Cách trang điểm mắt phù hợp cho từng dáng mắt

Đôi mắt là “vũ khí” giúp bạn cuốn hút đối phương. Vì vậy, đôi mắt to tròn, long lanh làm bạn tự tin hơn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin được chia sẻ cách trang điểm mắt phù hợp với từng dáng mắt dưới đây giúp các chị em dễ dàng hơn trong việc chăm chuốt cho đôi mắt của mình.

Cách trang điểm mắt phù hợp cho từng dáng mắt

Dáng mắt tròn

Nếu bạn có đôi mắt tròn, hãy bắt đầu trang điểm bằng việc kẻ từ hốc mắt ra ngoài theo một đường thẳng và hất lên ở đuôi mắt như mắt mèo. Sau đó sử dụng phấn mắt với tông màu trung tính và nhẹ nhàng dặm lên vùng bầu mắt; tô đậm lên viền mắt bằng phấn màu tối rồi kết thúc đường kẻ ở đuôi mắt. Cuối cùng dùng cọ đánh mắt để dặm lên bầu mắt để làm đều màu tông phấn vừa được tô lên bầu mắt.

Cách trang điểm mắt phù hợp cho từng dáng mắt 1

Cách trang điểm cho đôi mắt tròn

Mắt hình quả hạnh nhân

Đối với dáng mắt này, bạn chỉ cần dùng bút chì kẻ mắt vẽ 1 đường mảnh theo đúng hình dáng của mí mắt. Sau đó, dùng phấn tán đều vào phần mí trên mắt để tôn lên đôi mắt đẹp.

Cách trang điểm mắt phù hợp cho từng dáng mắt 2

Mắt hình quả hạnh nhân được đánh giá là đôi mắt đẹp

Dáng mắt cụp

Bút chì kẻ là dụng cụ không thể thiếu khi trang điểm mắt cụp. Hãy viền mí mắt trên và tạo đuôi mắt cong như kẻ mắt mèo bằng eyeliner dạng nước. Cách kẻ viền này tạo nên sự khỏe khoắn, năng động cho mắt.

Cách trang điểm mắt phù hợp cho từng dáng mắt 3

Tạo đuôi mắt cong cho dáng mắt cụp

Hai mắt gần nhau

Với đôi mắt này điều quan trọng là phải làm nổi bật khu vực bên dưới lông mày và vùng bầu mắt. Sử dụng tông màu trung tính đánh vào mắt theo vòng tròn rộng hơn bề ngang mắt và dặm tông màu tối hơn từ ngoài vào đỉnh nếp gấp mí để tạo độ tương phản.

Cách trang điểm mắt phù hợp cho từng dáng mắt 4

Cần làm nổi bật khu vực dưới lông mày và vùng bầu mắt

Mắt đẹp hơn với bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Việc trang điểm giúp chị em tạo được đôi mắt đẹp hơn. Tuy nhiên công việc này đòi hỏi sự khéo léo cao và làm tốn khá nhiều thời gian hàng ngày. Vì vậy, không phải ai cũng có đủ kiên nhẫn để chải chuốt cho đôi mắt. Nắm bắt được điều này, phương pháp bấm mí ra đời là cứu tinh của những chị em có mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí, cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

Cách trang điểm mắt phù hợp cho từng dáng mắt 5

Trang điểm đòi hỏi sự khéo léo và làm mất thời gian hàng ngày

Bấm mí mắt là phương pháp làm mắt hai mí không cần phẫu thuật, được thực hiện đơn giản, nhanh chóng. Vì không tiến hành phẫu thuật nên bấm mí không xâm lấn tới cấu trúc mắt, không gây cản trở thị lực và không làm mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Vậy bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp?

Tọa lạc tại TP Hồ Chí Minh, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhiều khách hàng tin chọn là địa chỉ thẩm mỹ bấm mí đẹp. Với việc áp dụng quy trình bấm mí chuẩn theo yêu cầu của Bộ Y tế, bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được diễn ra an toàn và đảm bảo mang lại hiệu quả cho khách hàng.

Cách trang điểm mắt phù hợp cho từng dáng mắt 6

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ bấm mí đẹp tại TP Hồ Chí Minh

Bài viết trên đây giúp các chị em nắm rõ cách trang điểm phù hợp với từng dáng mắt và phương pháp làm mắt đẹp hiệu quả. Chúc các chị em sớm sở hữu đôi mắt đẹp như mong muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899