Cắt da thừa mí mắt an toàn thực hiện như thế nào?

Chào bác sĩ, tôi đã có tuổi và gần đây mắt xuất hiện rất nhiều da thừa và mỡ mí trên. Tôi nghe nói trường hợp của mình có thể áp dụng kỹ thuật cắt da thừa mí mắt, nhưng tôi muốn biết cụ thể cắt da thừa mí mắt an toàn không và thực hiện như thế nào. Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Thanh Mai, Ninh Thuận)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Thanh Mai, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc cắt da thừa mí mắt an toàn không và được thực hiện như thế nào, chúng tôi xin trả lời như sau:

Cắt da thừa mí mắt thực hiện như thế nào?

Theo thời gian, tác động của lão hóa và những thói quen sinh hoạt thiếu hợp lý sẽ để lại những hậu quả nghiêm trọng trên gương mặt, đặc biệt là đôi mắt. Tình trạng xuất hiện mỡ thừa và da chùng mí mắt không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến thị lực nếu để lâu không chữa trị. Vì vậy, các chuyên gia đã nghiên cứu và đưa vào ứng dụng kỹ thuật cắt da thừa mí mắt an toàn và hiệu quả, giúp loại bỏ dải da chùng cũng như lấy mỡ mí mắt.

Cắt da thừa mí mắt an toàn thực hiện như thế nào? 1

Da thừa mí mắt khiến gương mặt già nua thiếu sức sống

Các thao tác của kỹ thuật cắt da thừa mí mắt có sự tương đồng với phương pháp cắt mí mắt trên tạo mắt hai mí. Chỉ khác ở chỗ, sau khi tạo đường rạch, bác sĩ sẽ bóc tách miệng vết thương, luồn dụng cụ cắt bỏ da thừa và mỡ thừa một cách sạch sẽ và an toàn. Cuối cùng, bác sĩ sẽ chỉnh hình lại nếp mí vốn bị da chùng che khuất, trả lại vẻ đẹp trẻ trung, hoàn thiện cho đôi mắt khách hàng.

Cắt da thừa mí mắt an toàn thực hiện như thế nào? 2

Mô phỏng thao tác cắt da thừa mí mắt

Cắt da thừa mí mắt an toàn không?

“Cắt da thừa mí mắt an toàn không?” là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng khi quyết định thực hiện dịch vụ. Thực chất, cắt da thừa mí mắt chỉ là một tiểu phẫu với thời gian thực hiện tối đa chỉ 45 phút; mọi thao tác sẽ được thực hiện bên ngoài vùng da mí nên sẽ hạn chế khả năng xâm lấn thị lực xuống mức tối thiểu. Bên cạnh đó, đường rạch siêu mảnh được khâu đóng bằng chỉ sinh học thẩm mỹ có độ tương thích cao sẽ giúp vết thương nhanh hồi phục, không để lại sẹo hay sưng viêm hậu phẫu.

Cắt da thừa mí mắt an toàn thực hiện như thế nào? 3

Hình ảnh khách hàng sau khi phẫu thuật cắt da thừa mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Một trong những lý do để nói cắt da thừa mí mắt an toàn và rất hiệu quả, đó chính là khâu gây tê và sát khuẩn tiền phẫu. Vùng mắt của khách hàng sẽ được tiêm gây tê với định lượng vừa đủ sau khi được sát khuẩn kỹ lưỡng, đảm bảo vi khuẩn gây hại không thể xâm nhập; cũng như khách hàng sẽ không phải chịu bất cứ đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình tiến hành phẫu thuật.

Ở đâu cắt da thừa mí mắt an toàn?

Muốn có một ca phẫu thuật cắt da thừa mí mắt an toàn và đạt hiệu quả cao nhất, yếu tố địa chỉ thẩm mỹ và tay nghề bác sĩ là vô cùng quan trọng. Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong số ít các cơ sở làm đẹp đạt chuẩn 5 sao về cả nhân lực và vật lực hiện nay. Được giới chuyên môn đánh giá cao về cả tính thẩm mỹ và độ an toàn, dịch vụ cắt da thừa mí mắt của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn nhận được niềm tin yêu của hàng ngàn khách hàng, trong hơn 15 năm qua.

Cắt da thừa mí mắt an toàn thực hiện như thế nào? 4

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật cắt da thừa mí mắt an toàn và đơn giản hơn bạn nghĩ. Phương pháp này rất “được lòng” khách hàng ở mọi độ tuổi, giới tính, đặc biệt là những chị em phụ nữ đã bước qua tuổi 40. Để an tâm thực hiện dịch vụ, bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, trực tiếp thăm khám với bác và nhận tư vấn cụ thể hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899