Cách nâng cao chân mày không đau bạn nên cân nhắc

Bước vào độ tuổi trung niên, một trong những dấu hiệu của lão hóa là chân mày của chúng ta bị chảy xệ. Điều này gây mất thẩm mỹ vô cùng lớn. Bài viết sau đây sẽ mách nhỏ cho chị em cách nâng cao chân mày không đau đang được nhiều người ưa chuộng. Cùng tham khảo nhé!

Trong thực tế, có một số cách nâng cao chân mày không đau như: xoa bóp, bấm huyệt, chườm túi trà xanh… Tuy nhiên, nếu ai sử dụng thì đều biết, những phương pháp này hầu như mang lại hiệu quả rất ít và mất rất nhiều thời gian. Vậy, có cách nâng cao chân mày không đau nhưng lại hiệu quả không?

Cách nâng cao chân mày không đau bạn nên cân nhắc 1

Có cách nâng cao chân mày không đau nhưng lại hiệu quả hay không?

Cách nâng cao chân mày không đau

Trong ngành công nghiệp thẩm mỹ, có kỹ thuật nâng cao chân mày giúp cắt bỏ da dư, mỡ thừa và cố định dáng mày ở vị trí cao hơn, khắc phục tình trạng chân mày bị chảy xệ rất hiệu quả. Phương pháp này tuy có sử dụng dao kéo để cắt rạch nhưng trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được gây tê nên không cảm thấy được đau đớn. Tham khảo quy trình thực hiện sau để biết rõ hơn:

Cách nâng cao chân mày không đau bạn nên cân nhắc 2

Quy trình nâng cao chân mày bằng công nghệ thẩm mỹ

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ gặp trực tiếp khách hàng để kiểm tra tình trạng chân mày, trao đổi hướng giải quyết và những vấn đề liên quan. Sau khi thống nhất tất cả, khách hàng sẽ được tiến hành một số xét nghiệm trước khi nâng cao chân mày.

Bước 2: Đo vẽ vị trí phẫu thuật

Khách hàng được đưa vào phòng phẫu thuật. Trước tiên, bác sĩ sẽ dùng bút vẽ y tế để đánh dấu những vị trí cần thực hiện và phác thảo cung mày mới.

Bước 3: Sát khuẩn, gây tê

Vùng da mắt sẽ được sát khuẩn, làm sạch sau đó tiêm một lượng thuốc tê. Việc này sẽ giúp cho vùng da mắt mất đi cảm giác tạm thời. Do đó, khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn trong khi tiến hành.

Bước 4: Nâng cao chân mày

Bác sĩ sẽ cắt bỏ trực tiếp những dải da dư. Sau đó, dùng chỉ thẩm mỹ để kéo cao cung mày lên ở vị trí phù hợp đồng thời chỉnh hình dáng mày sao cho hài hòa.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi cắt chỉ thừa kết thúc ca phẫu thuật, khách hàng được chuyển sang phòng nghỉ ngơi và có thể về nhà ngay sau khi sức khỏe đã được ổn định.

Cách nâng cao chân mày không đau bạn nên cân nhắc 3

Một số ưu điểm của nâng chân mày

Như thế, vì có bước gây tê trước khi thực hiện nên chị em không cần phải lo lắng về vấn đề đau đớn trong khi phẫu thuật. Ngoài ưu điểm không đau, phương pháp nâng cao chân mày bằng công nghệ thẩm mỹ còn có một số ưu điểm khác như: không để lại sẹo, thực hiện nhanh chóng (30-45 phút), an toàn, không mất thời gian nghỉ ngơi, không phải lưu trú dài ngày tại bệnh viện…

Trung tâm thẩm mỹ nâng cao chân mày uy tín

Khi lựa chọn phương pháp nâng cao chân mày bằng công nghệ thẩm mỹ, chị em nên lưu ý là nên lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín để thực hiện. Nếu không, việc này sẽ tồn tại rất nhiều rủi ro. Vậy, địa chỉ nâng cao chân mày uy tín ở đâu?

Trong thực tế, một trong những cơ sở nâng cao chân mày uy tín chị em có thể tham khảo là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nằm ở số 31 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP Hồ Chí Minh. Đây là trung tâm thẩm mỹ sở hữu những bác sĩ có tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị hiện đại, nên chất lượng dịch vụ nâng cao chân mày luôn được khách hàng đánh giá cao.

Cách nâng cao chân mày không đau bạn nên cân nhắc 3

Khách hàng nâng cao chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với những thông tin trên, hy vọng đã giúp cho mọi người không còn lo lắng nữa về vấn đề đau đớn trong khi phẫu thuật. Quý khách hàng nếu có những thắc mắc nào khác như cắt mí mắt trên như thế nào, chỉnh hình mí mắt ra sao… thì hãy gửi vào mục hòm thư bên dưới để được giải đáp nhanh nhất nhé!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899