Bao nhiêu tuổi thì nên cắt mí sụp?

Xin chào bác sĩ! Sụp mí mắt làm ảnh hưởng nhiều cho người mắc phải. Trường hợp trên khiến tầm nhìn bị cản trở cũng như làm giảm tính thẩm mỹ gương mặt. Vậy nên cắt mí sụp vào lúc bao nhiêu tuổi là hợp lý thưa bác sĩ. (Minh Anh – Huế).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giải đáp:

Chào bạn Minh Anh! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin để trả lời câu hỏi: “nên cắt mí sụp vào lúc bao nhiêu tuổi?” như sau:

Ảnh hưởng của sụp mí mắt

Như bạn đã biết sụp mí mắt gây ra nhiều ảnh hưởng cho người mắc phải. Trước hết sụp mí làm cản trở tầm nhìn cũng như thị lực nếu bị lâu ngày. Bên cạnh đó là khiến gương mặt thêm già nua và kém sắc khi có nhiều da chùng ở mí mắt. Hơn nữa, một trong những ảnh hưởng xấu của tình trạng sụp mí là ảnh hưởng đến tâm lý. Trẻ nhỏ bị sụp mí có thể thiếu tự tin khi bị bạn bè trêu chọc, khiến chúng dần khép kín và không muốn tiếp xúc với người khác.

Bao nhiêu tuổi thì nên cắt mí sụp?

Sụp mí mắt có thể gây ảnh hưởng đến tâm lý trẻ nhỏ

Vậy tại sao thực hiện cắt mí mắt? Bởi vì phương pháp này giúp khắc phục tình trạng sụp mí nhanh chóng. Qua đó đem lại cho khách hàng đôi mắt hai mí tự nhiên với nếp mí rõ ràng và cân đối.

Bao nhiêu tuổi thì nên cắt mí sụp?

Bởi vì những tác hại xấu của sụp mí mắt như trên thì nên thực hiện khắc phục sụp mí càng sớm càng tốt. Trẻ em bị sụp mí lâu ngày không được chữa trị có thể ảnh hưởng đến cột sống do luôn phải nhìn trong tư thế ngẩng cao đầu. Vì thế những ai đầy đủ điều kiện sức khỏe nên thực hiện cắt mí sụp để hạn chế những ảnh hưởng xấu của nó.

Bao nhiêu tuổi thì nên cắt mí sụp?

Quy trình thực hiện cắt mí mắt khắc phục tình trạng sụp mí

Đối với sụp mí mắt do cơ nâng mi bị yếu và có nhiều da chùng bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật theo các bước. Nhờ thế đảm bảo được tính an toàn, chính xác và hiệu quả cho ca cắt mí mắt.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành khám sức khỏe xác định tình trạng da chùng và mỡ thừa của khách hàng. Sau đó sẽ tư vấn phương pháp cắt mí thích hợp để khắc phục hiệu quả.

Bước 2: Đánh dấu vị trí cần phẫu thuật

Bác sĩ thực hiện đánh dấu những vị trí cần được loại bỏ da chùng và mỡ thừa. Qua đó đem lại đôi mắt tươi trẻ cho khách hàng.

Bước 3: Sát trùng và gây tê cục bộ

Khách hàng được bác sĩ tiến hành sát trùng làm sạch da vùng quanh mắt và gây tê cục bộ vùng cần phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ sử dụng dụng cụ chuyên khoa cắt bớt da chùng và loại bỏ mỡ thừa mí mắt dưới. Bên cạnh đó kết hợp làm căng da vùng mí mắt để định hình mắt hai mí.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Khách hàng được bác sĩ hướng dẫn chế độ nghỉ ngơi và chăm sóc tại nhà cụ thể. Khách hàng lưu ý thực hiện đúng để nhanh chóng hồi phục.

Kết quả đem lại sau khi cắt mí mắt khắc phục sụp mí là đôi mắt hai mí rõ ràng, nếp mí hình thành cân đối và hài hòa. Những thông tin trên giải đáp cho thắc mắc của bạn Minh Anh về nên cắt mí sụp lúc bao nhiêu tuổi. Nếu có thêm những thắc mắc về dịch vụ thẩm mỹ cũng như chi phí thực hiện, bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899