Bấm mí Hàn Quốc có đau không?

Chào bác sĩ! Cháu đang có ý định đi bấm mí nhưng cứ nghĩ phải đụng đến dao kéo cháu lại sợ. Bác sĩ cho cháu hỏi bấm mí Hàn Quốc có đau không vậy ạ? Cháu cảm ơn! (Hồng Nhung – Đồng Tháp)

Trả lời:

Chào Hồng Nhung! Cảm ơn cháu đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc bấm mí Hàn Quốc có đau không của cháu, chúng tôi xin trả lời như sau:

Bấm mí Hàn Quốc là một “sản phẩm” làm đẹp cho đôi mắt. Bằng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu, bác sĩ sẽ tác động lên vùng da mí trên, tạo liên kết với cơ nâng mi hoặc sụn mi để hình thành nếp mí rõ ràng, làm mắt trở nên to tròn, đẹp hơn.

Bấm mí Hàn Quốc có đau không? 1

Mô phỏng các thao tác thực hiện bấm mí

Bấm mí Hàn Quốc có đau không?

Hồng Nhung thân mến, bấm mí Hàn Quốc là một kỹ thuật của ngành phẫu thuật thẩm mỹ, tuy nhiên trong quá trình thực hiện của nó sẽ không sử dụng dao kéo để cắt rạch như cháu nghĩ. Mà thay vào đó, bác sĩ sẽ chỉ dùng chỉ thẩm mỹ để nhấn và tạo liên kết, hình thành nếp mí. Việc này sẽ làm hạn chế những tổn thương cũng như đau đớn cho người thực hiện.

Thêm vào đó trước khi bấm mí, bác sĩ sẽ tiêm một lượng thuốc tê vừa đủ cho vùng da mắt. Do đó, chị em sẽ không hề cảm thấy đau đớn một chút nào.

Quy trình thực hiện bấm mí Hàn quốc

Để cho Hồng Nhung có thể hiểu thêm về phương pháp bấm mí cũng như xác minh rõ ràng tính chính xác của câu trả lời trên, chúng tôi sẽ giới thiệu quy trình thực hiện của nó:

Bấm mí Hàn Quốc có đau không? 2

Quy trình thực hiện bấm mí

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Để thực hiện bấm mí có hiệu quả và an toàn, bác sĩ sẽ phải kiểm tra tình trạng mí mắt cũng như sức khỏe tổng quát của khách hàng. Sau khi đảm bảo rằng khách hàng có đủ điều kiện để tiến hành bấm mí, bác sĩ sẽ giải thích quy trình thực hiện và giải đáp những thắc mắc.

Bước 2: Đo vẽ nếp mí

Sau bấm mí, khách hàng nào cũng mong muốn có nếp mí 2 bên đồng đều, không lộ dấu vết thẩm mỹ. Do đó, trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ dùng bút vẽ y tế cẩn thận phác thảo hình dáng nếp mí trước.

Bước 3: Sát khuẩn, gây tê

Đau đớn hay sợ viêm nhiễm của khách hàng sẽ được giải quyết bằng thao tác sát khuẩn và gây tê. Bác sĩ sẽ cẩn thận làm sạch vùng da mắt bằng nước sát khuẩn, sau đó tiêm một lượng thuốc gây tê vừa phải lên vùng da mặt.

Bước 4: Tiến hành bấm mí

Dựa theo những đường phác thảo từ trước, bác sĩ sẽ tiến hành bấm từ 3-4 lỗ cách đều nhau. Sau đó dùng chỉ thẩm mỹ để luồn và tạo liên kết giữa da mí với cơ nâng mi (đối với phương pháp bấm mí Hàn Quốc) hoặc giữa da mí với sụn mi (đối với phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes).

Bước 5: Chăm sóc sau bấm mí 

Sau khi thực hiện xong, khách hàng được chuyển sang phòng nghỉ ngơi để bác sĩ theo dõi tình hình sức khỏe. Khi thăm khám thấy tình trạng ổn định, khách hàng sẽ được cho về nhà và hẹn lịch tái khám.

Bấm mí Hàn Quốc có đau không? 2

Hình ảnh trước và sau khi bấm mí

Trên đây là tư vấn từ bác sĩ Kim về thắc mắc bấm mí Hàn Quốc có đau không của Hồng Nhung. Về vấn đề này, cháu không cần phải quá lo lắng. Điều quan trọng là cháu nên lựa chọn cho mình một địa chỉ làm đẹp thật chất lượng. Hồng Nhung cũng như các chị em khác có thể tham khảo dịch vụ này tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây là địa chỉ đã thực hiện thành công và an toàn nhiều ca bấm mí, đem lại nếp mí tự nhiên, đều đẹp cho hàng ngàn chị em. Chúc Hồng Nhung sớm có đôi mắt đẹp như mong muốn nhé!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899