Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tự hào là một trong những bệnh viện tiên phong trong việc áp dụng các phương pháp thẩm mỹ từ Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không ngừng đưa các ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến vào quá trình làm đẹp. Trải qua hơn 15 năm kinh nghiệm, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc lấy được lòng tin của hàng ngàn khách hàng từ việc đem lại kết quả thẩm mỹ tốt đẹp, như mong đợi.

Giới thiệu Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Vị trí địa lý thuận lợi

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tọa lạc ngay tại tâm trung sầm uất của Sài Gòn. Với vị trí thuận lợi như vậy, thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có thể dễ dàng cập nhật và chuyển giao công nghệ thẩm mỹ tiên tiến. Đồng thời, khách hàng có thể dễ dàng đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện thẩm mỹ cũng như thăm khám, tư vấn.

Giới thiệu Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (1)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nằm giữa trung tâm thành phố Sài Gòn

Cơ sở vật chất đầy đủ

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital được xây dựng theo tiêu chuẩn bệnh viện thẩm mỹ quốc tế với các phòng chức năng chuyên biệt, đầy đủ tiện nghi và không ngừng cập nhật các ứng dụng mới từ nước ngoài.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã áp dụng xuất sắc các phương pháp thẩm mỹ theo công nghệ tiên tiến nhờ vào cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Tính đến thời điểm hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trở thành một trong số ít bệnh viện 5 sao được các chuyên gia đánh giá cao tại Việt Nam.

Giới thiệu Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (2)

Cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế

Trang thiết bị nhập khẩu, hiện đại

Để trở thành đơn vị đi đầu trong hệ thống bệnh viện ngoài công lập, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã mạnh dạn đầu tư các trang thiết bị hiện đại hiếm có ở Việt Nam và theo đuổi những kỹ thuật công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất trên thế giới.

Ngoài các điều kiện thiết yếu trên, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn đặc biệt chú trọng tới các vấn đề môi trường văn hóa, dịch vụ y tế khoa học, thân thiện với khách hàng.

Giới thiệu Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (3)

Hệ thống trang thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao

Là một trong những bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, bên cạnh việc đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn đặc biệt quan tâm đến công tác, tuyển dụng, đào tạo và bồi dưỡng nhân tài.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn tự hào là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và luôn tâm huyết với nghề. Các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hầu hết đều được đào tạo và tu nghiệp tại các trường học đại, các bệnh viện danh tiếng trong và ngoài nước. Không chỉ có con mắt thẩm mỹ tinh tế, đội ngũ bác sĩ tại đây còn tận tụy và có tinh thần trách nhiệm cao.

Giới thiệu Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (4)

Đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản và không ngừng bồi dưỡng kỹ năng

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo

Tại trung tâm Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, bồi dưỡng đầy đủ chuyên môn nghiệp vụ, có kinh nghiệm và sẵn sàng chia sẻ, tư vấn những thắc mắc về các dịch vụ cho khách hàng. Đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết của khách hàng.

Giới thiệu Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (5)

Dàn nhân viên chuyên nghiệp, lịch sự và thân thiện

Với quan niệm sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công và là yếu tố quan trọng để xây dựng uy tín và thương hiệu, đội ngũ nhân viên đón tiếp, chăm sóc khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn gây ấn tượng với khách hàng bởi sự chu đáo, tận tâm.

Giới thiệu Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (6)

Bác sĩ Nguyễn Hữu Nam – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Một số chuyên khoa thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Chuyên khoa thẩm mỹ mắt

Giới thiệu Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (7)

Chuyên khoa thẩm mỹ mắt Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thu hút nhiều khách hàng

Nhằm giúp khách hàng loại bỏ các nhược điểm thẩm mỹ trên mắt và mang về một đôi mắt đẹp, to tròn, đầy sức sống, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng các phương pháp thẩm mỹ tiên tiến như: Thẩm mỹ mắt to Hàn Quốc, nâng chân mày nội soi, cắt mắt hai mí, lấy mỡ thừa và da chùng mí trên và dưới mắt, bấm mí Hàn Quốc, nhấn mí mắt Dove Eyes… Các phương này được thực hiện thành công, làm hài lòng nhiều khách hàng.

Chuyên khoa thẩm mỹ nâng mũi

Áp dụng các phương pháp thẩm mỹ theo công nghệ Hàn Quốc mới nhất như: Nâng mũi Sline, nâng mũi bọc sụn tự thân, nâng mũi bằng sụn và vách ngăn, chỉnh hình sửa mũi bị bóng đỏ, hư hỏng, nâng mũi không cần phẫu thuật bằng Restylane, Aquamid… giúp quý khách hàng có một chiếc mũi thanh thoát, quý phái, sang trọng chuẩn Hàn.

Chuyên khoa chỉnh hình khuôn mặt
Giới thiệu Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (8)

Khoa chỉnh hình khuôn mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bằng hệ thống thiết bị nội soi hiện đại được du nhập từ các nước có công nghệ thẩm mỹ tiên tiến như Hàn Quốc, Đức, Pháp, Anh, Mỹ, thẩm mỹ Hàn Quốc Kim giúp khách hàng sở hữu một khuôn mặt khả ái, thu hút hơn thông qua các phương pháp sau: Phẫu thuật chỉnh hình hàm hô, phẫu thuật gọt cằm V-line, độn cằm, gọt cằm, phẫu thuật hạ xương gò má…

Chuyên khoa thẩm mỹ nâng ngực

Bệnh viện chúng tôi ứng dụng kỹ thuật nội soi: thẩm mỹ Hàn Quốc nâng ngực nội soi, phẫu thuật tái tạo ngực chảy xệ, phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ ngực… Tùy vào cơ địa và thuộc tính cơ thể của mỗi người như đường nách, đường quầng vú, đường chân vú, đường chân nấm vú, đường rốn, đường nếp lằn vú…, phương pháp phẫu thuật sẽ được áp dụng khác nhau sao cho phù hợp nhất với khách hàng.

Ngoài ra, tại bệnh viện còn có các chuyên khoa như: thẩm mỹ xóa nếp nhăn, thẩm mỹ hút mỡ, chuyên khoa răng hàm mặt, khoa gây mê hồi sức… luôn đảm bảo các ca phẫu thuật cho khách hàng được thực hiện an toàn, hiệu quả.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899