Cách trang điểm mắt bằng keo tạo mắt hai mí

Keo tạo mắt hai mí là một dụng cụ trang điểm giúp tạo mí, làm mắt trở nên to tròn hơn. Với những thao tác đơn giản, chỉ chưa đầy 5 phút đôi mắt 1 mí của bạn sẽ được hô biến nhanh chóng. Cùng tham khảo bài viết để biết cách sử dụng sản phẩm “thần kì” này nhé!

Cách trang điểm mắt bằng keo tạo mắt hai mí

Keo tạo mắt hai mí là một sản phẩm có xuất xứ từ Hàn Quốc. Với thành phần chính là chất gel có tính kết dính, khi bôi lên vùng da mí, nó sẽ giúp tạo được đường nếp mới, làm mắt trở nên to tròn hơn. Ưu điểm của keo tạo mắt hai mí là giá thành rẻ, thực hiện nhanh chóng, kích thước nhỏ, gọn rất tiện lợi…

Cách trang điểm mắt bằng keo tạo mắt hai mí như sau:

Cách trang điểm mắt bằng keo tạo mắt hai mí 1

Keo tạo mí và cách sử dụng

Bước 1: Đầu tiên vệ sinh mắt sạch sẽ bằng nước hoa hồng hoặc các loại nước dưỡng ẩm khác. Sau đó, lau khô và dùng cây nâng mí (đi kèm sản phẩm) lựa chọn vị trí cần tạo nếp mí thích hợp.

Bước 2:  Bôi lượng keo lên đường mí đã được định hình trước.

Bước 3:  Khi keo vừa khô, dùng cây phụ kiện nâng mí lên và giữ trong khoảng 5 phút.

Bước 4:  Cố gắng mở mắt trong vài phút để cho nếp mí được định hình chắc chắn.

Tuy đơn giản, dễ sử dụng và có rất nhiều những ưu điểm, nhưng xét ở khía cạnh khác, keo tạo mắt hai mí cũng tồn tại một số nhược điểm như: chứa một số thành phần hóa học độc hại, nếu không cẩn thận để vướng vào mắt sẽ gây ngứa, đỏ, thậm chí là viêm nhiễm, dị ứng; quá trình dán keo lên mí mắt thường dễ bị lệch, quá trình định hình mí mắt gặp khó khăn; dễ bị vón đông nhanh chóng nên thường gây cộm, khó chịu sau khi dán. Vậy, có cách nào tạo mắt hai mí đơn giản và an toàn hơn không?

Cách tạo mắt hai mí an toàn

Hiện nay, rất nhiều chị em lựa chọn phương pháp bấm mí Hàn Quốc để làm mắt to tròn thay thế cho việc sử dụng keo tạo mí. Bởi phương pháp này ra đời và mang rất nhiều những ưu điểm vượt trội. Nếu như keo tạo mí chỉ duy trì được kết quả từ 1-2 tiếng thì bấm mí có thể lên đến 5-10 năm. Keo tạo mí tồn tại rất nhiều những hóa chất gây hại cho mắt nhưng bấm mí có những thao tác rất an toàn. Quy trình thực hiện của nó cụ thể như sau:

Cách trang điểm mắt bằng keo tạo mắt hai mí 2

Quy trình thực hiện bấm mí

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, kiểm tra tình trạng mí mắt và đưa ra hướng khắc phục.

Bước 2: Dùng bút vẽ y tế để phác thảo cung mí mới cần tạo.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng mắt để tránh viêm nhiễm và đau đớn.

Bước 4: Bác sĩ bấm từ 3-5 lỗ. Sau đó luồn chỉ thẩm mỹ nhịp nhàng tạo liên kết giữa da mí với cơ nâng mi hoặc da mí với sụn mí.

Bước 5: Khách hàng được đưa vào phòng nghỉ ngơi để nhân viên chăm sóc.

Cách trang điểm mắt bằng keo tạo mắt hai mí 3

Mắt to tròn, tự nhiên sau bấm mí

Nếu có nhu cầu, chị em có thể tham khảo dịch vụ bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây là trung tâm thẩm mỹ uy tín đã hơn 15 năm hoạt động. Với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và hệ thống trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ đem đến cho khách hàng nếp mí đều đẹp và đôi mắt to tròn như mong ước. Hãy sáng suốt lựa chọn cho mình một phương pháp làm đẹp an toàn và cơ sở thực hiện uy tín bạn nhé!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899