Tập tành trang điểm với cách kẻ mắt bằng chì đen

Cách kẻ mắt bằng chì đen vốn dĩ đòi hỏi phải trang bị cho mình một chút kĩ năng. Với những người mới tập tành trang điểm thì đây quả là điều rất khó khăn. Tuy nhiên không gì là không thể?Các loại bút kẻ mắt cơ bản hiện nay

Để tập cho trang điểm kẻ mắt nước bằng chì đen, bạn cần trang bị cho mình ít nhất một cây chì kẻ mắt. Hiện nay có 4 loại chì cơ bản là chì kẻ dạng nước, bút kẻ mắt, chì kẻ dạng gel và phấn kẻ mắt dạng nén. Tùy vào từng hoàn cảnh cụ thể mà bạn có thể linh hoạt thay đổi các cách kẻ bằng các loại chì khác nhau.

Bút kẻ mắt dạng nước

Loại bút này có đầu là chổi lông rất dễ sử dụng. Ưu điểm nổi bật của chúng là có đường nét rất sắc nét và đậm. Nếu sử dụng không cẩn thận sẽ rất dễ bị lem. Nhưng nếu dùng đúng cách, bạn sẽ có được đôi mắt nước rất đẹp.

Tập tành trang điểm với cách kẻ mắt bằng chì đen (1)

Chì kẻ mắt dạng nước

Bút kẻ mắt dạng chì

Chì kẻ mắt là loại bút kẻ mắt khá phổ biến trong việc trang điểm. Cũng giống như bút kẻ dạng nước, bút kẻ dạng này rất đơn giản và dễ sử dụng. Khi sử dụng, tránh gọt đầu chì quá nhọn. Vì nếu vô tình có thể gây tổn thương vùng da mí mắt.

Bút kẻ mắt dạng gel

Gel kẻ mắt khá giống phấn mắt. Cách thức sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng một chiếc bút lông, chấm vào gel và bắt đầu kẻ lên viền mắt. Đây là dụng cụ trang điểm rất được ưa chuộng hiện nay. Bởi nét kẻ rất mảnh, bạn có thể điều chỉnh độ dày mỏng theo ý muốn.

Tập tành trang điểm với cách kẻ mắt bằng chì đen (2)

Chì kẻ mắt dạng gel

Phấn kẻ mắt dạng nén

Đây được xem là một loại kẻ viền mắt rất chuyên nghiệp hiện nay. Ưu điểm vượt trội của loại này là có nhiều màu sắc khác nhau. Đó là điều kiện thuận lợi để các chuyên gia trang điểm tạo ra những phong cách khác nhau.

Hướng dẫn cách kẻ mắt bằng chì đen

Cách kẻ mắt bằng chì đen cho mắt tròn

Đối với những cô nàng mắt tròn, chì kẻ mắt làm nhiệm vụ giúp đôi mắt trông dài và cân đối hơn. Bạn nên kẻ phần đuôi dài hơn một chút. Đồng thời hơi nhếch lên phía trên để tạo được độ tự nhiên cho đôi mắt.

Tập tành trang điểm với cách kẻ mắt bằng chì đen (3)

Các thao tác kẻ mắt cho đôi mắt tròn

Cách kẻ mắt bằng chì đen cho mắt cụp

Mắt cụp thường khiến gương mặt trở nên u buồn và kém phần tươi tắn. Vì vậy, bạn cần tiến hành kẻ mắt cánh để khắc phục được nhược điểm này. Đồng thời, nhấn thêm một chút phấn nhũ màu ngọc trai để đôi mắt thêm phần sáng sủa và cuốn hút.

Cách kẻ mắt bằng chì đen cho mắt 1 mí

Cách kẻ mắt bằng chì đen cho mắt 1 mí luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Bạn chỉ cần dùng một cây kẻ mắt nước, kẻ một đường viền đậm ở ngay mí mắt trên. Nhắm mắt, mở mắt bạn đã có được đôi mắt có cảm giác hai mí rất tự nhiên và linh hoạt.

Tập tành trang điểm với cách kẻ mắt bằng chì đen (4)

Các thao tác kẻ mắt cho đôi mắt 1 mí

Với cách kẻ mắt bằng chỉ đen, đòi hỏi bạn phải có sự khéo léo và tỉ mỉ. Hiệu quả từ cách kẻ mắt nước cho mắt 1 mí có cảm giác như hai mí không duy trì được lâu. Lại tốn nhiều công sức và thời gian. Giải pháp nhanh nhất để có được đôi mắt hai mí là phẫu thuật cắt mí.

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ cắt mí mắt đẹp Hà Nội và TP.HCM. Trước khi đưa ra quyết định cuối cùng nên chọn địa chỉ nào, bạn cần tìm hiểu thật kĩ những thông tin cần biết. Là trung tâm làm đẹp hàng đầu tạị Việt Nam, bạn nên vào TPHCM để cắt mí. Nơi đây hội tụ những gì hiện đại và tối tân nhất. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ như thế.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899