Bấm mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng?

Bấm mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng? Cháu đang có ý định đi bấm mí nên đang tìm hiểu về phương pháp này. Được biết sau bấm mí Hàn Quốc, mắt sẽ có hiện tượng sưng bầm nên cháu có thắc mắc như trên. Mong được giải đáp. Xin cảm ơn! (Thanh Thanh – Phan Thiết)

Trả lời: 

Chào Thanh Thanh, cảm ơn cháu đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc bấm mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng và có cách nào để nhanh hết không, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Bấm mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng?

Bấm mí Hàn Quốc là thủ thuật sử dụng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu để tạo liên kết giữa da mí với cơ nâng mi hoặc sụn mi. Đây là phương pháp không những giúp mắt trở nên to tròn mà còn khắc phục hiệu quả các khuyết điểm như: mí bị sụp nhẹ, mí không rõ hoặc không có, da chùng…

Bấm mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng? 1

Mô phỏng các thao tác thực hiện bấm mí

Về vấn đề bấm mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng, nhiều chuyên gia thẩm mỹ giải đáp như sau: Thông thường từ 3-5 ngày sau khi bấm mí, mắt sẽ có hiện tượng sưng bầm. Tùy vào cơ địa của mỗi người mà mức độ nặng, nhẹ sẽ khác nhau. Áp dụng các cách chống sưng theo sự hướng dẫn của bác sĩ, vết sưng sẽ giảm dần và khoảng 2-3 tuần sẽ hết hẳn.

Tham khảo thêm bài viết: Bấm mí mắt giá bao nhiêu?

Những phương pháp giúp mắt hết sưng nhanh chóng

Chườm đá

Đây là một trong những cách giúp giảm hiện tượng sưng bầm hiệu quả. Ngay sau khi bấm mí về, chị em có thể chườm đá trực tiếp lên vùng mí mắt. Thực hiện trong khoảng 4-5 ngày, mọi người nên chuyển qua chế độ chườm nóng để kết quả đạt được nhanh hơn.

Bấm mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng? 2

Nên sử dụng túi chườm đá chuyên dụng để đảm bảo vệ sinh

Theo lời khuyên của nhiều bác sĩ, chườm đá với “mật độ” từ 4-5 lần/ ngày và mỗi lần từ 15-20 phút được xem là phù hợp nhất. Và khi thực hiện, chị em nên dùng túi đá chuyên dụng thay cho khăn xô để đảm bảo tính vệ sinh, tránh hiện tượng viêm nhiễm.

Ngủ đúng cách

Khi nằm nghiêng người trong một thời gian dài, máu sẽ ứ động về một bên. Kê gối quá thấp cũng như thế, máu sẽ dồn lên phía trên rất nhiều, làm hiện tương sưng bầm không những “khó lòng” suy giảm mà còn có thể nặng thêm.

Bấm mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng? 3

Nằm thẳng và kê cao gối khi ngủ là cách ngủ đúng cách

Do đó, tư thế ngủ đúng cách là nằm thẳng và kê gối cao hơn bình thường một chút. Với việc này sẽ giúp máu lưu thông dễ dàng hơn, sưng bầm cũng nhanh chóng hết.

Chế độ ăn uống

Sau khi bấm mí về, chị em cần xây dựng một chế độ ăn uống hợp lý và khoa học. Bởi vì, trong các thức ăn hằng ngày sẽ tồn tại một số thực phẩm gây mưng mủ và sưng tấy. Chẳng hạn như: hải sản chứa rất nhiều protein lạ, khi vào cơ thể sẽ kích ứng gây nên hiện tượng di ứng và sưng tấy. Hay tính nóng của thịt gà, đồ nếp cũng là nguyên nhân làm vết thượng bị mưng mủ và sưng bầm kéo dài…

Bấm mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng?

Hải sản cũng là một trong những nguyên nhân gây sưng bầm

Thay vào đó, chị em nên ăn nhiều rau xanh, các loại quả chứa nhiều vitamin A, C… rất có ích cho việc “chữa lành” vết thương.

Trên đây là tư vấn từ bác sĩ Kim về thắc mắc bấm mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng và có cách nào để nhanh hết không. Hy vọng bài viết đã giúp Thanh Thanh cũng như nhiều chị em hiểu rõ hơn về vấn đề này. Thanh Thanh thân mến, nếu như có nhu cầu thực hiện, cháu có thể tham khảo dịch vụ này tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi. Chúc cháu sớm có ca bấm mí hiệu quả và an toàn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899