Bấm mí có tác động dao kéo không thưa bác sĩ?

Chào bác sĩ! Sở hữu đôi mắt bé hẹp nên bạn bè cứ khuyên cháu đi bấm mí. Tuy nhiên, cháu có một băn khoăn nên cứ chần chừ mãi. Bác sĩ cho hỏi bấm mí có tác động dao kéo không ạ? Xin cảm ơn! (Thúy Vy – Đồng Nai)

Trả lời:

Chào Thúy Vy! Cảm ơn cháu đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc bấm mí có tác động đến dao kéo không chúng tôi xin giải đáp như sau:

Bấm mí có tác động dao kéo không?

Thúy Vy thân mến! Bấm mí được mọi người biết đến là phương pháp tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật. Tức là trong quá trình thực hiện chỉ có thao tác bấm lỗ và luồn chỉ giúp nâng mí mắt chứ không hề sử dụng dao kéo để cắt rạch hay bóc tách. Quy trình thực hiện được trình bày sau đây sẽ giúp cháu hiểu rõ hơn về vấn đề này:

Bấm mí có tác động dao kéo không thưa bác sĩ? 1

Mô phỏng các thao tác thực hiện bấm mí

Phác thảo vị trí cần thẩm mỹ: Bằng bút vẽ y tế, bác sĩ sẽ cẩn thận, tỉ mỉ đánh dấu và giả lập những cung đường cần phẫu thuật trước. Việc này nhằm nâng cao tính hiệu quả và an toàn cho quá trình bấm mí diễn ra sau đó.

Bấm lỗ: Dựa theo cung đường đã được xác lập từ trước và độ dài khuôn mắt của từng khách hàng, bác sĩ sẽ bấm từ 2-4 lỗ cách đều nhau.

Luồn chỉ: Bác sĩ dùng chỉ sinh học, khéo léo luồn liên tục qua các lỗ, tạo chuỗi liên kết giữa da mí với cơ nâng mi (đối với bấm mí thông thường) hoặc da mí với sụn mi (đối với bấm mí Dove Eyes).

Hoàn thiện mí mắt: Bác sĩ cắt bỏ chỉ thừa, kết thúc ca bấm mí. Khách hàng được chuyển sang phòng chăm sóc để tiếp tục theo dõi tình hình sức khỏe sau khi thực hiện.

Địa chỉ bấm mí hiệu quả và an toàn

Bấm mí là phương pháp không sử dụng dao kéo để cắt rạch. Tuy nhiên, nếu thực hiện tại các cơ sở kém chất lượng thì những rủi ro, biến chứng cũng có thể dễ dàng xảy ra. Do đó để có ca bấm mí hiệu quả và an toàn, Thúy Vy cũng như những chị em khác nên lựa chọn cho mình một trung tâm thẩm mỹ thật uy tín và chất lượng.

Nếu như có nhu cầu, mọi người có thể cân nhắc, tham khảo dịch vụ này tại thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây là địa chỉ nhiều năm qua đã thực hiện thành công hàng ngàn ca bấm mí và được khá nhiều khách hàng đánh giá cao về tính chất lượng. Với đội ngũ bác sĩ có đầy đủ kiến thức chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ mang đến cho bạn đôi mắt to tròn với nếp mí hài hòa, tự nhiên. Tham khảo hình ảnh sau đây để có thể tự mình đánh giá khách quan tính hiệu quả của dịch vụ bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bấm mí có tác động dao kéo không thưa bác sĩ? 2

Khách hàng bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn từ bác sĩ Kim về thắc mắc bấm mí có tác động dao kéo không. Thúy Vy thân mến, đây là phương pháp làm đẹp không sử dụng dao kéo để cắt rạch, bóc tách nên cháu không cần phải quá lo lắng về vấn đề này nhé. Chúc cháu sẽ có ca bấm mí thành công và sớm sở hữu được đôi mắt hai mí đẹp như mong ước.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899