Cách kẻ mắt tự nhiên cho đôi mắt thêm sáng

Cách kẻ mắt tự nhiên nhưng vẫn tạo được điểm nhấn thu hút không phải ai cũng có thể thực hiện được. Tuy nhiên, nếu như bạn đã “phải lòng” với cách trang điểm này rồi, thì có thể tham khảo bài viết sau đây để có thể tạo cho mình một đường kẻ mắt như mong muốn nhé!

Trong khi trào lưu trang điểm “có như không” đang lên ngôi, thì những đường eyeliner trong suốt, tự nhiên dần dần thay thể đôi mắt với nét kẻ mí to và đậm màu. Đây chính là cách kẻ mắt lên đường chân mi trên, vừa khiến đôi mắt thêm sáng, lại giúp bạn có được vẻ đẹp tự nhiên như không hề trang điểm.

Cách kẻ mắt tự nhiên cho đôi mắt thêm sáng 1

Suzy với cách kẻ mắt tự nhiên như không

Cách kẻ mắt tự nhiên cho đôi mắt thêm sáng

Chuẩn bị

– Chì kẻ màu dạng gel và có đầu nhỏ.

– Tăm bông.

– Nước tẩy trang.

Quy trình thực hiện

Để giúp đôi mắt đạt được vẻ đẹp trong suốt, tự nhiên mà không lộ đường kẻ eyeliner, khác với cách thông thường là bạn kẻ trên viền mí thì cách này bạn hãy kẻ viền bên trong của mí mắt.

Cách kẻ mắt tự nhiên cho đôi mắt thêm sáng 2

Cách kẻ mắt tự nhiên cho đôi mắt

Bước 1: Điểm bắt đầu đường eyeliner là ở giữa bên trong mí mắt. Bạn tựa nhẹ ngón tay út vào má, đặt bút kẻ ở điểm bắt đầu rồi từ từ kéo nhẹ ra phía đuôi mắt. Bạn nên chú ý điều chỉnh lực của tay sao cho đường kẻ càng nhỏ càng tốt, việc này sẽ giúp tạo độ tự nhiên cho mắt.

Bước 2: Ở phía đuôi mắt, bạn kéo nhẹ đường kẻ ra khỏi viền mí chếch lên phía lông mày khoảng tầm 0.3mm – 0.5mm.

Bước 3: Quay trở lại vị trí ban đầu. Bạn nối tiếp điểm bắt đầu để tô một đường mảnh về phía khóe mắt.

Bước 4: Dùng tăm bông có nhúng nước tẩy trang để xóa đi những đường viền bị lem, lệch. Thực hiện cẩn thận, đừng để nước tẩy trang rơi vào mắt nhé.

Gợi ý gam màu tô điểm mắt thêm phần tự nhiên, tươi sáng 

Để đôi mắt thêm phần tự nhiên nhưng vẫn có sức lôi cuốn, bạn có thể tham khảo 2 gam màu mắt sau đây:

Nhũ đỏ hồng ngả nâu: Màu này cho bạn đôi mắt tự nhiên, dễ thương nhưng vẫn tưoi sáng, thu hút ánh nhìn từ những người xung quanh. Cách thực hiện rất đơn giản. Bạn tán một lớp phấn nhũ màu hồng nhạt lên phần da mí trên ở khóe mắt. Sau đó dặm phấn nhũ chính màu hồng ngả nâu lên phía trên ở đuôi. Để đôi mắt trở nên nổi bật, tươi sáng hơn, bạn có thể tán thêm phấn màu nâu đậm sát chân mi

Cách kẻ mắt tự nhiên cho đôi mắt thêm sáng 3

Phán mắt hồng ngã nâu cho đôi mắt thêm phần tự nhiên, bừng sáng

Màu cam: Tông màu cam có ưu điểm là tạo nên sự tự nhiên, mỏng manh cho gương mặt. Bạn dùng màu cam đánh lên 1/2 bầu mắt theo chiều từ trong ra ngoài. Có thể thoa một ít nhũ bạc ở phần gốc mắt và chân lông mày để tạo độ sáng cho đôi mắt.

Cách kẻ mắt tự nhiên hiện đang được các sao Hàn “chưng dụng” rất nhiều và cũng được chị em trên nhiều nước đặc biệt ưu chuộng. Hy vọng, với những thông tin trên sẽ giúp cho bạn sở hữu được đôi mắt tự nhiên nhưng vẫn nổi bật, thu hút. Quý khách hàng nếu như có những thắc mắc nào khác như lấy mỡ mí mắt chống sụp mí ra sao, phương pháp tạo mắt hai mí to tròn hiệu quả… thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899