Bấm mí mắt có vĩnh viễn không?

Bấm mí mắt có vĩnh viễn không? Nghe tin, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện bấm mí mắt thành công giúp nhiều khách hàng sở hữu đôi mắt to tròn và rõ mí. Em cũng muốn thực hiện phương pháp này nhưng còn đang phân vân không biết bấm mí mắt kết quả bấm mí mắt duy trì như thế nào. Mong được tư vấn. (Hồng Anh – Vũng Tàu)

Chào Hồng Anh!

Rất vui khi nhận được câu hỏi bạn gửi về cho chuyên mục tư vấn bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Như bạn đã biết, bấm mí mắt là trào lưu làm được mới được nhiều bạn trẻ lựa chọn và thực hiện thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc bấm mí mắt có được vĩnh viễn không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp:

Bấm mí mắt có vĩnh viễn không?

Bấm mí mắt là kỹ thuật làm mắt to hơn và rõ mí bằng kỹ thuật luồn chỉ đơn giản. Đây là thủ thuật khắc phục mắt nhỏ, một mí, mắt mí lót không thông qua phẫu thuật, không gây xâm lấn, bóc tách, không lưu lại dấu vết thẩm mỹ sau khi thực hiện và cũng không làm mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng của các chị em.

Bấm mí mắt có vĩnh viễn không? 1

Bấm mí mắt là kỹ thuật làm mắt to hơn và rõ mí bằng kỹ thuật luồn chỉ đơn giản

Bấm mí tạo đôi mắt to tròn với hai mí ổn định, kết quả làm đẹp duy trì được khoảng từ 3 – 5 tùy thuộc vào tùy cơ địa. Vì vậy, khi khách hàng thắc mắc bấm mí mắt có vĩnh viễn không, chúng tôi xin khẳng định là không. Không riêng gì bấm mí mắt mà ngay cả các phương pháp làm đẹp khác cũng vậy.

Kết quả thẩm mỹ duy trì được bao lâu còn tùy thuộc vào hoạt động hàng ngày và cách bảo vệ mắt của chị em. Để kéo dài kết quả bấm mí mắt được lâu hơn, chị em hãy chuẩn bị cho mình chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và cách sinh hoạt hợp lý.

Quy trình bấm mí mắt

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện bấm mí mắt theo công nghệ chuẩn Hàn với quy trình vô trùng khép kín, đảm bảo mang lại cho chị em quá trình làm đẹp an toàn và hiệu quả.

Bấm mí mắt có vĩnh viễn không? 2

Bấm mí mắt không làm ảnh hưởng đến thị lực và các chức năng của mắt

Bước 1: Bác sĩ tiến hành kiểm tra tình trạng mắt và tư vấn giải pháp thẩm mỹ phù hợp theo nguyện vọng ban đầu của khách hàng.

Bước 2: Để bảo đảm quá trình bấm mí mắt không bị nhiễm trùng, bác sĩ vệ sinh vùng mắt kỹ lưỡng bằng nước muối sinh lý.

Bước 3: Sử dụng dụng cụ đo vẽ chuyên dụng để phác thảo, xác định vị trí luồn chỉ và xác định nếp gấp mí mới hình thành.

Bước 4: Tiêm thuốc gây tê toàn bộ vùng mắt để hạn chế cảm giác đau rát cho khách hàng, tạo quá trình làm đẹp nhẹ nhàng, êm ái hơn.

Bước 5: Dựa trên các đường nét đã xác định, thực hiện chuỗi liên kết giữa da mí và cơ nâng mi để mí mắt mới được hình thành cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Loại chỉ sử dụng trong bấm mí mắt là chỉ tự tiêu, tạo đôi mắt đẹp tự nhiên tùy vết.

Bấm mí mắt có vĩnh viễn không? 3

Đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên sau khi bấm mí mắt

Hy vọng, với bài viết trên đây, Hồng Anh sẽ hiểu hơn về phương pháp bấm mí mắt cũng như nắm rõ bấm mí mắt có vĩnh viễn không. Ngoài bấm mí mắt, cắt mí mắt Hàn Quốc cũng là một giải pháp tạo mắt đẹp, to tròn, long lanh được nhiều tín đồ làm đẹp ưa chuộng. Bạn cũng có thể tham khảo thêm kỹ thuật này bằng liên hệ đường dây nóng Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899