Cách làm mờ quầng thâm cho các cú đêm

Nhiều người muốn sở hữu đôi mắt đẹp thu hút nhưng do thức khuya khiến đôi mắt xuất hiện quầng thâm. Do đó, mắt trông mệt mỏi, thiếu sức sống và mất tính thẩm mỹ. Với cách làm mờ quầng thâm cho các cú đêm sau đây, bạn sẽ không phải lo lắng mắt xuống sắc vì thức khuya nữa.

Cách làm mờ quầng thâm bằng túi trà

Bên cạnh thắc mắc bấm mí mắt có hại không, nhiều người còn muốn biết cách trị mắt thâm quầng nhanh chóng tại nhà. Với túi trà lạnh đã qua sử dụng, cách làm mờ quầng thâm cho các cú đêm này được nhiều người sử dụng.

Bạn đặt túi trà đã qua sử dụng vào ngăn mát của tủ lạnh tầm 5 – 10 phút rồi lấy ra là có thể dùng đắp vùng mắt được. Bạn đặt túi trà lạnh tại vùng mắt bị thâm trong khoảng thời gian 10 – 15 phút, nhớ lật mặt túi trà liên lục trong từng phút.

Bạn kiên trì thực hiện cách làm này lâu dài sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ cho bạn. Đây là cách làm mờ quầng thâm hiệu quả và đơn giản cho các chị em bỏ túi.

Cách làm mờ quầng thâm bằng khoai tây

Khoai tây cũng được sử dụng để làm mờ quầng thâm hiệu quả mà các chị em lựa chọn. Để thực hiện cách làm mờ quầng thâm này, bạn cần rửa sạch khoai tây, gọt vỏ rồi xay nhuyễn ra. Sau đó, bạn dùng tấm vải mềm để bọc phần khoai tây đã xay nhuyễn lại, buộc túm đầu.

Cách làm mờ quầng thâm cho các cú đêm (1)

Sử dụng khoai tây là giải pháp đơn giản giảm thâm quầng mắt

Bạn đặt túi chứa khoai tây đó lên trên vùng mắt bị thâm để phát huy tác dụng hỗ trợ giảm quầng thâm nhờ các dưỡng chất có trong khoai tây. Bạn đắp vậy trong vòng 15 – 20 phút, thực hiện phương pháp này lâu dài giúp làm mờ quầng thâm nơi mắt cho bạn đôi mắt trẻ trung hơn.

Trị mắt thâm quầng bằng công nghệ thẩm mỹ

Những cách làm mờ quầng thâm bằng liệu pháp tự nhiên chỉ áp dụng tốt cho mức độ quầng thâm nhẹ, và mất thời gian lâu dài mới cho hiệu quả. Để nhanh chóng xóa tan mắt thâm quầng, cho hiệu quả lâu dài, phương pháp thẩm mỹ phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt là lựa chọn hàng đầu.

Phương pháp này là giải pháp tối ưu cho những trường hợp sau:

– Mắt có bọng mỡ lớn do nhiều nguyên nhân khác nhau.

– Mắt có bọng mỡ trên hoặc bọng mỡ dưới.

– Mắt có túi mỡ to bị ứ đọng sâu vào bên trong.

Bọng mỡ mắt khiến mắt bị sụp.

Cách làm mờ quầng thâm cho các cú đêm (2)

Công nghệ thẩm mỹ giúp xóa tan nỗi lo về mắt cho các cú đêm

Sử dụng phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt vừa tạo cho bạn đôi mắt đẹp, trẻ trung vừa xóa tan được bọng mỡ lẫn quầng thâm dưới mắt.

Phương pháp này được nhiều người ưa chuộng bởi những ưu điểm như:

– Đường mổ nhỏ, can thiệp phần da bên ngoài, hạn chế xâm lấn tối đa cho bạn sự an toàn cao.

– Thực hiện nhanh chóng, chỉ trong vòng khoảng 20 phút.

– Bác sĩ sẽ sát khuẩn và gây tê tại chỗ cho bạn. Do đó, mắt sẽ ít sưng, thời gian hồi phục mắt nhanh, không mất thời gian nghỉ dưỡng của bạn.

– Công nghệ này sử dụng các dụng cụ chuyên khoa hiện đại có khả năng bóc tách, xử lý dễ dàng và nhanh chóng túi mỡ nằm sâu bên trong mà không gây ra thương tổn hay đau đớn gì cho bạn.

– Kỹ thuật được thực hiện theo quy chuẩn an toàn của Bộ Y tế kết hợp máy móc, thiết bị hiện đại.

Với những cách làm mờ quầng thâm trên, bạn không phải lo lắng về đôi mắt của mình nữa. Nhằm đảm bảo an toàn và hiệu quả lâu dài, bạn nên lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện. Bạn sẽ có được đôi mắt trẻ trung và sức sống hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899