Cắt da thừa mí mắt có phức tạp không?

Chào bác sĩ, tôi muốn thực hiện phương pháp cắt da thừa mí mắt nhưng đang băn khoăn không biết kỹ thuật này có phức tạp và ảnh hưởng thị lực sau này hay không? Mong bác sĩ tư vấn và cám ơn rất nhiều. (Thanh Như – Phú Yên)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với thắc mắc cắt da thừa mí mắt có phức tạp hay ảnh hưởng thị lực sau này hay không của bạn. Chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Cắt da thừa mí mắt có phức tạp hay không?

Cắt da thừa mí mắt là kỹ thuật để giải quyết tình trạng sụp mí bẩm sinh hay do nếp mí xuất hiện quá nhiều da thừa và túi mỡ. Tùy theo tình trạng đôi mắt hiện tại mà bác sĩ sẽ đưa ra những phương án thẩm mỹ khác nhau.

Cắt da thừa mí mắt có phức tạp không? (1)

Cắt da thừa mí mắt có phức tạp không là câu hỏi của nhiều khách hàng

Cắt da thừa mí mắt trên: Áp dụng cho những khách hàng sụp mí mắt, gây nên tình trạng ảnh hưởng tầm nhìn cũng như thị lực.

Cắt da thừa mí mắt dưới: Áp dụng cho người có nhiều da thừa, túi mỡ, vùng da nhăn, mắt có nhiều quầng thâm mệt mỏi. Bên cạnh đó, nó còn giải quyết lớp mỡ dưới lồi ra ngoài gây ảnh hưởng tầm nhìn.

Cắt da thừa mí mắt có phức tạp không? (2)

Mô phỏng quy trình cắt mí mắt dưới

Phương pháp này không phức tạp nhưng để đạt hiệu quả cao thì bạn phải lựa chọn bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao.

Quy trình cắt da thừa mí mắt

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bạn sẽ được bác sĩ tư vấn phương án thực hiện và thực hiện một số thủ tục kiểm tra sức khỏe.

Bước 2: Định hình dáng mí mắt

Bác sĩ sẽ đo đạc vùng mắt của bạn một cách cẩn thận nhằm đem đến hiệu quả thẩm mỹ cao sau khi thực hiện xong.

Bước 3: Gây tê tại chỗ

Gây tê vùng mắt mang đến cho bạn sự thoải mái, nhẹ nhàng và không đau đớn trong suốt quá trình cắt da thừa mí mắt.

Cắt da thừa mí mắt có phức tạp không? (3)

Bác sĩ tiến hành gây tê vùng mắt cho khách hàng

Bước 4: Tiến hành cắt da thừa mí mắt

Bác sĩ nhẹ nhàng rạch một đường ngay trên mí mắt. Sau đó lấy đi túi mỡ, da thừa xung quanh đôi mắt của bạn. Khi loại bỏ những thứ này bác sĩ sẽ cân đối lấy đi một cách hợp lí.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ thẩm mỹ an toàn

Tại đây có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm tự tin mang đến cho bạn đôi mắt đẹp và hài hòa với gương mặt. Trong quá trình thực hiện bạn hãy an tâm vì sẽ không xảy ra quá trình viêm giác mạc, ảnh hưởng thị lực.

Chế độ chăm sóc hậu phẫu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chuyên nghiệp và không ngừng cải thiện. Điều dưỡng quan tâm tận tình và theo sát tiến trình hồi phục của mỗi bệnh nhân. Cắt da thừa mí mắt, thẩm mỹ mắt có an toàn không? Nếu bạn thực hiện tại một địa chỉ uy tín và chất lượng thì hãy yên tâm bởi nó rất an toàn và không gây ảnh hưởng gì đến đôi mắt sau này.

Cắt da thừa mí mắt sẽ mang đến hiệu quả cao khi bạn thực hiện tại địa chỉ làm đẹp chuyên nghiệp. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào với kinh nghiệm thẩm mỹ 15 năm và nhận được vô vàn lời khen ngợi từ phía khách hàng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899