Bị mắt híp có thể cắt mí mắt được không?

Chào bác sĩ! Khuyết điểm mắt híp khiến em mất tự tin khi giao tiếp. Em thường mất nhiều thời gian make up để che đi khuyết điểm này. Em được biết đến phương pháp cắt mí mắt nhờ một người bạn giới thiệu, có thể khắc phục được khuyết điểm này. Tuy nhiên em còn băn khoăn: Bị mắt híp có thể cắt mí mắt được không? Mong sớm nhận được phản hồi của bác sĩ. (Anh Thư – 23 tuổi, Bình Dương)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Anh Thư!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ cắt mí mắt và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Câu hỏi: Bị mắt híp có thể cắt mí mắt được không? của bạn sẽ được giải đáp như sau:

Cắt mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc

Cắt mí mắt được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc hiện đại, nhằm mang lại cho khách hàng đôi mắt hai mí đều và đẹp tự nhiên. Đồng thời, có thể khắc phục được những khuyết điểm của mắt nhiều da chùng, nếp nhăn hay mắt một mí, mắt híp. Đây là phương pháp thẩm mỹ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trong xu thế làm đẹp năm 2016.

Bị mắt híp có thể cắt mí mắt được không? 1

Mô phỏng cách thực hiện cắt mí mắt bằng công nghệ Hàn

Thực chất phương pháp cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, không xâm lấn hay làm ảnh hưởng đến vùng mí mắt hay các vùng mô lân cận. Cắt mí mắt được thực hiện bằng công nghệ hiện đại, bằng những thủ thuật nhỏ bác sĩ sẽ tiến hành xác định vùng mỡ thừa hay loại bỏ được những phần da dư thừa hiệu quả. Đồng thời, tạo được nếp mí mới đều và đẹp tự nhiên cho đôi mắt.

Bị mắt híp có thể cắt mí mắt được không?

Mắt híp có thể cắt mí mắt được không vấn đề mà bạn Anh Thư đang băn khoăn hiện nay. Với khuyết điểm mắt híp bạn có thể áp dụng dịch vụ cắt mí để khắc phục hiệu quả khuyết điểm mắt híp. Phương pháp thẩm mỹ này sẽ tạo cho nếp mí mới đều và cân đối hài hòa với khuôn mặt của bạn. Ngoài phương pháp cắt mí mắt có thể khắc phục khuyết điểm mắt híp, thì phương pháp bấm mí mắt cũng là một giải pháp để cải thiện khuyết điểm trên.

Bị mắt híp có thể cắt mí mắt được không? 2

Bị mắt híp có thể cắt mí mắt được không?

Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu thông tin và lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để tiến hành thẩm mỹ. Nhằm mang lại kết quả như ý muốn hay hạn chế được các rủi ro có thể xảy ra.

Nên tiến hành thẩm mỹ cắt mí mắt ở đâu?

Việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ là một vấn đề được nhiều chị em quan tâm khi muốn tiến hành thẩm mỹ, với mong muốn sở hữu đôi mắt và không để lại các biến chứng khác về sau. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ thẩm mỹ với hơn 15 năm xây dựng và phát triển, đây là địa chỉ thẩm mỹ được các chuyên gia đánh giá mức độ an toàn và chất lượng cao về dịch vụ cắt mí mắt, bởi những lý lo sau:

Bị mắt híp có thể cắt mí mắt được không? 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ cắt mí mắt an toàn, chất lượng

+ Đội ngũ bác sĩ uy tín, chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đã tiến hành thẩm mỹ cắt mí mắt thành công cho nhiều khách hàng. Các bác sĩ đã từng tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài, vì vậy tiếp thu được nhiều kinh nghiệm thẩm mỹ hiện đại. Đây được xem là cánh tay đắc lực nhất của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

+ Hệ thống máy móc, trang thiết bị kỹ thuật tại bệnh viện được chú trọng đầu tư đầy đủ. Nhằm phục vụ cho quá trình thẩm diễn ra thuận lợi.

+ Đội ngũ y tá, điều dưỡng tận tình, chu đáo nên tạo được cảm giác thoải mái và an tâm cho khách hàng khi đến bệnh viện.

+ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã tiến hành thẩm mỹ cắt mí mắt thành công cho hàng ngàn khách hàng và nhận được những phản hồi tốt.

Những thông tin cung cấp trên chắc hẳn đã giải đáp được thắc mắc: Bị mắt híp có thể cắt mí mắt được không? của bạn Anh Thư. Chúc bạn sớm sở hữu được đôi mắt hai mí đều và đẹp tự nhiên!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899