Chi phí bấm mí mắt Dove Eyes bao nhiêu?

Bấm mí mắt Dove Eyes giá bao nhiêu? Chào bác sĩ! Tôi có dự định thực hiện bấm mí mắt Dove Eyes. Tôi cần biết chi phí bấm mí mắt Dove Eyes tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bao nhiêu để có sự chuẩn bị tốt trước khi thực hiện. Mong bác sĩ trả lời giúp. (Ngọc Nga – Đồng Tháp)

Trả lời:

Chị Ngọc Nga thân mến! Cảm ơn chị đã tin tưởng và chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi đồng hành làm đẹp. Với thắc mắc bấm mí mắt Dove Eyes giá bao nhiêu của chị, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bấm mí mắt Dove Eyes là gì?

Bấm mí Dove Eyes là phương pháp thẩm mỹ giúp tạo mắt 2 mí đẹp long lanh, hút hồn cho bạn tự tin tỏa sáng. Trong những năm gần đây, phương pháp này rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Bấm mí Dove Eyes được áp dụng cho cả khách hàng nam và nữ từ 18 trở lên.

Chi phí bấm mí mắt Dove Eyes bao nhiêu? (1)

Kết quả bấm mí mắt Dove Eyes tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bấm mí Dove Eyes thực chất là thủ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản bằng cách sử dụng những dụng cụ bấm mí chuyên dụng để tạo liên kết cố định giữa nếp gấp mí và sụn mí mắt qua những điểm nhấn được quy định từ trước, mang lại cho bạn một đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh thu hút.

Trước khi lựa chọn phương pháp này, bạn nên tìm hiểu kỹ về chi phí bấm mí mắt Dove Eyes tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín để có sự chuẩn bị tốt nhất. Tùy theo chất lượng dịch vụ của mỗi cơ sở thẩm mỹ mà chi phí bấm mí mắt Dove Eyes có sự chênh lệch.

Chi phí bấm mí mắt Dove Eyes bao nhiêu? (2)

Cần tìm hiểu chi phí và những kiến thức cơ bản về phương pháp thẩm mỹ bạn lựa chọn

Chi phí bấm mí mắt Dove Eyes tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Vậy bấm mí mắt Dove Eyes giá bao nhiêu? Chi phí bấm mí mắt Dove Eyes được xác định dựa trên nhiều yếu tố. Tùy vào từng tình trạng mắt của khách hàng và gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn, mức chi phí bấm mí mắt Dove Eyes như sau:

Bảng giá dịch vụ bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Dịch vụChi phí (Triệu/VNĐ)Thời gian (phút)
Bấm mí Dove Eyes9.000.00015 – 30
Bấm mí Hàn Quốc9.000.00015 – 30

Chi phí bấm mí mắt Dove Eyes được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xây dựng trên cơ sở tay trình độ bác sĩ, hệ thống trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, các dụng cụ, vật liệu sử dụng trong thẩm mỹ, gói dịch vụ chăm sóc thẩm mỹ áp dụng… Vì vậy, mức chi phí bấm mí mắt Dove Eyes vô cùng hợp lý và làm hài lòng mọi khách hàng.

Chi phí bấm mí mắt Dove Eyes bao nhiêu? (3)

Đôi mắt đầy gợi cảm sau bấm mí mắt Dove Eyes

Thông tin trên đây nhằm giúp chị Nga nắm rõ bấm mí mắt Dove Eyes giá bao nhiêu. Để hiểu thêm về phương pháp này và có kết quả thẩm mỹ tốt nhất, chị Nga vui lòng sắp xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện thăm khám và trao đổi, lựa chọn phương pháp thẩm mỹ phù hợp. Chúc chị sớm có kết quả thẩm mỹ như mong đợi.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899