Bác sĩ tư vấn cắt bọng mí trên kiêng ăn gì?

Chào bác sĩ, tôi rất muốn thực hiện công nghệ cắt bọng mí nhưng vẫn chưa nắm rõ sau khi cắt bọng mí trên kiêng ăn gì để đẩy nhanh tiến trình hồi phục? Mong bác sĩ tư vấn và cám ơn rất nhiều. (Xuân Dinh – Hà Nội)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với thắc mắc cắt bọng mí trên kiêng ăn gì của bạn. Chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Cắt bọng mí trên kiêng ăn gì?

Đây là một trong những vấn đề khiến chị em phụ nữ cảm thấy lo lắng và suy nghĩ nhiều trước khi thực hiện cắt bọng mí trên. Sau khi thẩm mỹ phương pháp này bạn không nên ăn những thực phẩm dưới đây.

– Không ăn rau muống, thịt bò, thịt gà, các loại hải sản… bởi những thực phẩm này khiến vết thương bị sẹo hoặc thâm rất mất thẩm mỹ. Bên cạnh đó đồ nếp còn khiến vùng mắt của bạn bị mưng mủ rất nguy hiểm.

Bác sĩ tư vấn cắt bọng mí trên kiêng ăn gì? (1)

Không uống rượu, bia sau khi thẩm mỹ

– Bổ sung nhiều vitamin A có trong cà rốt, đu đủ, cà chua… để đôi mắt thêm phần khỏe mạnh, sáng trong.

– Không ăn những thực phẩm quá cay và quá nóng vì đôi mắt sẽ lâu hồi phục.

– Không sử dụng các thức uống chứa cồn như bia, rượu vì sức đề kháng của cơ thể còn kém.

Một số hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu sau khi cắt bọng mí trên

Bên cạnh vấn đề cắt bọng mí trên kiêng ăn gì thì bạn phải thực hiện một số quy định dưới đây.

– Sau khi thực hiện cắt bọng mí trên thì vùng mắt của bạn sẽ xuất hiện tình trạng sưng bầm trong vài ngày đầu vì vậy hãy tích cực chườm đá nhé.

Bác sĩ tư vấn cắt bọng mí trên kiêng ăn gì? (2)

Chườm đá sau khi cắt bọng mí trên

– Không làm việc quá nặng, quá sức hoặc thức quá khuya.

– Hạn chế sử dụng các thiết bị di động, thiết bị điện tử hay đọc sách trong vài ngày sau khi thẩm mỹ.

– Nhiều bạn nữ có thói quen đeo kính áp tròng, trang điểm vùng mắt nhưng cần loại bỏ một thời gian ngắn sau khi cắt bọng mí mắt trên.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ cắt bọng mí trên chất lượng

Cắt bọng mí trên, lấy mỡ mắt hết bao nhiêu? Tùy thuộc vào cơ sở thẩm mỹ bạn lựa chọn mà sẽ có bảng giá khác nhau. Chi phí này phụ thuộc vào chế độ chăm sóc, dịch vụ, bác sĩ thẩm mỹ, máy móc…

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, nhiều năm học tập và nghiên cứu tại Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Anh… Trong những năm qua Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhận được hàng ngàn lời đánh giá tích cực từ phía những người đã thực hiện.

Bác sĩ tư vấn cắt bọng mí trên kiêng ăn gì? (3)

Đôi mắt rạng ngời sau khi có chế độ chăm sóc hậu phẫu chất lượng

Quy trình cắt bọng mí trên được chuyển giao công nghệ của Hàn Quốc và thực hiện theo trình tự mà Bộ Y tế đã đề ra. Để có đôi mắt đẹp và an toàn thì bạn nên dành thời gian để tìm hiểu về cơ sở làm đẹp mà bản thân quyết định thực hiện.

Hi vọng với những thông tin cắt bọng mí trên kiêng ăn gì trên đây thì bạn đã có thêm những thông tin cần thiết. Chúc bạn sớm cải thiện được đôi mắt không đẹp của bản thân. Kim Hopsital địa chỉ làm đẹp được hàng ngàn khách hàng đặt trọn niềm tin.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899