Bước tiến vượt bậc của công nghệ phẫu thuật cắt mí mắt

Dù bạn là nữ hay nam thì ngày nay nhu cầu làm đẹp không còn quá xa lạ nữa, ai cũng mong muốn có một đôi mắt hai mí to tròn, còn chần chừ gì nữa hãy trải nghiệm ngay phương pháp tạo mắt 2 mí bằng kỹ thuật cắt mí mắt. Cùng đọc bài viết sau để thấy rõ bước tiến vượt bậc của công nghệ phẫu thuật cắt mí.

Phẫu thuật cắt mí mắt là gì?

Đây là kỹ thuật tạo mắt hai mí rất phổ biến, giúp mắt to tròn và sinh động hơn. Phương pháp này khá đơn giản, bác sĩ sẽ loại bỏ bớt da dư, mỡ thừa mí trên, đồng thời tái tạo đường mí mới sâu và phù hợp gương mặt.

Bước tiến vượt bậc của công nghệ phẫu thuật cắt mí mắt (1)

Mô tả quy trình phẫu thuật cắt mí

Bước tiến vượt bậc của công nghệ phẫu thuật cắt mí mắt

Đối tượng phù hợp

– Mắt không có mí (hay còn gọi mắt một mí)

– Mắt có da hoặc mỡ thừa làm bọng mắt, không rõ mí

– Mắt hai mí không đều.

Ưu điểm vượt trội cắt mí mắt

– Tạo mắt hai mí rõ sau khi cắt

– Mí mắt đẹp tự nhiên

– Mở rộng góc mắt, mắt trông to tròn hơn

Phương pháp này giúp tạo mí mắt rõ ràng, tự nhiên nhất. Bên cạnh đó cò giúp loại bỏ, lấy đi phần mỡ thừa xung quanh mắt, cân chỉnh để mí mắt được đều và hài hòa với khuôn mặt. Đồng thời công nghệ này còn giúp nâng cao cung mày.

Thực chất của phẫu thuật cắt mắt 2 mí chỉ là những thao tác vô cùng đơn giản, chỉ tác động đến phần da bên ngoài xung quanh mí mắt mà không hề ảnh hưởng đến giác mạc. Phẫu thuật cắt mí hiện đại nhất còn giúp khách hàng cải thiện tầm nhìn tốt hơn cho đôi mắt và hiệu quả thẩm mỹ cao.

Quy trình phẫu thuật cắt mí mắt

Bước tiến vượt bậc của công nghệ phẫu thuật cắt mí mắt (2)

Quy trình thực hiện của công nghệ phẫu thuật cắt mí

Bước 1: Thăm khám, tư vấn và giải đáp

Bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám, tư vấn phương pháp phù hợp, bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác vùng da chùng, bọng mỡ mí mắt cần loại bỏ.

Bước 2: Phác thảo nếp mí mới

– Kiểm tra y tế.

– Chuẩn bị dụng cụ phẫu thuật đã được khử trùng sạch theo đúng quy trình nghiêm ngặc của Bộ y tế.

Bước 3: Sát khuẩn và tiến hành gây tê tại chỗ

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ, để khi tiến hành phẫu thuật khách hàng sẽ không bị đau mà cảm thấy rất nhẹ nhàng, thoải mái.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật cắt mí

Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ nhanh chóng loại bỏ vùng da chùng, da thừa, mỡ mí mắt đồng thời định hình đường mí mới. Phương pháp được tiến hành nhanh gọn, chính xác đảm bảo hạn chế tối đa tổn thương, không gây bất kỳ tổn thương, không sưng, không chảy máu.

Tiến hành khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới. Bước này đòi hỏi tay nghề của bác sĩ cần rất khéo léo và tỉ mỉ để sau khi phẫu thuật sẽ không để lại sẹo.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Hy vọng bài viết “Bước tiến vượt bậc của công nghệ phẫu thuật cắt mí” đã giúp cho bạn đọc hiểu rõ hơn về công nghệ thẩm mỹ này.

Bước tiến vượt bậc của công nghệ phẫu thuật cắt mí mắt (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ cắt mí mắt an toàn, chất lượng vượt trội

Với ưu thế vượt trội về công nghệ tiên tiến, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm và đã từng được học tập, tu nghiệp tại quốc gia có ngành thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cam kết sẽ mang đến cho bạn kết quả cắt mí mắt đẹp tự nhiên, hài hòa, khuôn mặt trẻ trung, ánh mắt linh động hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899