Tự ti vì bọng mắt không đều Thảo Mai đã làm gì?

Bọng mắt không đều và mắt 1 mí khiến gương mặt tôi trở nên mất cân đối và trông mất thẩm mỹ vô cùng. Sau nhiều hồi tìm hiểu các cách tạo mắt 2 mí tự nhiên đều không cho kết quả như ý, tôi đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ. Đó chính là chia sẻ của Thảo Mai – Một người đã từng tự ti về đôi mắt của mình trong suốt thời gian dài.Những năm tháng tự ti mặc cảm

Tôi một cô gái đã từng sống trong mặt cảm tự ti về bọng mắt không đều của mình. Không đều nhưng thậm chí còn thâm đen, ti hí như mắt lươn. Lúc nhỏ, cứ xem điều này là điều bình thường, lại không mấy để ý. Đến khi lớn lên một chút, vào những năm tháng cấp 3 điều này đã trở thành nỗi ám ảnh không thể nào quên.

Tự ti vì bọng mắt không đều Thảo Mai đã làm gì (1)

Bọng mắt không đều khiến Thảo Mai tự ti mặc cảm (Hình minh họa)

Ở cái tuổi trai gái đã biết thích nhau, hình mẫu lý tưởng của họ luôn là những cô gái có vóc dáng mảnh mai, làn da trắng mịn và đôi mắt to tròn đáng yêu. Thế nhưng khi nhìn lại mình, tôi thấy xấu hổ vô cùng. Có những lúc, tôi nghĩ rằng thà đừng sinh ra trên cõi đời này còn hơn là mang một hình hài xấu xí.

Những lúc như thế, tôi chỉ biết chui vào vỏ bọc riêng mình. Sáng đi học rồi lại thui thủi về nhà. Bạn bè cũng không mấy ai thích trò chuyện với một đứa như tôi. Đen đủi, xấu xí, bọng mắt không đều, to nhỏ khập khiểng trông cứ như bị dị tật thì mấy ai yêu quý. Đó chính là những suy nghĩ lúc ấy hiện hữu trong tôi.

Tìm thấy ánh sáng của cuộc đời

Biết mình thua thiệt người khác về nhiều mặt, tôi thầm nghĩ mình sẽ trang bị cho mình kiến thức để bù đắp lại. Có thể sắc đẹp với tôi không có, nhưng kiến thức thì sẽ không bao giờ thua họ. Tôi tự nhủ như thế. Và tôi đã làm được khi đánh dấu bước ngoặt đầu tiên trong cuộc đời bằng việc bước chân vào một trường Đại Học danh tiếng.

Những năm tháng Đại Học tôi đã may mắn gặp được người bạn thân tri kỉ. Người đó, sẵn sàng bên tôi mỗi lúc buồn vui. Cô ấy cũng chính là người khuyên tôi nên đi phẫu thuật thẩm mỹ. Cô ấy thắc mắc tại sao tôi lại không nghĩ đến biện pháp này sớm hơn.

Tự ti vì bọng mắt không đều Thảo Mai đã làm gì (2)

Thảo Mai được các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thăm khám và tư vấn (Hình minh họa)

Sau nhiều hồi đắn đo, suy nghĩ tôi đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ mắt. Gian nan nhất vẫn là khâu chọn cho mình địa chỉ nào là phù hợp nhất. Qua tìm hiểu cũng như được nhiều người giới thiệu, tôi đã tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Đây là địa chỉ lần đầu tiên tôi đến và cũng đã gật đầu ngay lập tức vì tính chuyên nghiệp mà nó mang lại. Hơn nữa, nhiều thành viên trong các diễn đàn làm đẹp cũng có những chia sẻ tích cực về bệnh viện nên tôi rất an tâm.

Thay đổi diện mạo – Thay đổi số phận

Sau khi được bác sĩ thăm khám và tư vấn, tôi quyết định thực hiện cắt mí kết hợp với xóa bọng mắt không đều. Khoảng một tuần sau đó, tôi đến bệnh viện để tiến hành phẫu thuật. Sau khoảng 20 – 30 chăm sóc tại nhà, mắt đã hồi phục hoàn toàn. Thực sự khi soi gương, tôi đã nhận không ra mình nữa. Một đôi mắt quá hoàn hảo khiến tôi thích thú vô cùng.

Tự ti vì bọng mắt không đều Thảo Mai đã làm gì (3)

Thảo Mai hiện nay tự tin và xinh đẹp hơn rất nhiều

Thành công ngày hôm nay có được là nhờ tôi đã biết cách thay đổi cách sống, thay đổi suy nghĩ và cả diện mạo của mình. Nhớ lại những năm tháng khó khăn đó, tôi rùng mình nhận thấy thật khó để vượt qua tất cả. Một lần nữa, tôi cảm ơn Kim, cảm ơn cô bạn thân đã giúp đỡ tôi rất nhiều trên hành trình tìm kiếm lại sự tự tin cho chính bản thân mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899