Cắt đuôi mắt cho đôi mắt to tròn hơn

Cắt đuôi mắt là mong muốn của rất nhiều người khi “không may sở hữu” một đuôi mắt dài. Khuyết điểm này không những làm mất thẩm mỹ mà còn làm cho người sở hữu chịu những điều tiếng không tốt từ mọi người xung quanh. Tham khảo bài viết để hiểu về cách thức thực hiện cũng như những vấn đề liên quan nhé!

Cắt đuôi mắt cho đôi mắt to tròn hơn

Cắt đuôi mắt thực chất là phương pháp sử dụng các dụng cụ chuyên sâu để tác động lên đuôi mắt, nhằm giúp điều chỉnh và thu hẹp, giúp đôi mắt trở nên to tròn hơn. Quy trình thực hiện cụ thể như sau:

Quy trình thực hiện

Quy trình thực hiện cắt đuôi mắt tại các bệnh viện thẩm mỹ bao gồm 5 bước cơ bản, được thực hiện nhanh chóng, đơn giản như sau:

Cắt đuôi mắt cho đôi mắt to tròn hơn 1

Quy trình thực hiện cắt đuôi mắt

Bước 1: Trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được gặp trực tiếp bác sĩ. Tại đây, khách hàng thể hiện nguyện vọng thẩm mỹ của mình cũng như hỏi đáp những vấn đề chưa rõ. Bác sĩ thông qua quá trình thăm khám sẽ đưa ra hướng giải quyết đồng thời giải thích rõ ràng những thắc mắc của khách hàng.

Bước 2: Khách hàng được tiến hành một số xét nghiệm để đảm bảo rằng tình trạng sức khỏe đủ điều kiện thực hiện cắt đuôi mắt. Sau đó, khách hàng được đưa vào phòng phẫu thuật. Trước tiên, bác sĩ dùng bút vẽ y tế để phác thảo những vị trí cần tác động. Việc này được thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ để kết quả đạt được tính thẩm mỹ cao nhất.

Bước 3: Bác sĩ sử dụng nước sát khuẩn để làm sạch vùng da mắt. Sau đó, tiêm một lượng thuốc tê vừa đủ làm khách hàng mất cảm giác tạm thời, không cảm nhận được sự đau đớn.

Bước 4: Bác sĩ sử dụng các dụng cụ chuyên sâu, dựa theo những nét vẽ được phác họa từ trước tác động lên phía đuôi mắt để thu hẹp chiều dài của nó. Đồng thời, phương pháp này còn giúp mở rộng đuôi mắt, giúp đôi mắt trở nên to tròn hơn.

Bước 5: Khách hàng được chuyển sang phòng nghỉ ngời. Khi sức khỏe đã hồi phục thì có thể về nhà, sinh hoạt và làm việc như bình thường.

Cắt đuôi mắt cho đôi mắt to tròn hơn 2

Sở hữu đôi mắt hài hòa là ước mơ của rất nhiều cô gái

Phương pháp cắt đuôi mắt tạo đôi mắt to tròn rất nhiều ưu điểm: Có những thao tác đơn giản nên trong quá trình thực hiện rất ít khi xảy ra những sai sót; đường cắt rạch rất mảnh nên không để lại sẹo gây mất thẩm mỹ; thực hiện nhanh chóng, chỉ mất 30-45 phút; không mất thời gian nghỉ ngơi, lưu trú dài ngày tại bệnh viện.

Địa chỉ thực hiện hiệu quả, an toàn

Khi lựa chọn cơ sở làm đẹp, chị em nên chú ý lựa chọn địa chỉ với đầy đủ các yếu tố sau đây: được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động; bác sĩ thực hiện có giấy phép hành nghề, nhiều năm kinh nghiệm; hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tân tiến; được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Đối với phương pháp cắt đuôi mắt, chị em có thể tham khảo dịch vụ này tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây là một trong số ít những trung tâm làm đẹp hiện nay đáp ứng được đầy đủ những yếu tố trên. Sở hữu những bác sĩ có kinh nghiệm, kỹ năng cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhiều năm qua đã thực hiện thành công hàng ngàn ca thẩm mỹ mắt, đem đến đôi mắt to tròn, tự nhiên cho nhiều khách hàng.

Cắt đuôi mắt cho đôi mắt to tròn hơn 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc- địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín

Với những ưu điểm nổi trội, cắt đuôi mắt hiện đang được rất nhiều chị em yêu thích và sử dụng. Hãy nhớ lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ chất lượng, uy tín để thực hiện các cô gái nhé!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899