Cắt da thừa mí mắt trên ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Da chùng mí mắt trên xuất hiện khiến gương mặt trông thêm già nua và có phần kém sắc. Hơn nữa da chùng hình thành nhiều có thể gây nên sụp mí mắt. Chính vì thế nên áp dụng phương pháp thích hợp để nhanh chóng khắc phục nhược điểm vùng mí trên. Một trong những phương pháp được đánh giá đem lại hiệu quả cao là cắt da thừa mí mắt trên. Hãy cùng tìm hiểu về những điểm vượt trội của phương pháp này.

Cắt mí mắt áp dụng công nghệ Hàn Quốc giúp loại bỏ nhanh chóng da chùng và mỡ thừa vùng mí mắt. Phương pháp này đem lại kết quả dài lâu chỉ qua một lần thực hiện. Nhiều chuyên gia đánh giá cao khi cắt da thừa mí mắt trên có nhiều ưu điểm vượt trội. Vậy cắt mí mắt là gì Cắt mí có điểm nổi bật gì?

Cắt da thừa mí mắt trên bằng công nghệ Hàn Quốc

Cắt mí được xem là thủ thuật khá đơn giản, bác sĩ thực hiện những động tác ở vùng mí mắt trên. Qua đó nhanh chóng loại bỏ nhược điểm giúp trẻ hóa đôi mắt. Phương pháp này được bác sĩ tiến hành theo đúng trình tự các bước:

Cắt da thừa mí mắt trên ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 1

Quy trình thực hiện cắt mí mắt áp dụng công nghệ Hàn Quốc

Bước 1: Khám sức khỏe

Khách hàng được yêu cầu khám sức khỏe để đảm bảo đủ yêu cầu thực hiện phẫu thuật. Nhờ vậy bác sĩ có thể tư vấn cụ thể phương pháp thích hợp với mỗi người.

Bước 2: Khoanh vùng vị trí cắt mí

Để có thể loại bỏ chính xác da chùng và mỡ thừa, bác sĩ thực hiện khoanh vùng vị trí cần phẫu thuật. Bên cạnh đó bác sĩ đo vẽ phác thảo nếp mí mắt mới để tạo mí mắt mới tự nhiên.

Bước 3: Sát trùng làm sạch da

Để tránh mọi trường hợp gây nhiễm trùng hay đau đớn, bác sĩ sẽ sát trùng và gây tê cục bộ. Vì thế khách hàng sẽ không cảm thấy khó chịu trong suốt quá trình cắt da thừa mí mắt trên.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Dựa vào vị trí được đánh dấu trước đó, bác sĩ thực hiện cắt da thừa mí mắt trên. Sau đó tiến hành loại bỏ mỡ thừa vùng mí mắt, đem lại đôi mắt trẻ trung.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Khách hàng được chuyển sang phòng hậu phẫu để theo dõi. Sau đó bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể chế độ nghỉ ngơi và chăm sóc tại nhà.

Cắt da thừa mí mắt trên ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 2

Cắt mí mắt đem lại đôi mắt tươi trẻ khi loại bỏ hết da chùng và mỡ thừa

Kết quả đem lại sau khi phẫu thuật là đôi mắt hai mí tự nhiên với nét tươi trẻ. Bởi vì áp dụng công nghệ Hàn Quốc nên cắt da thừa mí mắt trên mang lại kết quả dài lâu.

Cắt da thừa mí mắt trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thực hiện thành công ca phẫu thuật chủ yếu dựa vào tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ. Chính vì thế bạn phải tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng về các trung tâm thẩm mỹ. Qua đó đưa ra quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn địa chỉ thực hiện cắt mí. Nhiều người biết đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc như một bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam. Vì thế đông đảo khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để khắc phục các nhược điểm vùng mắt.

Cắt da thừa mí mắt trên ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 3

Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao thực hiện thẩm mỹ đem lại kết quả đẹp

Với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm đảm bảo mang lại kết quả như mong muốn của khách hàng. Vì vậy bạn có thể yên tâm khi thẩm mỹ cắt da thừa mí mắt trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899