Bấm mí tạo mắt bồ câu chỉ sau 1 lần thực hiện

Bấm mí tạo mắt bồ câu chỉ sau 1 lần thực hiện. Bạn có tin không? Đôi mắt nhỏ, chỉ có 1 mí luôn khiến bạn luôn cảm thấy tự ti khi giao tiếp. Chính vì thế, nhiều chị em luôn khao khát có được đôi mắt 2 mí to, tròn và tràn đầy sức sống. Ngày nay, với sự ra đời của kỹ thuật bấm mí tạo mắt bồ câu công nghệ Hàn Quốc, ước mơ của bạn sẽ nhanh chóng được trở thành sự thật.

Bấm mí tạo mắt bồ câu là gì?

Bấm mí tạo mắt bồ câu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chỉ tác động đến vùng da mí mắt, không bóc tách hay cắt rạch do đó không ảnh hưởng ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như thị lực của mắt, giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí bồ câu đẹp long lanh, hiệu quả vĩnh viễn, không mất thời gian bảo dưỡng và không để lại sẹo.

Bấm mí tạo mắt bồ câu chỉ sau 1 lần thực hiện (1)

Đôi mắt bồ câu đầy quyến rũ, gương mặt trở nên thanh thoát hơn

Bấm mí tạo mắt bồ câu chỉ sau 1 lần thực hiện

Vượt trội hơn hẳn các công nghệ trước đây, công nghệ tạo mắt bồ câu mới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch. Bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ sẽ tạo liên kết cố định giữa nếp mí với sụn mi mắt qua các điểm nhấn đã được định sẵn nên giúp nếp mí duy trì dài lâu.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ mang lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên, không đau, không để lại sẹo. Sau khi thăm khám, tùy theo kiểu dáng mắt của khách hàng mà các chuyên gia sẽ lựa chọn phương pháp: mở rộng đuôi mắt hay góc mắt để đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

+ Mở rộng đuôi mắt: Các chuyên gia không chỉ tăng thêm chiều dài của mắt mà còn chỉnh đuôi mắt tạo nên nét mềm mại ngay trong 1 lần phẫu thuật.

+ Mở rộng góc mắt: được thực hiện ở sát đường màng mắt nên không để lại sẹo, làm tăng kích thước bề rộng và bề dọc của mắt, giúp mắt trở nên thanh thoát hơn.

Kỹ thuật này không hề phải bóc tách hay cắt rạch, không xâm lấn đến những vùng lân cận, không ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Hơn nữa, loại chỉ tạo mí mắt đươc sử dụng trong kỹ thuật này có chất liệu cao cấp được nhập khẩu 100 % từ Hàn Quốc, chất liệu này rất nhỏ để nối liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi để tạo nên một sự liên kết bền vững làm thành một nếp gấp mí sâu đều đặn hai mắt đảm bảo an toàn cho người sử dụng chỉ sau một lần thực hiện.

Bấm mí tạo mắt bồ câu chỉ sau 1 lần thực hiện (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ bấm mí tạo mắt bồ câu chỉ sau 1 lần thực hiện

Bấm mí tạo mắt bồ câu công nghệ Hàn Quốc được thực hiện chỉ trong khoảng 15 – 20 phút và không xâm lấn sâu, không ảnh hưởng đến chức năng của thị lực. Chính vì thế, sau bấm mí tạo mắt bồ câu, thời gian bình phục diễn ra nhanh chóng mà không cần phải nằm viện.

Với ưu thế về công nghệ bấm mí tạo mắt bồ câu Hàn Quốc hiện đại, bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, cùng nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, chuyên khoa thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã và đang mang đến cho quý khách hàng kết quả tối ưu với nếp mí đều đẹp, tự nhiên như thật và hiệu quả dài lâu.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có nhiều dịch vụ khác như: nhấn mí, bấm mí Dove Eyes, chữa sụp mí mắt bằng phương pháp tự nhiên… Hãy nhanh chân đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để sở hữu đôi mắt đẹp nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899