Cách điều trị các biến chứng sau cắt mí mắt

Chào bác sĩ! Tôi có tìm hiểu về cắt mí mắt và nhận thấy phương pháp này có những biến chứng sau cắt mí mắt. Vậy, bác sĩ giúp tôi giải đáp cách điều trị những biến chứng thường gặp được không ạ? (Thanh Lan, Quảng Ngãi).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc về cách điều trị các biến chứng sau cắt mí mắt. Biến chứng là điều vẫn hay xảy ra trong phẫu thuật mà mỗi người khi đến thẩm mỹ nên nhận thức được điều đó. Nếu bạn đang có ý định cắt mí mắt, bạn nên tham khảo cách khắc phục các biến chứng có thể xảy ra sau cắt mí mắt.

Các biến chứng sau cắt mí mắt

Cắt mí mắt Hàn Quốc là một phương pháp làm đẹp đang được nhiều người lựa chọn bởi hiệu quả mà nó mang lại. Tuy nhiên, sau khi tạo mắt hai mí bằng cắt mí mắt, nhiều người vẫn gặp những biến chứng như sau:

1: Sưng bầm sau khi cắt mí

Đây là một hiện tượng thường xảy ra sau khi cắt mí mắt. Tuy nhiên, sau khoảng 1 tuần, vết sưng bầm sẽ dần tiêu tan. Để khắc phục được hiện tượng này, bạn có thể chườm túi đá lạnh liên tục trong 2 ngày đầu. Mỗi lần chườm 30 phút sẽ giúp đôi mắt giảm sưng nhanh chóng.

Cách điều trị các biến chứng sau cắt mí mắt (1)

Điều trị biến chứng sau cắt mí mắt giúp nhanh chóng có đôi mắt hai mí như ý

2: Hai mắt sưng không đều nhau khi cắt mí mắt

Nhiều người sau khi cắt mí mắt thường có thắc mắc hai mắt sưng không đều nhau, một mắt sưng to và một mắt sưng nhỏ. Tuy nhiên, đây là vấn đề bình thường. Mức độ sưng của mắt tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Sau một thời gian, mắt sẽ hồi phục và tình trạng này sẽ hết.

Cách khắc phục cho trường hợp này cũng giống như biến chứng đầu. Bạn nên tích cực chườm đá lạnh cho vùng mắt để mắt được nhanh chóng giảm sưng.

3: Nhiễm trùng sau khi cắt mí mắt

Đây là hiện tượng hiếm gặp nhưng vẫn có thể xảy ra. Nguyên nhân có thể do nhiều người chủ quan trong quá trình chăm sóc mắt sau thẩm mỹ dẫn đến những biến chứng đáng tiếc. Bên cạnh đó, không may khi vết thương bị ngấm nước hoặc bụi bẩn dính vào khiến vết thương bị nhiễm trùng.

Cách điều trị các biến chứng sau cắt mí mắt (2)

Cắt mí mắt có thể xảy ra tình trạng nhiễm trùng mắt

Để tránh trường hợp này, bạn nên chú ý các khâu chăm sóc vùng mắt có vết thương của mình. Đặc biệt phải tra mỡ và thuốc thường xuyên để mắt được nhanh chóng hồi phục. Không được để vết thương dính vào nước.

4: Rụng lông mi sau khi cắt mí mắt

Nhiều chị em rất lo lắng khi xảy ra tình trạng rụng lông mi. Tuy nhiên, đây cũng là trường hợp rất bình thường bởi quá trình cắt mí mắt Hàn Quốc xảy ra gần vùng mi mắt.

Sau khi mắt hồi phục, tình trạng này sẽ chấm dứt và lông mi sẽ mọc lại như cũ.

Địa chỉ cắt mí mắt an toàn và hiệu quả

Để tránh được những biến chứng sau khi cắt mí mắt, bạn nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ, tránh được những rủi ro không đáng có khi cắt mí mắt.

Cách điều trị các biến chứng sau cắt mí mắt (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín và hiệu quả, hạn chế những biến chứng không đáng có sau cắt mí

Với hệ thống trang thiết bị máy móc tân tiến, phòng phẫu thuật được vô trùng sẽ hỗ trợ quá trình thực hiện cắt mí mắt nhanh chóng và an toàn. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn giỏi sẽ quyết định lớn đến sự thành công của cắt mí.

Hơn hết, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp. Với hơn 12 năm kinh nghiệm, bệnh viện được nhiều khách hàng đánh giá cao về tính hiệu quả và an toàn. Bạn có thể tham khảo địa chỉ làm đẹp uy tín và trang bị những kiến thức cần thiết cho mình về cắt mí mắt để ứng phó với những biến chứng sau cắt mí mắt có thể xảy ra.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899