Cắt góc mắt ảnh hưởng tuyến lệ có đúng không?

Chào bác sĩ, tôi muốn thực hiện dịch vụ cắt góc mắt nhưng nhiều người khuyên tôi nên cẩn thận vì cắt góc mắt ảnh hưởng tuyến lệ. Thông tin này khiến tôi khá hoang mang và mong bác sĩ tư vấn giúp tôi cắt góc mắt ảnh hưởng tuyến lệ có đúng không ạ? (Thanh Mai, Hòa Bình)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Thanh Mai, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc cắt góc mắt ảnh hưởng tuyến lệ có đúng hay không, chúng tôi xin trả lời như sau:

Cắt góc mắt là gì?

Cắt góc mắt là kỹ thuật mở rộng phân độ rẻ quạt, giúp tăng kích thước cung mắt đạt độ hài hòa, cân đối với gương mặt. Thực chất, đây chỉ là một tiểu phẫu; mọi thao tác được thực hiện vùng ngoài da mí mắt nên sẽ tối thiểu ảnh hưởng đến giác mạc cũng như thị lực.

Cắt góc mắt ảnh hưởng tuyến lệ có đúng không? 1

Mô phỏng thao tác cắt góc mắt

Một ca phẫu thuật cắt góc mắt chỉ kéo dài tối đa 45 phút. Bác sĩ sẽ giả lập kích thước cung mắt mới và xác định đường rạch. Miệng vết thương sẽ được bóc tách để bác sĩ cắt bỏ mỡ thừa và da chùng trước khi cố định vào cơ nâng. Cắt góc mắt giúp rút ngắn khoảng cách hai con ngươi và khiến đôi mắt to tròn, long lanh hơn. Cuối cùng, niêm mạc sẽ được khâu đóng cẩn thận với chỉ sinh học và hoàn tất phẫu thuật.

Cắt góc mắt ảnh hưởng tuyến lệ không?

Vậy cắt góc mắt ảnh hưởng tuyến lệ không? Điều này còn phụ thuộc vào yếu tố địa chỉ thực hiện và tay nghề chuyên môn của bác sĩ. Đôi mắt là bộ phận rất nhạy cảm và dễ tổn thương với bất cứ tác động nào. Vì vậy, nếu bất cẩn trong khâu chuẩn bị này, kết quả thẩm mỹ không chỉ bị hủy hoại mà thị lực có thể bị xâm lấn nghiêm trọng.

Cắt góc mắt ảnh hưởng tuyến lệ có đúng không? 2

Bạn có thể yên tâm vì cắt góc mắt sẽ không ảnh hưởng đến tuyến lệ

Ngược lại, nếu bạn cân nhắc được một cơ sở thẩm mỹ uy tín, sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, ca phẫu thuật sẽ đạt kết quả thành công tối ưu và cắt góc mắt ảnh hưởng tuyến lệ là điều không thể. Như vậy, đây là phương pháp rất an toàn, bạn có thể yên tâm tiến hành mà không cần lo lắng nhiều.

Ở đâu cắt góc mắt an toàn?

Như đã phân tích, cắt góc mắt sẽ không xâm hại đến tuyến lệ cũng như các bộ phận khác của mắt nếu được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ giỏi. Hiện nay ở Việt Nam, khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – cơ sở làm đẹp đầu tiên đạt chuẩn 5 sao về chất lượng dịch vụ và hệ thống cơ sở vật chất. Đối với phương pháp cắt góc mắt, chúng tôi cam kết độ an toàn và thẩm mỹ sẽ đạt mức tối ưu trong thời gian nhanh chóng.

Cắt góc mắt ảnh hưởng tuyến lệ có đúng không? 3

Đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt góc mắt ảnh hưởng tuyến lệ hay không là câu hỏi mà bất cứ ai đều cũng sẽ thắc mắc khi quyết định áp dụng dịch vụ. Như đã phân tích, phương pháp này sẽ là sự lựa chọn an toàn và tối ưu giúp bạn sở hữu đôi mắt xinh đẹp như mong muốn. Để an tâm hơn về ca phẫu thuật, bạn nên cân nhắc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và trải nghiệm quy trình chuyên nghiệp, chu đáo và chất lượng tại đây.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899