Bác sĩ phân tích vì sao nên cắt bọng mắt dưới

Bọng mắt dưới là biểu hiện của những túi mỡ thừa tích tụ quá nhiều bên trong vùng da mắt. Đây là kết quả của một số nguyên nhân như: di truyền, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi không hợp lí, quá trình lão hóa,…Vậy, vì sao nên cắt bọng mắt dưới? Cùng nghe những chia sẻ từ các bác sĩ thẩm mỹ về vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé!

Vì sao nên cắt bọng mắt dưới?

Bước vào độ tuổi trung niên, vùng da mí dưới của chị em xuất hiện rất nhiều mỡ thừa. Đối với những trường hợp này, các bác sĩ thẩm mỹ thường khuyên nên thực hiện cắt bọng mắt. Bởi những lí do sau:

Bọng mắt gây mất thẩm mỹ

Bọng mắt làm cho vùng da mí dưới bị chảy xệ, nhăn nheo. Điều này tác động rất lớn đến tính thẩm mỹ. Không những khiến cho đôi mắt trông lúc nào cũng lờ đờ, thiếu tinh anh mà còn làm cho sắc thái khuôn mặt trở nên mệt mỏi, già nua và thiếu sức sống.

Bác sĩ phân tích vì sao nên cắt bọng mắt dưới 1

Vì sao nên cắt bọng mắt dưới?

Cắt bọng mắt dưới đem lại hiệu quả cao

Những phương pháp tự nhiên chỉ tác động bên ngoài và gián tiếp đến các túi mỡ thừa nên hiệu quả rất thấp. Thực hiện cắt bọng mắt dưới sẽ loại bỏ trực tiếp túi mỡ ra khỏi vùng da mắt nên tính hiệu quả rất cao.

Ngoài ra, cắt bọng mắt dưới còn có rất nhiều ưu điểm như: vết cắt rạch nông và mảnh, chỉ sâu khoảng 0.1mm-0.2mm nên sẽ không xâm lấn, ảnh hưởng đến cấu trúc bên trong của mắt, tính an toàn cao; ca phẫu thuật bao gồm các thao tác thực hiện đơn giản nên chỉ mất 30-45 phút thực hiện; không mất thời gian nghỉ ngơi, lưu trú dài ngày tại bệnh viện…

Cắt bọng mắt dưới được thực hiện ra sao?

Quy trình thực hiện cắt bọng mắt dưới được tóm tắt qua 5 bước thực hiện như sau:

Bác sĩ phân tích vì sao nên cắt bọng mắt dưới 2

Quy trình thực hiện cắt bọng mắt

Bước 1: Trước khi phẫu thuật, bác sĩ thăm khám tình trạng mí mắt của khách hàng để xem có phù hợp thực hiện hay không. Sau đó, tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát và tư vấn về phương pháp áp dụng.

Bước 2: Bác sĩ dùng bút vẽ y tế để phác thảo những vị trí, cung đường mong muốn thực hiện. Việc này được diễn ra cẩn thận và tỉ mỉ nhằm nâng cao hiệu quả cho ca phẫu thuật.

Bước 3: Vùng da mắt được sát khuẩn và gây tê trước để đảm bảo độ an toàn, tránh viêm nhiễm và giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn trong khi thực hiện.

Bước 4: Bác sĩ rạch một đường ở gần sát mí mắt, luồn dụng cụ vào bên trong, tiếp xúc và cắt bỏ trực tiếp các túi mỡ thừa ra khỏi vùng da mắt. Sau đó, dùng chỉ thẩm mỹ để khâu đóng vết thương hoặc để vết thương tự lành.

Bước 5: Khách hàng được chuyển sang phòng nghỉ ngơi. Bác sĩ tiếp tục theo dõi tình hình sức khỏe, nếu thấy không có dấu hiệu gì bất thường thì khách hàng có thể về nhà ngay sau khi thực hiện.

Bác sĩ phân tích vì sao nên cắt bọng mắt dưới 3

Hiệu quả mang lại của phương pháp cắt bọng mắt

Cắt bọng mắt dưới là phương pháp có sử dụng dao kéo để cắt rạch lên vùng da mắt nhạy cảm. Do đó, mọi người nên lựa chọn cho mình một địa chỉ thực hiện uy tín và chất lượng. Nếu có nhu cầu, chị em có thể tham khảo dịch vụ này tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây là trung tâm thẩm mỹ đang được nhiều khách hàng đánh giá cao về tính hiệu quả của những ca cắt bọng mắt.

Hy vọng, với những thông tin bài viết cung cấp ở trên đã tháo gỡ được thắc mắc vì sao nên cắt bọng mắt dưới cho mọi người. Chúc chị em luôn xinh đẹp và tươi trẻ! Tham khảo thêm bài viết: Cắt mí mắt có sưng không?

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899