Cảnh báo cắt mí mắt hỏng dễ dẫn đến mù lòa

Cắt mí mắt được biết đến là phương pháp thẩm mỹ khá đơn giản, dễ thực hiện nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc cắt mí mắt hỏng không thể không xảy ra. Nếu không chữa trị kịp thời, rất có thể để lại các hệ quả nghiêm trọng, thậm chí dẫn tới mù lòa.

Cắt mí mắt hỏng là như thế nào?

Cắt mí mắt hỏng như đã nói chỉ là tiểu phẫu đơn giản với kỹ thuật thực hiện không hề phức tạp. Tuy nhiên, xác suất xảy ra các biến chứng trong quá trình cắt mí mắt Hàn Quốc không phải là không có. Nếu xuất hiện những dấu hiệu sau đây thì tốt hơn cả bạn hãy tìm đến bệnh viện thẩm mỹ uy tín để được thăm khám và chữa trị kịp thời.

– Mắt trợn ngược lên trên do bác sĩ đã lấy quá nhiều da mí.

– Hốc mắt quá sâu, nguyên nhân thường là bởi mỡ mí mắt bị lấy quá nhiều.

Cảnh báo cắt mí mắt hỏng dễ dẫn đến mù lòa(1)

Hốc mắt sâu là một trong những dấu hiệu quả cắt mí mắt hỏng

– Mí mắt không đều, thiếu cân xứng, bên to bên nhỏ. Lý do có thể là bởi trước khi tiến hành cắt mí mắt tạo mắt 2 mí, bác sĩ đã không đo đạc đúng cách dẫn tới sai lệch.

– Mắt bị xếch, hiện tượng này thường là do bước cố định nếp mí thiếu chính xác.

– Mí mắt có sẹo lồi, sẹo xấu sau phẫu thuật. Trường hợp này khá phổ biến do tay nghề bác sĩ không cao dẫn tới thao tác tạo đường rạch không chuẩn, quá dài dẫn tới xuất hiện sẹo.

– Mắt 2 mí nhưng quá to do áp dụng công nghệ cắt mí lạc hậu.

Hậu quả của cắt mí mắt hỏng

Cắt mí mắt hỏng không đơn thuần chỉ khiến gương mặt của khách hàng thiếu tính thẩm mỹ mà hơn hết, nó còn để lại những nguy cơ tiềm ẩn tới sức khỏe của người gặp phải.

Cảnh báo cắt mí mắt hỏng dễ dẫn đến mù lòa(2)

Cắt mí mắt hỏng tiềm ẩn nhiều nguy cơ

Nguy cơ đầu tiên dễ gặp phải nhất chính là thị lực bị giảm sút, tầm nhìn của mắt bị hạn chế. Điều này sẽ dẫn tới những phiền phức, trở ngại không đáng có trong công việc và cuộc sống. Nguy hiểm hơn, một số trường hợp cắt mí mắt hỏng nhưng do chủ quan, không chịu chữa trị kịp thời đã dẫn tới những biến chứng nguy hiểm, thậm chí có thể mù lòa.

Do đó, nếu không may rơi vào cảnh cắt mí mắt hỏng thì cách tốt nhất là bạn phải đến ngay cơ sở thẩm mỹ uy tín để được chữa trị kịp thời với công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất.

Chữa cắt mí mắt hỏng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt mí mắt thì hầu như cơ sở thẩm mỹ lớn nhỏ nào cũng có thể làm được do kỹ thuật thực hiện còn tương đối đơn giản, dễ làm. Thế nhưng một khi đã bị thẩm mỹ hỏng thì tình trạng mắt lúc này đã khác hẳn, kỹ thuật phẫu thuật sửa mắt hỏng lại phức tạp hơn nhiều do đó không phải cơ sở nào cũng làm được.

Cảnh báo cắt mí mắt hỏng dễ dẫn đến mù lòa(3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ chữa cắt mí mắt hỏng đáng tin cậy

Để đảm bảo ca phẫu thuật sửa mắt hỏng thành công tốt đẹp, bạn cần tìm đến những địa chỉ thẩm mỹ thực sự uy tín. Một trong những địa chỉ hàng đầu hiện nay mà chị em có thể tin tưởng đó chính là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sở hữu đội ngũ bác sĩ đầu ngành, kinh nghiệm dày dặn chắc chắn sẽ tìm ra hướng khắc phục phù hợp nhất, hiệu quả nhất cho từng trường hợp thẩm mỹ hỏng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899