Cách tạo mắt hai mí tự nhiên cuốn hút mọi ánh nhìn

Cách tạo mắt hai mí tự nhiên bao gồm những gì? Đôi mắt hai mí đẹp cuốn hút là điều mà ai cũng mong muốn sở hữu. Nhiều chị em đã tìm đến các phương pháp khác nhau để cải thiện vẻ đẹp cho đôi mắt. Sau đây, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giới thiệu đến bạn những cách tạo mắt hai mí tự nhiên cuốn hút mọi ánh nhìn.

Cách tạo mắt hai mí tự nhiên tại nhà

Phương pháp trang điểm

Trang điểm là phương pháp làm đẹp được chị em phụ nữ rất ưa chuộng. Đây là cách tạo mắt hai mí tự nhiên có thể thực hiện ngay tại nhà. Bạn chỉ cần chuẩn bị những dụng cụ như mascara, chì kẻ mắt, cọ trang điểm và các loại mỹ phẩm cần thiết. Bạn có thể áp dụng các kiểu trang điểm như kẻ mắt nước, gắn mi giả, dùng kính áp tròng, chải mascara để giúp đôi mắt to tròn hơn.

Cách tạo mắt hai mí tự nhiên cuốn hút mọi ánh nhìn 1

Trang điểm là cách tạo mắt hai mí tự nhiên đơn giản

Tuy nhiên, việc trang điểm làm mất khá nhiều thời gian và công sức của bạn. Mỗi khi ra ngoài, bạn đều phải dành ra khoảng 30 phút cho việc trang điểm. Phương pháp này đòi hỏi tính kiên trì và sự khéo léo của người sử dụng. Mặt khác, hiệu quả mà phương pháp trang điểm mang lại không duy trì lâu dài. Giải pháp làm đẹp này có thể gây hại cho đôi mắt nếu bạn chọn phải mỹ phẩm kém chất lượng.

Dùng dụng cụ tạo mí

Dụng cụ tạo mí là cách tạo mắt hai mí tự nhiên được giới trẻ rất ưa chuộng. Các dụng cụ tạo mí gồm có keo kích mí, miếng dán kích mí, chỉ tạo mắt hai mí,…Bạn có thể dễ dàng tìm mua các dụng cụ này tại những cửa hàng mỹ phẩm. Thao tác sử dụng các dụng cụ này khá đơn giản và nhanh chóng. Chỉ mất khoảng 5 đến 10 phút, bạn sẽ có ngay đôi mắt hai mí long lanh và cuốn hút.

Cách tạo mắt hai mí tự nhiên cuốn hút mọi ánh nhìn 2

Chỉ tạo mắt hai mí giúp bạn nhanh chóng có được đôi mắt đẹp

Dụng cụ tạo mí được bán phổ biến trên thị trường với nhiều mẫu mã, hình dáng và mức giá khác nhau. Nếu bạn chọn mua phải dụng cụ kém chất lượng thì sẽ đem lại hậu quả khó lường. Đã có nhiều trường hợp mí mắt bị sưng đỏ và nhức mỏi vì tác động của các dụng cụ tạo mí. Ngoài ra, phương pháp này chỉ mang lại hiệu quả tức thời.

Cách tạo mắt hai mí tự nhiên bằng phương pháp thẩm mỹ

Bấm mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc là cách tạo mắt hai mí tự nhiên mang lại hiệu quả lâu dài. Phương pháp này đang trở thành trào lưu làm đẹp của giới trẻ hiện nay. Bấm mí có thao tác thực hiện tương đối đơn giản. Cụ thể, bác sĩ sẽ luồn chỉ qua các điểm trên mí mắt trên nhằm tạo liên kết bền vững giữa da mí mắt và cơ nâng mi. Từ đó, bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí cân đối và đẹp tự nhiên. Một ca bấm mí Hàn Quốc chỉ mất khoảng 15 đến 30 phút thực hiện. Kết quả sau khi bấm mí được duy trì ổn định và lâu dài.

Cách tạo mắt hai mí tự nhiên cuốn hút mọi ánh nhìn 3

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt hai mí không phẫu thuật

Cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt là phương pháp thẩm mỹ được nhiều khách hàng lựa chọn để làm đẹp cho đôi mắt. Đây là cách tạo mắt hai mí tự nhiên phù hợp với mọi lứa tuổi. Có rất nhiều khách hàng thắc mắc cắt mí mắt có ảnh hưởng không. Tuy nhiên, phương pháp này áp dụng công nghệ Hàn Quốc nên có tính an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao. Cắt mí mắt áp dụng kỹ thuật thực hiện đơn giản. Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường mảnh nhỏ trên mí mắt của bạn rồi loại bỏ đi phần da chùng, da thừa. Sau cùng, bác sĩ sẽ thực hiện đóng vết mổ đồng thời hình thành nên nếp mí mới cân đối.

Cách tạo mắt hai mí tự nhiên cuốn hút mọi ánh nhìn 4

Cắt mí mắt là phương pháp tạo mắt hai mí rất được ưa chuộng

Cách tạo mắt hai mí tự nhiên bằng phương pháp thẩm mỹ mang lại cho bạn hiệu quả lâu dài. Nếp mí mới tạo ra cân đối và hài hòa với gương mặt. Nếu bạn muốn nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí đẹp rạng ngời, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899