Cắt da chùng mỡ thừa đem lại đôi mắt tươi trẻ

Phụ nữ khi bước vào độ tuổi tứ tuần, vùng da mí mắt thường xuất hiện rất nhiều da chùng, mỡ thừa. Chúng làm cho mí mắt bị sa xệ và ảnh hưởng đến cả sắc thái khuôn mặt. Để khắc phục, mọi người thường nhờ đến công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ, trực tiếp cắt da chùng mỡ thừa ra khỏi vùng mắt. Từ đó, khuôn mặt sẽ nhanh chóng tươi trẻ trở lại.

Cắt da chùng mỡ thừa đem lại đôi mắt tươi trẻ

Khi phải nhờ đến công nghệ phẫu thuật để khắc phục đôi mắt “già nua”, nhiều chị em tỏ vẻ khá lo ngại. Tuy nhiên, nếu tìm hiểu kỹ mọi người sẽ thấy quá trình thực hiện của kỹ thuật này rất đơn giản, an toàn và có rất nhiều ưu điểm.

Quy trình cắt da chùng mỡ thừa

Cắt da chùng mỡ thừa đem lại đôi mắt tươi trẻ 1

Quy trình thực hiện cắt da chùng, mỡ thừa

Thăm khám và tư vấn: Trước khi bước vào phẫu thuật, bác sĩ sẽ gặp trực tiếp khách hàng nhằm: kiểm tra mức độ da chùng mỡ thừa, đưa ra hướng giải quyết, giải thích quy trình thực hiện và trò chuyện tạo tinh thần thoải mái cho khách hàng.

Đo vẽ vị trí thực hiện: Tùy theo mức độ nặng nhẹ, bác sĩ sẽ ước tính lượng da chùng, mỡ thừa cần loại bỏ. Sau đó, dùng bút vẽ y tế để đánh dấu vị trí cần thực hiện và cung đường cần cắt rạch.

Sát khuẩn và gây tê: Dùng nước sát khuẩn để làm sạch vùng da mắt và tiêm một lượng thuốc tê vừa phải giúp giảm đau cho khách hàng.

Cắt da chùng, mỡ thừa: Bác sĩ sẽ rạch một đường có diện tích và độ sâu ước chừng khoảng 0.1mm – 0.2mm theo đường nếp mí cũ. Bóc tách vết rạch và đưa dụng cụ vào bên trong để cắt bỏ da dư, mỡ thừa. Kéo cao mí mắt bằng việc dùng chỉ thẩm mỹ cố định cơ nâng mi vào sụn mi. Sau đó, khâu đóng vết rạch, cắt chỉ thừa và kết thúc ca phẫu thuật.

Chăm sóc sau phẫu thuật: Khách hàng được chuyển sang phòng nghỉ ngơi để tiếp tục theo dõi tình hình sức khỏe.

Ưu điểm của phương pháp

Tính hiệu quả cao: Không những cắt bỏ hiệu quả những túi mỡ thừa, dải da dư đem đến đôi mắt tinh anh, tươi trẻ, kỹ thuật này còn giúp mắt trở nên to tròn bằng thao tác tạo nếp mí khi thực hiện khâu đóng vết thương.

Cắt da chùng mỡ thừa đem lại đôi mắt tươi trẻ 2

Đôi mắt to tròn, tươi trẻ nhờ cắt bỏ da chùng, mỡ thừa

An toàn: Tuy có sử dụng dao kéo nhưng những vết rạch này sẽ chỉ tác động ở tầng mặt da mí mắt, không xâm lấn, không gây ảnh hưởng đến cấu trúc bên trong.

Thực hiện nhanh chóng: Ca phẫu thuật cắt da chùng mỡ thừa nếu diễn ra thuận lợi thì chỉ mất khoảng tầm 30 phút để thực hiện xong.

Không mất thời gian nghỉ ngơi: Sau khi theo dõi tình hình sức khỏe không có dấu hiệu gì bất thường, khách hàng có thể về nhà, nghỉ ngơi tầm 3-5 ngày, sau đó sinh hoạt và làm việc như bình thường.

Địa chỉ cắt da chùng mỡ thừa an toàn và hiệu quả

Hiện nay có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ cung cấp dịch vụ cắt da chùng mỡ thừa. Tuy nhiên có thể bạn không biết ở bước xác định và cắt bỏ đòi hỏi chuyên môn, kiến thức và kinh nghiệm của bác sĩ rất cao, nếu không sẽ xảy ra hai trường hợp, cắt bỏ quá ít không khắc phục được khuyết điểm và cắt bỏ quá nhiều làm mắt bị trợn, ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Vì vậy khi thực hiện, bạn nên lựa chọn cho mình một địa chỉ thật chất lượng và uy tín.

Một trong những địa chỉ mọi người có thể tham khảo là thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với việc sở hữu những bác sĩ đã có nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài cũng như dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực cắt da chùng, mỡ thừa, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ đem đến cho bạn ca phẫu thuật thành công, an toàn và hiệu quả.

Cắt da chùng mỡ thừa đem lại đôi mắt tươi trẻ 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ cắt bỏ da chùng, mỡ thừa hiệu quả và an toàn

Da chùng, mỡ thừa phải được cắt bỏ trực tiếp, bạn mới nhanh chóng lấy lại đôi mắt tinh anh và tươi trẻ. Sử dụng các phương pháp tự nhiên như chườm túi trà xanh, bấm huyệt, xoa bóp sẽ mất rất nhiều thời gian và tính hiệu quả rất thấp. Chúc chị em sẽ có ca phẫu thuật thành công, sớm sở hữu đôi mắt  “thanh xuân”.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899