6 tuyệt chiêu trang điểm đẹp cho đôi mắt một mí

Việc sở hữu đôi mắt một mí không gây cản trở thị lực nhưng nó làm gương mặt bạn thiếu cuốn hút. Bạn muốn sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh hơn? Chúng tôi sẽ giúp bạn có đôi mắt đẹp hơn qua 6 tuyệt chiêu trang điểm đẹp cho đôi mắt một mí dưới đây.

Mắt một mí là sao?

Mắt một mí là đôi mắt nhỏ, có nếp gấp mí không rõ nét hoặc bị chìm vào trong. Mắt một mí đẹp hay xấu tùy vào quan niệm và cái nhìn thẩm mỹ của mỗi người. Tuy nhiên, theo tiêu chuẩn đánh giá mắt đẹp hiện nay, đôi mắt đẹp phải có hai mí to tròn, gợi cảm. Vì vậy, mắt một mí bị cho là thiếu cuốn hút và gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ gương mặt.

6 tuyệt chiêu trang điểm đẹp cho đôi mắt một mí 1

Mắt một mí làm khuôn mặt bạn thiếu sức hút

Ngày nay, các chị em thường dùng biện pháp trang điểm để khắc phục nhược điểm mắt một mí nhưng không phải ai cũng biết trang điểm đúng cách. Vì vậy, chúng tôi xin được cung cấp cho bạn cách trang điểm đẹp cho đôi mắt một mí.

6 tuyệt chiêu trang điểm đẹp cho đôi mắt một mí

Thứ 1: Khi bắt đầu trang điểm, bạn nên chọn phấn mắt tông màu sáng như màu champagne hoặc ngọc trai để phủ đều lên bầu mắt trên và sát viền mí dưới.

6 tuyệt chiêu trang điểm đẹp cho đôi mắt một mí 2

Chọn phấn mắt tông màu sáng

Thứ 2: Dùng chì vẽ viền mí mắt trên theo dáng cat-eye. Sau đó, bạn sử dụng phấn mắt tông màu trung tính như màu nâu nhũ phủ đều mí mắt trên, tán đều từ góc mắt ra ngoài; tiếp tục phủ phấn sát mi dưới theo hướng ngược lại và tán đều.

6 tuyệt chiêu trang điểm đẹp cho đôi mắt một mí 3

Vẽ viền mắt theo dáng cat-eye

Thứ 3: Để nhấn nhá cho mắt một mí thêm nổi bật và trông to tròn hơn, bạn cần phủ phấn mắt màu tông đậm như màu mận, màu hồng đậm… và tán đều từ đuôi mắt vào trong.

6 tuyệt chiêu trang điểm đẹp cho đôi mắt một mí 4

Phủ phấn mắt tông màu đậm

Thứ 4: Để đôi mắt thêm sắc sảo và cuốn hút, bạn nên bấm mi cong và chuốt mascara cho làn mi trên. Mascara cần được chuốt đều và tránh để vấn cục gây nặng cho mi mắt và mất tự nhiên.

6 tuyệt chiêu trang điểm đẹp cho đôi mắt một mí 5

Bấm mí cong và chuốt mascara cho làn mi trên

Thứ 5: Trang điểm đẹp cho đôi mắt một mí không thể quên chăm chuốt cho phần dưới mắt, cần viền mí dưới bằng phấn mắt cùng tông màu với mí mắt trên theo hướng từ đuôi mắt vào.

6 tuyệt chiêu trang điểm đẹp cho đôi mắt một mí 6

Viền mí dưới mắt bằng phấn cùng tông với mí trên

Thứ 6: Chuốt mascara cho mi dưới mắt để tạo sự cân đối, hài hòa, giúp đôi mắt đẹp tự nhiên hơn.

6 tuyệt chiêu trang điểm đẹp cho đôi mắt một mí 7

Chuốt mascara cho mi dưới để tạo sự hài hòa

Làm đẹp cho đôi mắt một mí không cần trang điểm

Các tuyệt chiêu trang điểm đẹp cho mắt một mí trên đây giúp chị em khắc phục được phần nào khuyết điểm mắt một mí. Tuy nhiên, để trang điểm đẹp cho đôi mắt một mí đòi hỏi chị em phải thật khéo tay và có con mắt thẩm mỹ, công việc này lại làm mất khá nhiều thời gian của các chị em.

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, phương pháp bấm mí Hàn Quốc ra đời nhằm giúp chị em loại bỏ đôi mắt một mí một cách dễ dàng và nhanh chóng. Vậy bấm mí Hàn Quốc là gì? Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không?

6 tuyệt chiêu trang điểm đẹp cho đôi mắt một mí 8

Nhiều khách hàng lựa chọn bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc được biết đến là một giải pháp giúp tạo mắt hai mí tối ưu nhất. Đây là phương pháp thẩm mỹ đơn giản, giúp khách hàng sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh mà không mất nhiều thời gian trang điểm hàng ngày.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bấm mí là lựa chọn số 1 của các chị em. Để biết bấm mí Hàn Quốc có an toàn không và các thông tin về giải pháp làm đẹp mắt này. Quý khách hàng vui lòng đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hoặc liên hệ qua đường dây nóng Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899