Cắt da mí mắt dưới tạm biệt lão hóa

Vì nhiều lý do khiến vùng mí mắt dưới xuất hiện nhiều mỡ thừa và da chùng. Tình trạng trên khiến cho gương mặt bạn trông lúc nào cũng mệt mỏi và thiếu sức sống. Tuy áp dụng một số phương pháp tự nhiên nhưng không đem lại hiệu quả như mong muốn. Vì thế cắt da mí mắt dưới được đánh giá cao khi loại bỏ nhược điểm vùng mắt nhanh chóng.

Cắt da mí mắt dưới bằng công nghệ Hàn Quốc đem lại hiệu quả dài lâu. Hãy cùng tìm hiểu về phương pháp được nhiều người ưa chuộng này.

Cắt da mí mắt dưới tạm biệt lão hóa

Cắt mí được xem là thủ thuật đơn giản, phương pháp này được thực hiện bằng cách cắt đi da chùng và lấy mỡ thừa mí dưới. Nhờ thế gương mặt được trẻ hóa khi không còn dấu hiệu của sự lão hóa.

Quy trình cắt mí

Bởi vì đây là thủ thuật tạo nếp mí khá đơn giản nên quá trình thực hiện không quá phức tạp. Bác sĩ tiến hành cắt da mí mắt dưới theo các bước như sau:

Cắt da mí mắt dưới tạm biệt lão hóa 1

Quy trình cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành khám sức khỏe xác định tình trạng da chùng và mỡ thừa của khách hàng. Sau đó sẽ tư vấn phương pháp cắt mí thích hợp để khắc phục hiệu quả.

Bước 2: Đánh dấu vị trí cần phẫu thuật

Bác sĩ thực hiện đánh dấu những vị trí cần được loại bỏ da chùng và mỡ thừa. Qua đó đem lại đôi mắt tươi trẻ cho khách hàng.

Bước 3: Sát trùng và gây tê cục bộ

Khách hàng được bác sĩ tiến hành sát trùng làm sạch da vùng quanh mắt và gây tê cục bộ vùng cần phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ sử dụng dụng cụ chuyên khoa cắt bớt da chùng và loại bỏ mỡ thừa mí mắt dưới. Bên cạnh đó kết hợp làm căng da vùng mí mắt để định hình mắt hai mí.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Khách hàng được bác sĩ hướng dẫn chế độ nghỉ ngơi và chăm sóc tại nhà cụ thể. Khách hàng lưu ý thực hiện đúng để nhanh chóng hồi phục.

Cắt da mí mắt dưới tạm biệt lão hóa 2

Phẫu thuật loại bỏ da chùng và mỡ thừa đem lại đôi mắt hai mí tươi trẻ

Kết quả đem lại sau khi cắt mí là đôi mắt hai mí tươi trẻ. Các nhược điểm như da chùng và mỡ thừa được loại bỏ nhanh chóng. Phương pháp này áp dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc nên đem lại hiệu quả dài lâu. Vậy cắt mí mắt sau bao lâu tự nhiên? Sau khi phẫu thuật nếu bạn thực hiện đúng chế độ chăm sóc tại nhà thì quá trình hồi phục sẽ diễn ra hiệu quả. Thông thường trong vòng một tháng mắt sẽ dần hồi phục và trở lại như bình thường.

Ưu điểm cắt mí mắt

Phương pháp này được nhiều chuyên gia đánh giá cao bởi sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. Nhờ thế cho ra kết quả như mong muốn làm hài lòng khách hàng.

Cắt da mí mắt dưới tạm biệt lão hóa 3

Ưu điểm nổi bật của cắt bọng mỡ mắt và da chùng công nghệ Hàn Quốc

+ Đôi mắt được trẻ hóa khi bác sĩ tiến hành loại bỏ hết da chùng và mỡ thừa vùng mí mắt. Nhờ thế khách hàng lưu giữ được nét tươi trẻ dài lâu khi mắt không có nhược điểm.

+ Bác sĩ thực hiện đo vẽ và phác thảo nếp mí mắt với theo tỷ lệ chuẩn phù hợp với gương mặt khách hàng. Vì thế mắt hai mí được hình thành một cách tự nhiên, nhìn rõ ràng và cân xứng hai bên.

+ Khách hàng được bác sĩ tiến hành sát trùng làm sạch da để tránh mọi trường hợp gây nhiễm trùng. Bên cạnh đó bác sĩ thực hiện gây tê cục bộ vị trí cần phẫu thuật nên khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn.

+ Một trong những ưu điểm nổi bật của phương pháp này là đem lại kết quả đẹp không để lại sẹo. Bác sĩ tiến hành khâu thẩm mỹ vết mổ sau khi cắt mí xong mang lại đôi mắt xinh đẹp.

+ Đây được xem là một thủ thuật đơn giản nên quá trình thực hiện diễn ra không quá phức tạp. Hơn nữa bác sĩ chỉ thực hiện những thao tác ở vùng mí mắt nên đảm bảo không gây ảnh hưởng đến mắt.

Chính vì những điểm ưu việt trên mà cắt da mí mắt dưới được đông đảo khách hàng lựa chọn khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Thực hiện thẩm mỹ tại đây bạn có thể yên tâm với kết quả đem lại. Với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao đảm bảo cho ra kết quả đẹp như mong muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899