Cách tăng kích thước cung mắt không tốn nhiều thời gian

Cung mắt nhỏ hẹp làm khuôn mặt của bạn trở nên không hài hòa. Vây, có cách nào để làm tăng kích thước cung mắt hay không? Theo nhiều chuyên gia để khắc phục tình trạng này chỉ có một cách duy nhất là thực hiện phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài và trong. Cùng tìm hiểu cụ thể hơn trong bài viết nhé!

Tăng kích thước cung mắt bằng phẫu thuật góc mắt

Phẫu thuật góc mắt trong và ngoài là những kỹ thuật làm tăng kích thước cung mắt. Bằng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu, bác sĩ sẽ tiến hành cắt rạch vùng da căng ngang khóe mắt, điều chỉnh diện tích góc mắt đồng thời kéo dài và mở rộng phía đuôi mắt. Quy trình thực hiện được cụ thể như sau:

Cách tăng kích thước cung mắt không tốn nhiều thời gian 1

Mô phỏng quy trình tăng kích thước cung mắt

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám hình dáng cung mắt cũng như tình hình sức khỏe tổng quát để đảm bảo rằng khách hàng có đủ điều kiện tham gia ca phẫu thuật. Sau đó, giải thích quy trình thực hiện và những vấn đề liên quan.

Bước 2: Đo vẽ vị trí phẫu thuật

Để đảm bảo cho quá trình thực hiện sau đó được diễn ra nhanh chóng, an toàn và hiệu quả, bác sĩ sẽ dùng bút vẽ y tế phác thảo những vị trí, đường nét phẫu thuật trước.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Vùng da được sát khuẩn để đảm bảo an toàn và tránh hiện tượng viêm nhiễm. Còn gây tê sẽ giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn khi thực hiện.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Mở rộng góc mắt trong: Áp dụng khi nếp rẻ quạt (vùng da căng ngang khóe mắt) phát triển quá nhiều, làm cho 2 mắt cách xa nhau. Bác sĩ sẽ rạch một đường mảnh ở mi dưới, sau đó cắt bỏ đi lượng da thừa đồng thời điều chỉnh 2 mắt về vị trí đạt chuẩn.

Cách tăng kích thước cung mắt không tốn nhiều thời gian 2

Mô phỏng các thao tác thực hiện phẫu thuật góc mắt trong

Mở rộng góc mắt ngoài: Dựa theo những khuyết điểm khách hàng gặp phải, bác sĩ sẽ rạch đuôi mắt theo những hướng khác nhau: lên trên, xuống dưới hay sang ngang kết hợp với thao tác kéo dài và mở rộng phần đuôi mắt.

Cách tăng kích thước cung mắt không tốn nhiều thời gian 3

Mở rộng phần đuôi mắt dựa vào khuyết điểm của từng đôi mắt

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau phẫu thuật, khách hàng được chuyển vào phòng chăm sóc để nghỉ ngơi. Khi sức khỏe đã hồi phục, khách hàng có thể về nhà, sinh hoạt và làm việc như bình thường.

Phẫu thuật góc mắt ngoài tính hiệu quả cao, giúp mắt tăng kích thước cả chiều rộng lẫn chiều dài thì còn có những ưu điểm khác như: thực hiện nhanh chóng, chỉ mất 30-45 phút để hoàn thành, vết cắt rạch chỉ có độ sâu 0.1mm-0.2mm nên không gây ảnh hưởng đến cấu trúc bên trong của mắt, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ ngơi…

Địa chỉ thực hiện an toàn và hiệu quả

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ cung cấp dịch vụ mở rộng góc mắt làm tăng kích thước cung mắt. Tuy nhiên, có rất ít cơ sở có thể vươn mình mạnh mẽ và khẳng định chất lượng nổi trội.

Nếu có nhu cầu, chị em có thể tham khảo dịch vụ này tại thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Là một cơ sở làm đẹp đã hoạt động hơn 15 năm, sở hữu những bác sĩ có tay nghề, kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, kết quả của những ca phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đạt được mức thẩm mỹ cao và mang đến sự hài lòng cho nhiều khách hàng.

Cách tăng kích thước cung mắt không tốn nhiều thời gian 4

Khách hàng thực hiện tăng kích thước cung mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Như vậy chỉ với 30-45 phút thực hiện, ca phẫu thuật mở rộng góc mắt sẽ giúp cung mắt của bạn nới rộng, hài hòa với khuôn mặt, đồng thời khắc phục hiệu quả các khuyết điểm như mắt xếch, ti hí, 2 mắt cách xa nhau… Đã có rất nhiều người sở hữu được đôi mắt đẹp nhờ phương pháp này, tại sao bạn chưa thử?

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899