Cắt bọng mắt không nguy hiểm như nhiều người lầm tưởng

Bọng mắt là kết quả sau một quá trình dài tích tụ mỡ thừa mí mắt dưới; nguyên nhân có thể do lão hóa, sinh hoạt thiếu hợp lý hay bẩm sinh nhưng dù với lý do nào, nhược điểm này cũng gây ra không ít phiền toái cho người mắc phải. Cắt bọng mắt thẩm mỹ là kỹ thuật ưu việt giúp khắc phục tình trạng này và cắt bọng mắt không nguy hiểm như nhiều người lầm tưởng.

Vì sao cắt bọng mắt không nguy hiểm?

Cắt bọng mắt là kỹ thuật tạo đường rạch sát bờ mí mắt dưới, luồn dụng cụ và tiến hành cắt bỏ túi mỡ thừa tích tụ. Thực chất, đây chỉ là một tiểu phẫu được thực hiện tối đa khoảng 45 phút; sau khi phẫu thuật hoàn tất, khách hàng đã có thể thấy ngay thành quả thẩm mỹ của mình.

Cắt bọng mắt không nguy hiểm như nhiều người lầm tưởng 1

Bọng mắt kéo theo da chùng khiến đôi mắt già nua thiếu sức sống

Tuy nhiên, vì các thao tác phẫu thuật được tiến hành ở điểm da mỏng manh và nhạy cảm nhất của cơ thể nên nhiều khách hàng còn hoài nghi về độ an toàn của phương pháp này. Nhìn chung, cắt bọng mắt không nguy hiểm và phức tạp như nhiều người nghĩ, nếu được thực hiện đúng quy trình, đúng bác sĩ và đúng cơ sở thẩm mỹ thực hiện.

Cắt bọng mắt không nguy hiểm như nhiều người lầm tưởng 2

Mô phỏng thao tác cắt bọng mắt

Cắt bọng mắt không nguy hiểm vì đường rạch rất mảnh; mọi thao tác được thực hiện bên ngoài da mí mắt nên sẽ không xảy ra sự xâm lấn, tổn hại đến thị lực cũng như hoạt động của tuyến lệ. Kết thúc dịch vụ, vết thương được khâu đóng bằng chỉ thẩm mỹ sinh học được vô trùng kỹ lưỡng, sẽ đảm bảo không để lại sẹo, sưng viêm kéo dài.

Ưu điểm của phương pháp cắt bọng mắt

Bên cạnh độ an toàn, phương pháp cắt bọng mắt lấy mỡ mí dưới còn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội khách mà khách hàng nên cân nhắc lựa chọn. Có thể kể đến như là:

– Hiệu quả thẩm mỹ duy trì ổn định từ 5-7 năm, khả năng tái phát thấp.

– Loại bỏ tối đa bọng mắt, da chùng giúp đôi mắt lấy lại vẻ đẹp căng sáng.

– Khách hàng không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng và kiêng khem khắt khe.

– Không để lại sẹo hậu phẫu hay sưng viêm kéo dài.

– Thời gian hồi phục nhanh chóng (sau 20 ngày kết quả đẹp hoàn thiện).

Cắt bọng mắt không nguy hiểm như nhiều người lầm tưởng 3

Khách hàng sau khi thẩm mỹ cắt bọng mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Địa chỉ cắt bọng mắt an toàn

Nếu còn đang phân vân đâu là địa chỉ làm đẹp an toàn và hiệu quả cao, bạn có thể cân nhắc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – một trong những cơ sở đạt chuẩn 5 sao đầu tiên của Việt Nam. Trong hơn 10 năm ứng dụng kỹ thuật cắt mí mắt loại bỏ bọng mắt, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã tiếp đón hàng ngàn lượt khách hàng và đem đến trải nghiệm tuyệt vời về sự phục vụ, quy trình thực hiện dịch vụ cũng như chế độ bảo hành hậu phẫu.

Cắt bọng mắt không nguy hiểm như nhiều người lầm tưởng 4

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật cắt bọng mắt không nguy hiểm và phức tạp như nhiều người nghĩ. Đó là lý do tại sao trong hơn một thập kỉ đưa vào ứng dụng, công nghệ này vẫn trở thành “cơn sốt thẩm mỹ” chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, không chỉ riêng ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể đến trung tâm Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, trực tiếp thăm khám và bày tỏ nguyện vọng với đội ngũ y bác sĩ tại đây.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899