Cắt bọng mắt nguy hiểm không?

Chào bác sĩ, tôi thường xuyên bị mất ngủ nên xuất hiện hai bọng mắt rất lớn. Tôi đã tìm rất nhiều cách để khắc phục nhưng không cách nào đem lại hiệu quả, đã vậy tôi còn bị dị ứng với một số nguyên liệu. Được bạn bè khuyên nên đi phẫu thuật cắt bọng mắt nhưng tôi vẫn còn phân vân không biết cắt bọng mắt nguy hiểm không? (Thanh Mai, Ninh Bình)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Thanh Mai, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc cắt bọng mắt nguy hiểm không, chúng tôi xin trả lời như sau.

Cắt bọng mắt thực hiện như thế nào?

Bên cạnh nguyên nhân bẩm sinh và tác động của lão hóa, bọng mắt xuất hiện chủ yếu do thói quen ngủ nghỉ, sinh hoạt thiếu hợp lý cũng như việc lạm dụng mỹ phẩm trang điểm. Tình trạng này có thể xảy ra ở bất kì độ tuổi nào, đặc biệt là chị em phụ nữ đã bước qua tuổi 30. Nhiều người đã thử qua rất nhiều cách trị bọng mắt bằng nguyên liệu tự nhiên như đắp khoai tây, cà chua hay áp thìa lạnh nhưng đều mất thời gian và không đem lại hiệu quả. Đó là lý do tại sao, chị em phụ nữ được khuyên nên can thiệp phẫu thuật cắt bọng mắt.

Cắt bọng mắt nguy hiểm không? 1

Mô phỏng thao tác cắt bọng mắt

Phẫu thuật cắt bọng mắt có nguy hiểm không? Cắt bọng mắt có đau không? Đây là hai trong số rất nhiều câu hỏi mà chúng tôi nhận được từ khách hàng đang có ý định áp dụng dịch vụ để khắc phục tình trạng khó chịu mà bọng mắt mang lại. Quy trình cắt bọng mắt được thực hiện như sau:

1. Khoanh vùng túi mỡ bọng mắt và xác định điểm cắt rạch.

2. Rạch một đường siêu mảnh sát bờ mí dưới.

3. Bóc tách miệng vết thương và luồn dụng cụ cắt bỏ túi bọng mỡ, da chùng.

4. Căng mi xóa quầng thâm (nếu có).

5. Chỉnh hình nếp mí dưới cho cân đối với đôi mắt, khâu đóng niêm mạc vết thương.

6. Kiểm tra kết quả dịch vụ và hoàn tất phẫu thuật.

Cắt bọng mắt nguy hiểm không?

Sau khi tham khảo quy trình cắt bọng mắt, có thể bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc “cắt bọng mắt nguy hiểm không?”. Về bản chất, đây là kỹ thuật rất an toàn, được giới chuyên gia đánh giá cao và khuyến khích áp dụng. Tiểu phẫu được diễn ra nhanh chóng trong 45 phút; khách hàng có thể thấy được thành quả thẩm mỹ của mình ngay khi ca phẫu thuật hoàn tất.

Cắt bọng mắt nguy hiểm không? 2

Một số ưu điểm của kỹ thuật cắt bọng mắt

Ở đâu cắt bọng mắt an toàn?

Cắt bọng mắt nguy hiểm không còn phụ thuộc vào một yếu tố rất quan trọng, đó chính là địa chỉ thực hiện. Một cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng cao sẽ sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, dày dạn kinh nghiệm dưới sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại. Những điều kiện này sẽ giúp ca phẫu thuật diễn ra một cách an toàn, chuẩn xác với hiệu quả đạt được cao nhất. Tại Việt Nam, trung tâm Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong số những cơ sở uy tín hàng đầu sở hữu dịch vụ cắt bọng mắt ưu việt, được đông đảo khách hàng lựa chọn để khắc phục nhược điểm đôi mắt.

Cắt bọng mắt nguy hiểm không? 3

Đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bọng mắt là nhược điểm gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng, đồng thời sẽ tạo áp lực lên con ngươi khiến đôi mắt luôn trong tình trạng mệt mỏi, thiếu sức sống. Đó là lý do bạn nên cân nhắc một cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện dịch vụ và quên đi nỗi lo “Cắt bọng mắt nguy hiểm không?”

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899