Cách khắc phục mắt diều hâu hiệu quả nhất

Bạn đang sở hữu một đôi mắt diều hâu kém duyên dáng? Bạn rất lo lắng và tư ti vì đôi mắt khó tạo sự thiện cảm? Bạn mong muốn tìm ra cách khắc phục mắt diều hâu hiệu quả nhất? Hãy để chúng tôi bật mí cho bạn một phương pháp phù hợp.

Đặc điểm đôi mắt diều hâu

Nếu đôi mắt bồ câu to tròn được xem là chuẩn mực của vẻ đẹp, thì mắt diều hâu lại là một nhược điểm lớn, làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ trên gương mặt. Mắt diều hâu có dáng mắt nhỏ, sâu, rất sắc sảo. Đôi mắt này có khóe mắt hẹp, phần đuôi chếch ngược lên phía trên gần với chân mày làm mất sự cân đối, hài hòa.

Cách khắc phục mắt diều hâu hiệu quả nhất (1)

Đôi mắt diều hâu khó tạo được thiện cảm với mọi người xung quanh

Mắt diều hâu không chỉ ảnh hưởng tới vẻ đẹp tự nhiên mà còn mang lại ấn tượng không tốt khi tiếp xúc với những người xung quanh. Theo nhân tướng học, người có mắt diều hâu thường ít may mắn trong cuộc sống. Chính vì đôi mắt quá sắc sảo đã tạo cảm giác tinh quái, hung dữ, khó gần. Hơn nữa, những người này khá nóng tính, bảo thủ, nên dễ dẫn đến xích mích, không gặp nhiều thuận lợi trên con đường sự nghiệp.

Về tình duyên, người phương Đông quan niệm, những ai sở hữu mắt diều hâu hay có thói trăng hoa, lẳng lơ và không biết vun đắp hạnh phúc gia đình. Nếu cặp vợ chồng nào đều mắt diều hâu thì cuộc sống hôn nhân không được yên ấm, có thể xảy ra bất trắc.

Cách khắc phục mắt diều hâu mang lại hiệu quả

Mắt diều hâu có thể xảy ra ở một bên hoặc hai bên mắt, hầu hết là do bẩm sinh. Những người sở hữu mắt diều hâu thường rất buồn phiền vì luôn cô độc và ít nhận được sự quan tâm từ những người xung quanh. Nhiều chị em khi gặp phải tình trạng này đã tìm cách che giấu khuyết điểm bằng phương pháp trang điểm. Tuy nhiên, phương pháp này thường tốn nhiều thời gian, công sức mà không mang lại hiệu quả cao.

Cách khắc phục mắt diều hâu hiệu quả nhất (2)

Ưu điểm của phương pháp thẩm mỹ mắt to

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, nhiều người đã tìm đến phương pháp thẩm mỹ mắt to để khắc phục triệt để đôi mắt diều hâu. Phương pháp này cũng khá đơn giản, và nhanh chóng. Thẩm mỹ mắt to chính là cách khắc phục mắt diều hâu hiệu quả, đảm bảo dài lâu. Ngoài ra, nếu tình trạng ở dạng xếch nhẹ, bạn cũng có thể tham khảo thêm phương pháp cắt mí mắt hoặc nhấn mí mắt Hàn Quốc.

Quy trình thực hiện thẩm mỹ mắt to

Thẩm mỹ mắt to là một phương pháp thẩm mỹ có sự phức hợp từ nhiều kỹ thuật khác nhau. Quy trình thực hiện thẩm mỹ mắt to như sau:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn: Bác sĩ tiến hành khám sức khỏe và kiểm tra tình trạng đôi mắt của khách hàng để đưa ra những tư vấn phù hợp.

Bước 2: Phác thảo đường mí mới: Bác sĩ định hình đường mí và đường khóe mắt mới đảm bảo hài hòa so với tổng thể gương mặt.

Bước 3: Sát khuẩn, gây tê: Khách hàng được sát trùng và gây tê trước khi thực hiện.

Bước 4: Tiến hành thẩm mỹ mắt to: Bác sĩ thực hiện các thao tác: tạo mí mắt mới, nâng cơ mi mắt, và mở rộng khóe mắt. Trước khi kết thúc phẫu thuật, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ y khoa để khâu khéo léo vết mổ.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu: Kết thúc quá trình, bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc mắt tại nhà và đưa ra lời khuyên về chế độ sinh hoạt, nghỉ ngơi hợp lý.

Thẩm mỹ mắt to là cách khắc phục mắt diều hâu mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, trước khi thực hiện, bạn phải lưu ý tới vấn đề chất lượng của trung tâm mà bạn đã lựa chọn. Đây là một trong những điều quan trọng mang tính ảnh hưởng đến kết quả của phẫu thuật thẩm mỹ mắt to.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899