Bấm mí mắt có an toàn không?

Bấm mí mắt có an toàn không? Tôi muốn làm mắt hai mí nhưng không biết làm cách nào. Được bạn bè giới thiệu tới phương pháp bấm mí mắt nhưng không biết vấn đề an toàn của phương pháp này như thế nào. Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Thu Trang – Long An)Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Bạn Thu Trang thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn bệnh viện chúng tôi. Với thắc mắc bấm mí mắt có an toàn không của bạn, bác sĩ chúng tôi xin được chia sẻ như sau:

Bấm mí mắt có an toàn không?

Là công nghệ làm mắt hai mí tiên tiến, xuất xứ từ xứ sở kim chi được nhiều tín đồ thẩm mỹ ưa chuộng hiện nay. Với những ưu điểm nổi bật mà các phương pháp thẩm mỹ khác khó mà có được là không phẫu thuật, không bóc tách hay rạch da được áp dụng hiệu quả cho những khách hàng không may mắn sở hữu đôi mắt 1 mí bẩm sinh, mí lót, hay nếp mí không rõ ràng.

Bấm mí mắt có an toàn không (1)

Đôi mắt đẹp hơn sau khi tạo hình bằng phương pháp thẩm mỹ

Toàn bộ quy trình thẩm mỹ kéo dài khoảng 20 phút, nhanh chóng và đơn giản do không đụng chạm tới dao kéo, không mổ xẻ nên bạn yên tâm thực hiện. Sau khi thực hiện xong bạn có thể ra về ngay không cần lưu trú tại bệnh viện, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Do không phẫu thuật nên không xâm lấn tới các mô lân cận, không ảnh hưởng tới chức năng thị giác.

Bác sĩ luồn chỉ qua các điểm đã được xác định lúc trước tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt để khi mở mắt hình thành nếp mí mới sao cho cân xứng và hài hòa với tổng thể toàn bộ khuôn mặt.

Bấm mí mắt có an toàn không (2)

Quy trình làm đẹp mắt

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ bấm mí an toàn

Bấm mí mắt có an toàn không bạn cần phải lựa chọn, cân nhắc tìm hiểu về cơ sở thẩm mỹ an toàn. Ngày nay nhu cầu làm đẹp ngày càng gia tăng nhiều bệnh viện thẩm mỹ ra đời nhưng trong đó Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhiều khách hàng tin cậy trong những năm vừa qua.

Bấm mí mắt có an toàn không (3)

Lý do nên chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Kỹ thuật thẩm mỹ được thực hiện theo mô hình khép kín, khoa học, an toàn và đạt theo tiêu chuẩn Hàn Quốc được Bộ Y tế kiểm tra nghiêm ngặt từng bước một. Bác sĩ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt qua điểm bấm giúp cố định để khi mở mắt hình thành nếp mí mới, mắt được mở to tròn, long lanh.

Đội ngũ bác sĩ thực hiện thẩm mỹ được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và đã thực hiện thành công hàng ngàn trường hợp bấm mí trong suốt hơn 15 năm hoạt động và phát triển. Trang thiết bị là yếu tố hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ trong quá trình bấm mí, được ứng dụng và chuyển giao từ các nước có nền thẩm mỹ tiên tiến. Nhân viên chăm sóc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Qua những thông tin chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho vấn đề “Bấm mí mắt có an toàn không?”. Nếu còn thắc mắc nào liên quan, bạn hãy tới trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các chuyên gia đầu ngành tư vấn và giải đáp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899