Bật mí phương pháp cắt mí mắt tạo mắt to tròn

Làm đẹp là nhu cầu cần thiết của mỗi người, đặc biệt là với chị em phụ nữ. Một đôi mắt một mí, ti hí sẽ làm mất đi nét xinh xắn và sự tự tin của phái nữ.Với phương pháp cắt mí mắt tạo mắt to tròn sẽ giúp các bạn khắc phục khuyết điểm mắt của mình.

Cắt mí mắt tạo mắt to tròn là gì?

Cắt mí mắt tạo mắt to tròn là phương pháp làm đẹp phổ biến hiện nay mà không đụng chạm đến dao kéo. Đây là một kỹ thuật khá đơn giản. Bác sĩ sẽ loại bỏ da thừa và mỡ chùng trên mí mắt, đồng thời tạo nếp mí mới rõ ràng, hài hòa với khuôn mặt.

Bật mí phương pháp cắt mí mắt tạo mắt to tròn (1)

Cắt mí mắt giúp đôi mắt hai mí tự nhiên và đồng đều

Cắt mí mắt thích hợp cho nhiều độ tuổi. Những ai muốn tạo mắt hai mí to tròn hơn, hoặc trên mắt có bọng mỡ, da chùng, nhiều nếp nhăn có thể sử dụng cắt mí mắt Hàn Quốc để làm đẹp cho đôi mắt của mình.

Bắt nguồn từ Hàn Quốc, công nghệ làm đẹp này đã du nhập vào Việt Nam, tạo nên một xu hướng làm đẹp mới hiện nay.

Ưu điểm của cắt mí mắt tạo mắt to tròn

Cắt mí mắt tạo mắt to tròn giúp lấy mỡ mí mắt, tạo nếp mí, loại bỏ da chùng cho đôi mắt tươi trẻ và sức sống hơn. Phương pháp này được nhiều người lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại:

1: Tạo mắt hai mí to tròn

Tương tự như phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc, cắt mí mắt giúp tạo mắt hai mí to tròn, nhanh chóng có đôi mắt cân đối với chiều rộng của mí mắt là 6 – 8mm, khoảng cách giữa hai góc mắt trung bình từ 3 – 3.6cm. Đặc biệt, tình trạng mắt xếch được giải quyết, góc mắt không còn dấu hiệu của nếp rẽ quạt.

Bật mí phương pháp cắt mí mắt tạo mắt to tròn (2)

Với cắt mí mắt, những khuyết điểm trên mắt không còn là nỗi lo lắng của bạn

2: An toàn cao

Cắt mí mắt tạo mắt to tròn là kỹ thuật đơn giản. Bác sĩ chỉ cần gây tê để bạn không cảm giác đau đớn trong quá trình thực hiện. Với công nghệ từ Hàn Quốc, các thao tác được thực hiện đúng và đảm bảo an toàn cao, không xâm lấn các vùng mô lân cận và không ảnh hưởng đến mắt.

3: Kết quả thẩm mỹ lâu dài và không để lại sẹo

Bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí to tròn lâu dài với công nghệ cắt mí mắt tạo mắt to tròn, loại bỏ da chùng, mỡ thừa, không để lại sẹo sau khi thực hiện.

4: Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Sau khi thực hiện xong, bạn có thể ra về mà không mất thời gian nghỉ dưỡng lâu dài. Mọi sinh hoạt vẫn diễn ra bình thường. Bạn chỉ cần lưu ý chế độ chăm sóc mắt sau thẩm mỹ để quá trình hồi phục mắt được nhanh hơn.

Chăm sóc sau cắt mí mắt

Đây là một quá trình quan trọng để giúp mắt bạn được dần hồi phục thể trạng như ban đầu và giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn. Bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

– Chườm đá trong những ngày đầu để giảm sưng vùng mắt.

– Không ăn những thức ăn có thể gây lồi sẹo như: thịt gà, rau muống, nếp…

Bật mí phương pháp cắt mí mắt tạo mắt to tròn (3)

Không để nước dính vào mắt khi vết thương chưa hồi phục hẳn

– Không để nước dính vào vết thương để tránh gây nhiễm trùng.

– Để mắt được thư giãn, nghỉ ngơi và đeo kính khi ra ngoài đường nhằm bảo vệ mắt.

Cắt mí mắt tạo mắt to tròn giúp đôi mắt của bạn trông đầy sức sống và trẻ trung hơn. Bạn nên lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín để làm đẹp, nhằm mang lại sự an tâm và an toàn cho chính mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899