Cắt da mí mắt để làm gì?

Thưa bác sĩ em có vấn đề mong được bác sĩ tư vấn ạ. Mắt em có khá nhiều da chùng và mỡ thừa do thường xuyên thức khuya. Em có áp dụng nhiều cách với mong muốn loại bỏ da chùng nhưng không hiệu quả. Nhiều người bảo nên phẫu thuật để cắt da mí mắt đem lại đôi mắt tươi trẻ hơn. Vậy cắt da mí mắt để làm gì? Phương pháp này có đem lại hiệu quả cao không ạ? (Thu Trang – Đồng Nai).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Thu Trang! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin để giải đáp thắc mắc của bạn về cắt da mí mắt để làm gì.

Cắt mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc

Cắt mí mắt là thủ thuật tạo nếp mí bằng cách loại bỏ nhược điểm ở vùng mí mắt. Qua đó đem lại đôi mắt hai mí nhìn tự nhiên xinh đẹp. Bác sĩ thực hiện đo vẽ nếp mí mới theo tỷ lệ chuẩn để đảm bảo tính chính xác và cân đối cho nếp mí. Vậy cắt mí mắt sưng trong bao lâu? Thông thường trong vòng một tháng vết mổ sẽ dần hồi phục và trở lại như bình thường. Nhưng yêu cầu bạn phải thực hiện đúng chế độ chăm sóc sau phẫu thuật theo hướng dẫn của bác sĩ.

Cắt da mí mắt để làm gì? 1

Cắt mí mắt áp dụng công nghệ Hàn Quốc đem lại kết quả đẹp

Cắt da mí mắt để làm gì?

Không ít người thắc mắc thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ có mang lại hiệu quả như mong muốn không. Tiến hành cắt da mí mắt để làm gì? Phương pháp này có đem lại kết quả dài lâu.

Cắt da mí mắt để làm gì? 2

Cắt mí mắt sở hữu đôi mắt xinh đẹp tươi trẻ với kết quả dài lâu

Trẻ hóa đôi mắt

Cắt da mí mắt để loại bỏ da chùng và mỡ thừa vùng mí mắt. Qua đó đem lại đôi mắt hai mí tươi trẻ khi không còn dấu hiệu của sự lão hóa.

Tạo nếp mí mới tự nhiên

Bác sĩ thực hiện phác thảo nếp mí mắt mới sao cho hình thành một cách tự nhiên. Bên cạnh đó nếp mí mắt mới yêu cầu nhìn chuẩn và cân đối hai bên.

Khắc phục sụp mí mắt

Trường hợp đôi mắt bị sụp mí do có nhiều da chùng ở mí mắt trên có thể khắc phục bằng cắt mí mắt. Bên cạnh đó phương pháp này điều chỉnh hiệu quả tình trạng mắt bị mí ẩn, mí lót hay đôi mắt lệch mí.

Phương pháp này được ưa chuộng nhiều lý do bởi sở hữu các ưu điểm vượt trội. Nhờ thế đem lại kết quả thẩm mỹ đẹp làm hài lòng khách hàng.

Cắt da mí mắt để làm gì? 3

Ưu điểm nổi bật của phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc

+ Cắt mí mắt được xem là thủ thuật đơn giản nên quá trình thực hiện không quá phức tạp

+ Bác sĩ tiến hành sát trùng và gây tê nên khách hàng không cảm thấy đau đớn hay khó chịu

+ Phẫu thuật xong bác sĩ khâu thẩm mỹ vết mổ thật khéo đảm bảo không để lại sẹo

+ Phương pháp này không gây xâm lấn hay ảnh hưởng đến mắt

+ Quá trình hồi phục sau cắt da mí mắt diễn ra nhanh chóng

Để vết mổ nhanh hồi phục và đôi mắt trở lại bình thường bạn phải thực hiện đúng chế độ chăm sóc sau phẫu thuật. Nếu bạn có chế độ sinh hoạt và ăn uống hợp lý quá trình phục hồi sẽ diễn ra hiệu quả.

Những thông tin trên giải đáp cho thắc mắc của bạn Thu Trang về cắt da mí mắt để làm gì. Bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn về các dịch vụ thẩm mỹ mắt khác.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899