Cách làm mắt to hơn mà không cần trang điểm của người Hàn

Cách làm mắt to hơn mà không cần trang điểm là gì? Mắt một mí là kiểu mắt phổ biến ở các nước châu Á, đặc biệt là Hàn Quốc. Chính vì vậy, tại Hàn Quốc có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ mắt đã ra đời. Các phương pháp này chính là cách làm mắt to hơn mà không cần trang điểm của người Hàn.

Cách làm mắt to hơn mà không cần trang điểm

Bấm mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt là cách làm mắt to hơn mà không cần trang điểm được người Hàn rất ưa chuộng. Đây là phương pháp áp dụng công nghệ Hàn Quốc nhằm tạo đôi mắt hai mí cân đối và đẹp tự nhiên. Các trường hợp mắt một mí, mắt nhiều mí, mí ẩn, mí lót đều có thể áp dụng phương pháp này để khắc phục.

Cách làm mắt to hơn mà không cần trang điểm của người Hàn 1

Bấm mí là cách làm mắt to hơn mà không cần trang điểm

Bấm mí mắt là phương pháp luồn chỉ nên có độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao. Thao tác thực hiện của phương pháp này khá đơn giản. Cụ thể, bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ qua các điểm cố định nhằm tạo liên kết bền vững giữa da mí mắt và cơ nâng mi. Từ đó, bạn sẽ sở hữu đôi mắt to tròn với hai nếp mí hài hòa.

Cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt áp dụng công nghệ Hàn Quốc là phương pháp làm đẹp phù hợp với mọi độ tuổi. Đây là một trong những cách làm mắt to hơn mà không cần trang điểm. Cắt mí mắt áp dụng cho những trường hợp mắt một mí, mắt có nhiều da chùng và mỡ thừa ở mí mắt. Bên cạnh đó, cắt mí mắt có nguy hiểm không cũng là vấn đề khiến nhiều người băn khoăn.

Cách làm mắt to hơn mà không cần trang điểm của người Hàn 2

Cắt mí mắt Hàn Quốc là giải pháp giúp đôi mắt trở nên to tròn hơn

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ thực hiện một đường rạch nhỏ ở trên mí mắt rồi cắt bỏ đi phần da chùng và mỡ thừa tồn đọng. Sau cùng, bác sĩ sẽ thực hiện khâu đóng vết mổ thật khéo léo sao cho không để lại sẹo. Lúc này, nếp mí mới cân đối cũng được hình thành. Sau khi cắt mí mắt, bạn sẽ có ngay đôi mắt hai mí to tròn và trẻ trung.

Tạo khóe mắt Hàn Quốc

Tạo khóe mắt là cách làm mắt to hơn mà không cần trang điểm được sử dụng phổ biến tại xứ sở Kim chi. Phương pháp này có thể khắc phục hiệu quả các trường hợp mắt nhỏ hẹp, mắt một mí, mắt híp, mắt xếch, đuôi mắt ngắn,…Từ đó mang lại cho bạn đôi mắt to tròn và đẹp long lanh.

Cách làm mắt to hơn mà không cần trang điểm của người Hàn 3

Tạo khóe mắt là phương pháp làm mắt to hơn hiệu quả

Phương pháp này có tính an toàn cao, không xâm lấn hay gây ảnh hưởng đến các chức năng của mắt. Tạo khóe mắt được xem là giải pháp mang đến cho đôi mắt vẻ đẹp toàn diện. Bác sĩ sẽ tiến hành mở rộng đôi mắt theo cả chiều ngang lẫn chiều dọc. Kết quả sau khi tạo khóe mắt được duy trì lâu dài.

Ưu điểm của cách làm mắt to hơn mà không cần trang điểm

Cách làm mắt to hơn mà không cần trang điểm được rất nhiều chị em Hàn Quốc yêu thích và tin dùng. Các phương pháp này có nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

• Đều là phương pháp có tính an toàn cao, không xâm lấn và không tác động sâu.

• Các phương pháp này không gây đau đớn và không để lại sẹo sau khi thẩm mỹ.

• Thời gian thực hiện nhanh chóng, bạn chỉ mất khoảng 30 đến 45 phút cho một ca thẩm mỹ.

• Đây là các phương pháp tạo đôi mắt hai mí to tròn với nếp mí cân đối với gương mặt.

• Sau khi thẩm mỹ, bạn có thể ra về ngay mà không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

• Kết quả thẩm mỹ được duy trì ổn định và lâu dài.

Trên đây là những cách làm mắt to hơn mà không cần trang điểm được áp dụng phổ biến tại Hàn Quốc. Khi xuất hiện ở Việt Nam, các phương pháp thẩm mỹ này cũng nhanh chóng chiếm trọn cảm tình của tín đồ làm đẹp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899