Cách chỉnh sửa mắt bồ câu lệch con đậu con bay

Sửa mắt bồ câu lệch là điều có thể. Tuy nhiên hiện nay, nhiều người vẫn tỏ vẻ hoài nghi về chuyện này. Với sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ, tình trạng trên sẽ được khắc phục hiệu quả và nhanh chóng. Cùng tìm hiểu cụ thể qua bài viết sau đây nhé!

Mắt bồ câu con đậu con bay là như thế nào?

Mắt bồ câu con đậu con bay là tình trạng một bên có mí to tròn, rõ ràng, bên kia thì không có hoặc có mí lận, dẫn đến tình trạng mắt to mắt nhỏ, 2 bên không đồng đều nhau. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này như do bẩm sinh, chấn thương vùng mắt hoặc lão hóa… Đây là 1 trong những khuyết điểm lớn ảnh hưởng đến diện mạo, gây mất tính hài hòa và làm cho người sở hữu trông rất kém duyên.

Cách chỉnh sửa mắt bồ câu lệch con đậu con bay 1

Mắt bồ câu lệch con đậu con bay

Cách chỉnh sửa mắt bồ câu lệch

Như cách thông thường, chị em hay sử dụng các dụng cụ trang điểm như hồ, chỉ tạo mí, miếng kích mí. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ duy trì được kết quả tạm thời trong vài giờ và được các bác sĩ khuyến cáo tiềm tàng rất nhiều nguy cơ gây hại cho mắt.

Hiện nay, phương pháp bấm mí được nhiều chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là cách chỉnh sửa mắt bồ câu lệch hiệu quả nhất. Đây là phương pháp sử dụng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu để tác động lên vùng mí lệch, bấm lỗ, luồn chỉ, tạo liên kết giữa da mí với sụn mi hoặc da mí với cơ nâng mi, giúp hình thành nếp mí mới, hài hòa, cân xứng với nếp mí còn lại.

Quy trình chỉnh sửa mắt bồ câu lệch bằng phương pháp bấm mí được cụ thể như sau:

Cách chỉnh sửa mắt bồ câu lệch con đậu con bay 2

Quy trình thực hiện bấm mí, chỉnh sửa mắt bồ câu lệch

Bước 1: Bác sĩ gặp khách hàng. Tiến hành thăm khám, tư vấn cách thực hiện, trao đổi một số vấn đề liên quan, giải đáp thắc mắc và trò chuyện tạo tâm lí thoải mái cho khách hàng.

Bước 2: Khách hàng được đưa vào phòng phẫu thuật. Đầu tiên, bác sĩ sẽ dùng bút vẽ y tế để căn chỉnh, đo vẽ, phác thảo cung đường mí mới sao cho cân xứng với nếp mí bên kia.

Bước 3: Trước khi thực hiện, vùng da mí được sát khuẩn làm sạch và gây tê để khách hàng mất cảm giác tạm thời, không cảm nhận được sự đau đớn.

Bước 4: Bác sĩ dùng dụng cụ tạo từ 3-5 lỗ cách đều nhau trên đường mí mới. Sau đó, dùng chỉ thẩm mỹ tự tiêu luồn qua nhịp nhàng, tạo liên kết với cơ nâng mi hoặc sụn mi. Kết quả sẽ hình thành được nếp mí mới, giúp đôi mắt trở nên to tròn, hài hòa 2 bên.

Bước 5: Khách hàng được chuyển sang phòng chăm sóc. Khi sức khỏe đã ổn định thì có thể về nhà ngay, thực hiện ăn uống, nghỉ ngơi dưới sự hướng dẫn của bác sĩ.

Phương pháp bấm mí có rất nhiều ưu điểm như: không sử dụng dao kéo để cắt rạch nên rất an toàn; không để lại sẹo gây mất thẩm mỹ; thực hiện nhanh chóng, chỉ mất 15-30 phút; không mất thời gian nghỉ ngơi, lưu trú dài ngày tại bệnh viện.

Cách chỉnh sửa mắt bồ câu lệch con đậu con bay 3

Mất bồ câu to tròn, cân xứng hai bên

Tuy nhiên trong và sau quá trình bấm mí, bạn có thể gặp những rủi ro bất ngờ nếu như thực hiện tại các cơ sở làm đẹp kém chát lượng. Để có một ca chỉnh sửa mắt bồ câu lệch an toàn, mọi người có thể tham khảo dịch vụ này tại trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với việc sở hữu đội ngũ bác sĩ có tay nghề, kinh nghiệm và hệ thống máy móc hiện đại nên nhiều năm qua, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công, an toàn hàng ngàn ca thẩm mỹ mắt, khắc phục được các khuyết điểm và đem đến đôi mắt to tròn cho nhiều khách hàng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899