Bác sĩ giải đáp cắt góc mắt có phức tạp không

Cắt góc mắt là một trong những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ giúp mở rộng kích thước cho đôi mắt. Đây là thủ thuật hiện đang được nhiều chị em quan tâm và sử dụng. Cùng tham khảo bài viết để xem cắt góc mắt có phức tạp không nhé!

Cắt góc mắt có phức tạp không?

Cắt góc mắt là phương pháp sử dụng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu để tác động lên vùng mắt trong và ngoài, mở rộng và điều chỉnh chúng giúp đôi mắt có kích thước đạt chuẩn và hài hòa với khuôn mặt. Theo nhiều chuyên gia, đây là một ca tiểu phẫu nên các thao tác thực hiện khá đơn giản, không phức tạp như nhiều người vẫn nghĩ.

Để có thể tự mình đánh giá cắt góc mắt có phức tạp không, chị em có thể tham khảo các thao tác thực hiện chính được cụ thể sau đây:

Cắt góc mắt trong

Bác sĩ giải đáp cắt góc mắt có phức tạp không 1

Mô phỏng các thao tác thực hiện cắt góc mắt trong

Vẽ tạo hình vùng phẫu thuật: Bác sĩ sẽ dùng bút vẽ y tế để xác định lượng da căng ngang khóe mắt cần cắt bỏ cũng như những vị trí cần phẫu thuật khác.

Gây tê và tiến hành mổ: Vùng da mắt được gây tê để khách hàng không cảm thấy đau đớn trong quá trình thực hiện. Sau đó, bác sĩ sẽ rạch một đường có diện tích 0.1mm-0.2mm ở mi dưới, luồn dụng cụ cắt dải da thừa theo định lượng đã được xác định từ trước.

Khâu vết mổ: Vết mổ được khâu đóng cẩn thận bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu.

Cắt góc mắt ngoài

Bác sĩ giải đáp cắt góc mắt có phức tạp không 2

Mô phỏng các thao tác thực hiện mở rộng góc mắt ngoài

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra và xác định khuyết điểm của đuôi mắt, đưa ra phương hướng giải quyết phù hợp.

Bước 2: Dùng bút vẽ y tế cẩn thận phác thảo những vị trí và đường nét cần phẫu thuật.

Bước 3: Bằng các dụng cụ chuyên sâu, bác sĩ sẽ cắt lượng da dư đồng thời tạo hình khóe mắt phù hợp với khuôn mặt.

Bước 4: Dùng chỉ thẩm mỹ để khâu đóng lại vết thương.

Không giống như các ca đại phẫu: nâng ngực, hút mỡ, gọt cằm… cắt góc mắt trong và ngoài có các thao tác thực hiện đơn giản nên chỉ mất từ 30-45 phút để thực hiện.

Địa chỉ thực hiện an toàn và hiệu quả

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ cắt góc mắt kém chất lượng. Để có thể phân biệt được trung tâm thẩm mỹ “thật giả”, theo các chuyên gia thẩm mỹ chị em có thể dựa vào các tiêu chí như: giấy phép hoạt động của Bộ Y tế, chứng chỉ hành nghề của bác sĩ, trang thiết bị, công nghệ ứng dụng, cơ sở vật chất, phản hồi của khách hàng…

Nếu có nhu cầu, chị em có thể tham khảo dịch vụ này tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với đội ngũ bác sĩ có tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhiều năm qua đã thực hiện thành công và an toàn hàng ngàn ca cắt góc mắt, đem đến đôi mắt to tròn, hài hòa cho nhiều khách hàng.

Bác sĩ giải đáp cắt góc mắt có phức tạp không 3

Khách hàng thực hiện cắt góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là những giải đáp của bác sĩ về thắc mắc cắt góc mắt có phức tạp không. Theo nhiều chuyên gia đây được xem là một ca tiểu phẫu bởi vì những thao tác thực hiện khá đơn giản và chỉ mất 30-45 phút để hoàn thành. Nếu có những thắc mắc liên quan như nhấn mí mắt giá bao nhiêu, cung mày nâng như thế nào… quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899