Trả lời câu hỏi bấm mí mắt có hại không?

Bấm mí mắt có hại không? Sở hữu đôi mắt ti hí nên mỗi lần ra ngoài cháu mất khá nhiều thời gian để ngồi trước bàn trang điểm. Thời gian gần đây, cháu bắt đầu đi làm và trở nên bận rộn nên bản thân đang có ý định nhờ đến các phương pháp thẩm mỹ. Tuy nhiên, cháu rất lo ngại về vấn đề an toàn. Mong bác sĩ tư vấn. Xin cảm ơn! (Bích Vân – Phú Quốc)

Trả lời:

Chào Bích Vân! Cảm ơn cháu đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc bấm mí mắt có hại không của cháu chúng tôi xin trả lời như sau:

Bấm mí mắt là phương pháp sử dụng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu để tạo liên kết giữa da mi với cơ nâng mi, hình thành nếp mí rõ ràng và mở rộng đôi mắt. Không giống như việc trang điểm mất khá nhiều thời gian, phương pháp này tạo mắt to tròn hai mí có thể duy trì từ 3-5 năm, thậm chí là 10 năm (áp dụng phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes) chỉ với 1 lần thực hiện và chỉ mất khoảng 30-45 phút.

Trả lời câu hỏi bấm mí mắt có hại không? (1)

Các thao tác thực hiện

Bấm mí mắt có hại không?

Bấm mí mắt là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ Việt Nam. Sở dĩ, phương pháp này được ưa chuộng vì đây là kỹ thuật làm đẹp đơn giản và mang lại hiệu quả đáng kể với những ưu điểm nổi bật sau đây:

Thứ nhất: Phương pháp này được biết đến như một kỹ thuật tạo mắt to tròn đơn giản, không qua phẫu thuật. Tức là trong quá trình thực hiện của nó sẽ không sử dụng dao kéo để cắt rạch hay bóc tách nên độ an toàn rất cao.

Thứ hai: Đây là thao tác được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là khá đơn giản nên những sai sót trong quá trình thực hiện rất khó xảy ra.

Thứ ba: Bác sĩ chỉ thực hiện tạo nếp mí bên ngoài vùng da mắt, không tác động, không xâm lấn đến cấu trúc cũng như giác mạc nên không gây ảnh hưởng cho mắt.

Trả lời câu hỏi bấm mí mắt có hại không? (2)

Bấm mí là phương pháp tạo mắt to tròn, hai mí an toàn

Những ưu điểm trên giúp ra hiểu rõ đây là loại hình thẩm mỹ không hề gây đau đớn, được thực hiện khá nhẹ nhàng và nhanh chóng, không xâm lấn, bóc tách nên không gây hại cho mắt. Vì vậy, Bích Vân có thể yên về vấn đề bấm mí mắt có hại không nhé!

Địa chỉ thẩm mỹ an toàn và hiệu quả

Ngày nay, những trường hợp bị biến chứng sau thẩm mỹ gây nhiều lo lắng cho mọi người. Tuy nhiên, tình trạng này chỉ xuất phát nếu như chị em thực hiện tại các cơ sở làm đẹp kém chất lượng với đội ngũ bác sĩ có tay nghề yếu kém. Nếu như thực hiện tại trung tâm thẩm mỹ uy tín thì những biến chứng, rủi ro sẽ được hạn chế ở mức tối thiểu nhất.

Do đó, để có được một dịch vụ an toàn, chị em nên lựa chọn cơ sở làm đẹp có đầy đủ các tiêu chuẩn như: Được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, đội ngũ bác sĩ có cấp giấy phép hành nghề, hệ thống trang thiết bị đạt chuẩn y tế, nhận được phản hồi tốt từ khách hàng…

Nếu như có nhu cầu làm đẹp mắt, chị em có thể tham khảo dịch vụ này tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây là một trong những địa chỉ được nhiều người đánh giá với nhiều ca thẩm mỹ an toàn và hiệu quả. Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo sâu về chuyên môn, đã có nhiều năm kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn y tế, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhiều năm qua đã thực hiện thành công hàng ngàn ca chỉnh hình mí mắt, đem lại đôi mắt hai mí to tròn, đều, đẹp tự nhiên cho nhiều chị em.

Trả lời câu hỏi bấm mí mắt có hại không? (3)

Khách hàng đã chọn làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn từ bác sĩ Kim về thắc mắc bấm mí mắt có hại không của Bích Vân. Là phương pháp đã được Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc cũng như tổ chức FDA chứng nhận về tính an toàn nên cháu có thể an tâm thực hiện nhé! Chúc cháu sớm có được đôi mắt hai mí như mong muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899