Bấm huyệt vùng mắt lưu thông khí huyết khỏe đẹp rạng ngời

Để có một đôi mắt khỏe đẹp rạng ngời là điều mong ước của hầu hết chị em phụ nữ. Để giữ mãi nét trẻ trung cho đôi mắt của mình, các bài tập về mắt được nhiều chị em quan tâm. Trong đó, bấm huyệt vùng mắt lưu thông khí huyết là bài tập đơn giản giành cho mọi người.

Bấm huyệt vùng mắt như thế nào?

Bên cạnh thắc mắc cắt mắt hai mí ở đâu đẹp, nhiều chị em cũng có thắc mắc về cách bấm huyệt vùng mắt sao cho đúng để đạt hiệu quả tối đa.

Bấm huyệt là phương pháp làm đẹp cổ truyền được nhiều người lựa chọn để làm đẹp cho vùng mắt. Cách làm này giúp lưu thông khí huyết, đẩy chất dinh dưỡng lên nuôi vùng mắt và tác động vào các mạch tốt cho cơ nâng mí, khiến mắt khỏe đẹp hơn.

Để thực hiện bấm huyệt vùng mắt, bạn cần làm theo những bước sau:

Bấm huyệt vùng mắt lưu thông khí huyết khỏe đẹp rạng ngời (1)

Bấm huyệt giúp mắt khỏe đẹp

– Bạn nằm thư giãn, không sử dụng điện thoại hay xem ti vi, đọc sách, mà để mắt được nghỉ ngơi, thư giãn trong vài phút.

– Sau đó, bạn day vào huyệt thái dương. Để thực hiện, bạn xoa lòng bàn tay cho nóng lên, rồi dùng hai ngón trỏ và hai ngón giữa day vào hai bên huyệt thái dương. Bạn kiên trì thực hiện nhiều lần cho đến khi mặt nóng lên.

– Tiếp đến, bạn day huyệt thanh minh: là huyệt ở ngay đầu mắt. Bạn dùng ngón trỏ day nhẹ vào huyệt này. Làm như vậy sẽ giúp các cơ săn chắc, đàn hồi được tốt hơn.

– Xoa huyệt tức bạch: Để thực hiện động tác này, bạn dùng mặt ngoài của ngón trỏ vuốt nhẹ từ phía cánh mũi lên đến đuôi mắt. Bạn thực hiện lặp đi lặp lại trong vài phút sau đó nghỉ ngơi.

Cách làm đôi mắt đẹp rạng ngời dài lâu

Cách bấm huyệt trên chỉ có tác dụng tức thời, muốn đạt được hiệu quả dài lâu phải kiên trì mất rất nhiều thời gian. Bên cạnh bấm huyệt vùng mắt, để có đôi mắt khỏe đẹp rạng ngời, bạn có thể sử dụng công nghệ làm đẹp tiên tiến hiện nay.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to đang là xu hướng làm đẹp mới được nhiều người tin dùng. Nếu bạn có mong ước muốn sở hữu đôi mắt to tròn, hai mắt đều nhau, khắc phục tình trạng mắt xếch, góc mắt bị hẹp… thì công nghệ thẩm mỹ mắt to là giải pháp tối ưu cho bạn.

Bấm huyệt vùng mắt lưu thông khí huyết khỏe đẹp rạng ngời (2)

Thẩm mỹ mắt to cho đôi mắt sức sống to tròn

– Phẫu thuật thẩm mỹ mắt là tổng hợp các kỹ thuật như cắt mí, tạo mí, lấy mỡ mí mắt giúp tái tạo đôi mắt to tròn trẻ trung hơn.

– Phương pháp này được đánh giá có độ an toàn cao, hạn chế xâm lấn đến mức tối đa, không ảnh hưởng đến giác mạc, kết mạc và thị lực của bạn.

– Không đau, không để lại sẹo: Bởi bác sĩ sẽ sát khuẩn và gây tê vùng mắt cho bạn trước khi tiến hành thẩm mỹ mắt to. Với công nghệ hiện đại giúp không để lại sẹo sau khi thực hiện xong.

– Không những thế, sau khi tạo mắt to xong, bạn có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng dài lâu. Chỉ cần chăm sóc mắt đúng cách theo chỉ dẫn của bác sĩ, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn cho hiệu quả dài lâu.

Để có đôi mắt khỏe đẹp, bấm huyệt vùng mắt hay các công nghệ làm đẹp có thể đáp ứng tốt nhu cầu của bạn. Nếu lựa chọn thẩm mỹ mắt, bạn lưu ý tìm kiếm địa chỉ thẩm mỹ uy tín để mang lại sự an toàn và hiệu quả cao nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899