Bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không?

Bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không vậy ạ? Cháu có ý định đi bấm mí từ lâu nhưng do sợ đau nên cháu cứ chần chừ mãi. Cháu thấy nhiều người đi bấm mí về mắt bị sưng vù trông rất dữ nên lại càng sợ. Mong được tư vấn. Cháu cảm ơn! (Diệu Loan – Đồng Nai)

Trả lời: 

Chào Diệu Loan! Cảm ơn cháu đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không của cháu, chúng tôi xin trả lời như sau:

Bấm mí mắt Hàn Quốc là một phương pháp làm đẹp cho đôi mắt. Bằng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu, da mí được liên kết với cơ nâng mi hoặc sụn mi để hình thành nếp mí mới, làm cho mắt trở nên to tròn hơn. Vậy bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không?

Bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không? 1

Các thao tác thực hiện bấm mí

Bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không?

Theo chia sẻ của các chuyên gia cũng như những người đã từng thực hiện cho rằng bấm mí mắt Hàn Quốc không hề gây đau đớn cho người thực hiện. Việc này được giải thích bởi những lí do sau:

Thứ nhất, bấm mí mắt Hàn Quốc không giống như các ca phẫu thuật khác. Trong quá trình thực hiện của nó không sử dụng dao kéo để cắt rạch mà chỉ dùng chỉ thẩm mỹ để nhấn và tạo liên kết giữa da mí với cơ nâng mi hoặc sụn mi nên hạn chế vấn đề đau đớn ở mức tối thiểu nhất.

Thứ hai, trước khi thực hiện khách hàng sẽ được tiêm một lượng thuốc tê vừa đủ vào vùng da mắt. Việc này sẽ giúp chị em không cảm thấy đau đớn trong khi bấm mí.

Với những lí do trên cũng như những kinh nghiệm chị em đã từng thực hiện chia sẻ nên Diệu Loan có thể an tâm là bấm mí mắt sẽ không gây đau đớn nhé! Còn về vấn đề sưng bầm, đấy chỉ là một biểu hiện bình thường sau khi bấm mí, không hề gây đau đớn cho người thực hiện.

Quy trình thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc

Để có thể xác minh rõ hơn về tính chính xác của câu trả lời trên, Diệu Loan có thể tham khảo quy trình thực hiện của bấm mí mắt sau đây:

Bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không? 2

Quy trình thực hiện bấm mí Dove Eyes

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Trước khi bấm mí khách hàng sẽ được kiểm tra tình trạng mí mắt cũng như tình hình sức khỏe tổng quát xem có phù hợp và đủ điều kiện để thực hiện hay không. Sau đó, bác sĩ sẽ giải thích quy trình thực hiện và những vướng mắc của khách hàng.

Bước 2: Đo vẽ nếp mí

Thao tác này được thực hiện trước khi bấm mí để đảm bảo tính chính xác và an toàn. Bác sĩ sẽ dùng bút vẽ y tế phác thảo đường cung mí sao cho độ dài rộng, cao thấp của 2 nếp mí 2 bên đồng đều với nhau.

Bước 3: Sát khuẩn, gây tê

Sát khuẩn và gây tê sẽ được thực hiện trước khi bấm mí. Do vậy, khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn khi thực hiện và tính an toàn được đảm bảo.

Bước 4: Tiến hành bấm mí

Bấm mí hiện nay có 2 kỹ thuật là bấm mí mắt Hàn Quốc thông thường và bấm mí Dove Eyes. Sau khi bấm từ 3-4 lỗ, nếu thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc thông thường sẽ dùng chỉ luồn qua lỗ để tạo liên kết giữa da mí vs cơ nâng mi, còn nếu bấm mí Dove Eyes sẽ tạo liên kết giữa da mí với sụn mi.

Bước 5: Chăm sóc sau bấm mí

Sau khi thực hiện xong, khách hàng được chuyển sang phòng nghỉ ngơi để nhân viên chăm sóc và theo dõi tình hình sức khỏe. Khi cảm thấy ổn định, khách hàng có thể về nhà.

Bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không? 3

Khách hàng bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn từ bác sĩ Kim về thắc mắc bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không của Diệu Loan. Với thao tác gây tê trước khi thực hiện cũng như không sử dụng dao kéo để cắt rạch, bóc tách nên phương pháp này sẽ không gây đau đớn. Nếu có nhu cầu thực hiện, Diệu Loan cũng như chị em có thể tham khảo dịch vụ này tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây là cơ sở đã thực hiện thành công rất nhiều ca bấm mí, đem lại nếp mí đều đẹp cho nhiều chị em. Chúc Diệu Loan sớm có đôi mắt hai mí đẹp như mong muốn!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899