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật cắt góc mắt

 Kỹ thuật tạo khóe cắt góc mắt hết bao nhiêu tiền? 4

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật cắt góc mắt

Phẫu thuật cắt góc mắt được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc. Quá trình phẫu thuật cắt góc mắt được diễn ra trong phòng phẫu thuật vô trùng, khép kín. Dựa vào kết quả đo vẽ thẩm mỹ ban đầu, bác sĩ sẽ sử dụng các dụng cụ y khoa chuyên dụng để tiến hành thẩm mỹ.

Bước 5: Đóng kín vết mổ

Kết thúc quá trình thẩm mỹ, bác sĩ sử dụng chỉ thẩm mỹ để đóng kín vết mổ. Sau đó, khách hàng được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu thuật để nghỉ ngơi. Khách hàng có thể ra về trong ngày, mà không mất thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện.Đồng thời, bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể khách hàng cách chăm sóc mắt an toàn và nhanh phục hồi tại nhà.

Chắc hẳn những thông tin trên đã giải đáp được thắc mắc: Cắt góc mắt hết bao nhiêu tiền? của bạn Minh Thư. Chúc bạn sớm sở hữu được đôi mắt 2 mí to tròn và đẹp tự nhiên!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899