Cách tạo mắt hai mí không phẫu thuật

Cách tạo mắt hai mí không phẫu thuật – Nhiều người sợ đau, sợ chảy máu nên không dám thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Hiểu được tâm lý ấy, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã tìm hiểu và ứng dụng thành công công nghệ cách tạo mắt hai mí không phẫu thuật. Một trong đó chính là kỹ thuật bấm mí mắt hàn quốc.

Bấm mí mắt hàn quốc – cách tạo mắt hai mí không phẫu thuật

Bấm mí mắt là cách tạo mắt hai mí không phẫu thuật đang được nhiều người ưa chuộng. Với ưu điểm không đụng chạm tới dao kéo, không cắt rạch và không mổ xẻ nên được nhiều người tin dùng bởi tâm lý ai cũng sợ đau, sợ chảy máu.

Quy trình bấm mí mắt hàn quốc được tiến hành theo mô hình khép kín, khoa học và an toàn được Bộ Y tế kiểm tra nghiêm ngặt từng bước một. Các bác sĩ tiến hành thăm khám đo vẽ tỉ mỉ đường mí mới sao cho cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ xác định các điểm bấm trên cung mí mắt. Thông qua các điểm bấm này, bác sĩ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt để khi mở mắt hình thành nếp mí mới.

Cách tạo mắt hai mí không phẫu thuật (1)

Quy trình bấm mí mắt

Đây là kỹ thuật không bóc tách nên không ảnh hưởng tới các mô lân cận không ảnh hưởng tới chức năng thị giác do vậy mọi người cứ yên tâm thực hiện. Vì không đụng chạm tới dao kéo nên thời gian tiến hành bấm mí diễn ra nhanh chóng kéo dài khoảng 20 phút. Sau khi thực hiện xong bạn không cần lưu trú tại bệnh viện mà bạn ra về ngay, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí với nếp mí rõ ràng, cân đối và hài hòa với tổng thể toàn bộ khuôn mặt.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tạo mắt hai mí không phẫu thuật uy tín

Tuy là cách làm mắt hai mí không phẫu thuật nhưng bạn cũng phải cân nhắc lựa chọn cơ sở bấm mí an toàn, uy tín và chất lượng. Một trong những bệnh viện thẩm mỹ được khách hàng tín dụng trong những năm vừa qua là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với hơn 15 năm hoạt động và phát triển, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn lấy chất lượng và an toàn là kim chỉ nam trong con đường hoạt động và phát triển.

Cách tạo mắt hai mí không phẫu thuật (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là cơ sở thẩm mỹ làm mắt hai mí không phẫu thuật uy tín

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi hội tụ nhiều bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm đã từng học tập và tu nghiệp nhiều năm tại các nước có nền thẩm mỹ tiên tiến như Hàn Quốc, Úc, Mỹ… đã thực hiện thành công hàng ngàn trường hợp mang lại vẻ đẹp cho khách hàng trong những năm vừa qua.

Trang thiết bị phục vụ quá trình bấm mí được nhập từ nước ngoài, hỗ trợ tối đa giúp bạn yên tâm và dễ chịu, không chịu bất kỳ cảm giác đau nào. Nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình chu đáo, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc liên quan cho bạn một cách cẩn thận.

Qua những thông tin chia sẻ về cách tạo mắt hai mí không phẫu thuật ở trên chắc hẳn bạn đã bổ sung cho mình những kiến thức hữu ích về cách làm mắt hai mí không phẫu thuật. Nếu còn thắc mắc nào liên quan, bạn có thể sắp xếp một buổi trực tiếp tới gặp các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các chuyên gia đầu ngành tư vấn và giải đáp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899