Bạn đã biết cắt mí mắt bao nhiêu tiền?

Nhiều người có nhu cầu làm đẹp cho mắt nhưng còn e dè về giá cả hoặc chất lượng dịch vụ. Hiện nay, nhiều cơ sở thẩm mỹ mở ra với các mức giá khác nhau để phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng. Vậy, bạn đã biết cắt mí mắt bao nhiêu tiền chưa?

Cắt mí mắt bao nhiêu tiền?

Nhiều người vẫn thắc mắc chung: “Cắt mí mắt bao nhiêu tiền?”. Hiện nay, nhiều cơ sở thẩm mỹ được mở ra như nấm sau mưa và chênh lệch chi phí với các loại hình dịch vụ làm đẹp khác nhau. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chi phí dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc có mức giá từ 9 – 15 triệu đồng tùy theo cấp độ như sau:

Loại hình dịch vụChi phí
Cắt mí mắt Hàn Quốc Cấp Độ 19.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 212.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 315.000.000 VNĐ

Mức giá cắt mí mắt khác nhau phụ thuộc vào loại hình cũng như chất lượng dịch vụ tại mỗi cơ sở thẩm mỹ là khác nhau.

Có nhiều phương pháp để tạo mắt hai mí, trong đó, cắt mí mắt cũng là một trong những kỹ thuật được lựa chọn để làm đẹp. Mỗi phương pháp có ưu điểm và kết quả thẩm mỹ khác nhau. Điều này dẫn đến mức giá cắt mí mắt mà bạn phải chi trả cũng khác nhau.

Bạn đã biết cắt mí mắt bao nhiêu tiền? (1)

Cắt mí mắt giúp đôi mắt trẻ trung và hai mí đồng đều hơn

Đội ngũ bác sĩ quyết định đến hơn 60% kết quả cắt mí mắt cho bạn. Thông thường, một cơ sở thẩm mỹ với các bác sĩ giỏi chuyên môn, kinh nghiệm dày dặn cũng tác động lớn đến mức giá cắt mí.

Tại cơ sở thẩm mỹ uy tín, hệ thống hạ tầng, trang thiết bị hiện đại sẽ có mức giá cắt mí mắt cao hơn so với các nơi làm đẹp bình thường, không được đầu tư về mặt kỹ thuật, tiện nghi đầy đủ.

Với các yếu tố trên, bạn nên cân nhắc để có thể lựa chọn địa chỉ làm đẹp chất lượng, phù hợp với khả năng của bản thân. Cắt mí mắt bao nhiêu tiền phụ thuộc vào đặc tính của mỗi phương pháp và hiệu quả mang lại cho bạn.

Bạn không nên cắt mí mắt tại các cơ sở hoạt động chui, chưa có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế. Bởi vì những cơ sở như vậy không những gây ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ mà còn gây nguy hiểm cho thị lực cũng như những thương tổn cho mắt của bạn.

Ưu điểm của phương pháp cắt mí mắt

Cắt mí mắt là phương pháp được nhiều người ưa chuộng bởi sự an toàn và hiệu quả mà phương pháp này mang lại.

– Tạo mắt hai mí đồng đều và đầy sức sống.

Bạn đã biết cắt mí mắt bao nhiêu tiền? (2)

Cắt mí mắt được thực hiện cho cả nam và nữ

– Hiệu quả cho cả mí mắt có da chùng và mỡ thừa.

– Góc mắt được mở rộng, không có nếp rẽ quạt.

– Không ảnh hưởng gì đến các chức năng của mắt.

– Không tác động đến các vùng da xung quanh mắt.

– Cắt mí mắt được thực hiện nhanh chóng. Chỉ trong vòng 45 – 60 phút, bạn có thể cảm nhận sự thay đổi của đôi mắt mình.

– Không tốn thời gian nghỉ dưỡng. Bạn có thể ra về sinh hoạt bình thường sau khi cắt mí mắt xong.

– Vì đây là một tiểu phẫu đơn giản nên không để lại sẹo sau thẩm mỹ. Bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí trông tự nhiên như không qua làm đẹp.

Mặc dù đây là một kỹ thuật đơn giản, không đụng đến dao kéo. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín để mang lại sự an toàn và hiệu quả lâu dài cho đôi mắt của mình. Cắt mí mắt bao nhiêu tiền không còn là vấn đề quá khó khăn với nhiều người nữa.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899