Các kiểu mắt đẹp theo chuẩn hiện đại bạn thuộc kiểu nào?

Các kiểu mắt đẹp bao gồm những dáng mắt nào, bạn đã biết chưa? Tuy vấn đề này phụ thuộc vào cách nhìn của mỗi người nhưng thường sẽ có những hình dáng làm tiêu chuẩn, được nhiều người đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Cùng tham khảo bài viết để biết cụ thể hơn nhé!

Các kiểu mắt đẹp theo chuẩn hiện đại

Mắt bồ câu 

Mắt bồ câu là đôi mắt to tròn với hai nếp mí rõ ràng và hàng lông mi vừa dài vừa cong. Điều này làm cho khuôn mặt người sở hữu trông tươi trẻ, đầy sức sống, long lanh và thực sự cuốn hút. Chẳng phải vì thế mà ông bà xưa luôn lấy đôi mắt bồ câu làm tiêu chuẩn của một đôi mắt đẹp.

Các kiểu mắt đẹp theo chuẩn hiện đại bạn thuộc kiểu nào? 1

Mắt bồ câu to tròn

Theo thuật tướng số, người sở hữu đôi mắt bồ câu thường có cuộc sống sung túc, ít gặp khó khăn. Do vậy, rất nhiều cô gái luôn mơ ước có được nó.

Mắt phượng

Đôi mắt phượng cũng là một trong các kiểu mắt đẹp. Giống như mắt bồ câu, chúng cũng có kích thước to tròn nhưng đuôi mắt sễ hơi cong và có chiều sâu cuốn hút hơn. Do vậy, nếu mắt bồ câu đẹp theo kiểu dễ thương thì mắt phượng được đánh giá là đẹp theo kiểu sắc sảo.

Các kiểu mắt đẹp theo chuẩn hiện đại bạn thuộc kiểu nào? 2

Mắt phượng đẹp sắc sảo

Thuật tướng số nhận định người sở hữu mắt phượng thường có cuộc sống sung sướng, giàu sang, quý phái. Đây thường là những nhà lãnh đạo được nhiều người yêu mến.

Mắt hạnh nhân

Mắt hạnh nhân rất hiếm người sở hữu nên ắt hẳn sẽ là khái niệm xa lạ đối với nhiều người. Đôi mắt này thường có sự cân xứng, hài hòa hai bên, đuôi mắt hơi cong và phần khóe thì rất to tròn. Do vậy, nhìn tổng thể mắt hạnh nhân cũng được xếp vào các kiểu mắt đẹp.

Các kiểu mắt đẹp theo chuẩn hiện đại bạn thuộc kiểu nào? 3

Mắt hạnh nhân cuốn hút

Giống như mắt bồ câu, mắt phượng, mắt hạnh nhân cũng được thuật tướng số đánh giá cao. Những người sở hữu thường có cuộc sống, tình duyên, sự nghiệp rất bằng phẳng.

Làm sao để có thể sở hữu?

Nếu sinh ra không may mắn sở hữu được những kiểu mắt trên thì bạn cũng chớ nên vội buồn. Ngày nay, với sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ, việc sở hữu những đôi mắt đẹp là chuyện rất đơn giản. Với phương pháp bấm và cắt mí, chúng sẽ giúp đôi mắt của bạn trở nên to tròn và có độ sâu cuốn hút.

Để thực hiện những kỹ thuật trên an toàn, bạn có thể tham khảo những dịch vụ này tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm và đã được đào tạo chuyên sâu cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhiều năm qua đã thực hiện thành công và an toàn hàng ngàn ca bấm, cắt mí, đem đến những đôi mắt to tròn, cuốn hút cho nhiều khách hàng.

Các kiểu mắt đẹp theo chuẩn hiện đại bạn thuộc kiểu nào? 4

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín và chất lượng

Trên đây là những thông tin về các kiểu mắt đẹp. Quý khách hàng nếu muốn biết cụ thể hơn về 2 phương pháp trên cũng như có những thắc mắc về thẩm mỹ nào khác như: cắt mí mắt dưới như thế nào, quy trình tạo hình dáng mày ra sao… thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899