5 ưu điểm của kỹ thuật nâng chân mày

Nhiều người biết đến nâng cao chân mày bằng công nghệ Hàn Quốc đem lại hiệu quả cao. Nhờ thế đông đảo khách hàng đã lựa chọn phương pháp này khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Những ưu điểm của kỹ thuật nâng chân mày nào được đánh giá cao? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Nâng chân mày thực hiện để khắc phục tình trạng chân mày bị chùng nhão. Kết hợp với phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới và loại bỏ da chùng đem lại cho khách hàng đôi mắt trẻ trung. Vậy nâng chân mày có ưu điểm gì nổi bật được nhiều người ưa chuộng như vậy?

5 ưu điểm của kỹ thuật nâng chân mày

Nâng chân mày được nhiều chuyên gia đánh giá cao khi sở hữu các ưu điểm vượt trội. Nhờ thế phương pháp này mang lại hiệu quả cao làm hài lòng khách hàng. Cùng tìm hiểu 5 ưu điểm của kỹ thuật nâng chân mày.

5 ưu điểm của kỹ thuật nâng chân mày

Nâng chân mày sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật đem lại hiệu quả cao

Tạo sự thanh thoát cho đôi mắt

Phẫu thuật nâng chân mày tiến hành loại bỏ da chùng ở vùng chân mày. Qua đó định hình chân mày ở vị trí thích hợp, tạo nên sự thanh thoát cho đôi mắt.

Phẫu thuật không gây đau đớn

Trước khi phẫu thuật nâng cao chân mày, bác sĩ sẽ tiến hành sát trùng và gây tê cục bộ. Vì thế khách hàng sẽ không cảm thấy khó chịu hay đau đớn gì.

Kết quả đẹp không để lại sẹo

Kết thúc quá trình nâng cao chân mày, bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ vết mổ thật khéo léo. Nhờ đó đảm bảo đem lại kết quả đẹp không để lại sẹo trên gương mặt.

Không gây xâm lấn

Đây được xem là một tiểu phẫu, bác sĩ chỉ thực hiện những thao tác đơn giản ở vùng chân mày. Vì thế có thể đảm bảo phẫu thuật không gây xâm lấn hay ảnh hưởng gì đến mắt.

Quá trình phục hồi nhanh chóng

Bởi vì đây là thủ thuật đơn giản nên bạn sẽ không tốn nhiều thời gian cho việc nghỉ dưỡng và hồi phục. Bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể cho khách hàng chế độ chăm sóc tại nhà sau khi phẫu thuật.

5 ưu điểm của kỹ thuật nâng chân mày

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ thẩm mỹ uy tín được nhiều người lựa chọn

Bên cạnh những ưu điểm của kỹ thuật nâng chân mày là sự hỗ trợ của các thiết bị kỹ thuật hiện đại. Với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao và kinh nghiệm làm việc lâu năm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo được tính an toàn và chính xác cho ca phẫu thuật. Vì vậy mọi người có thể yên tâm với kết quả đem lại khi thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Một số lưu ý sau khi phẫu thuật

Để đạt được kết quả như mong muốn thì thực hiện khâu chăm sóc tại nhà khá quan trọng. Nếu bạn có chế độ sinh hoạt và ăn uống hợp lý, quá trình bình phục sẽ diễn ra hiệu quả hơn. Về chế độ sinh hoạt bạn lưu ý thực hiện:

Ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng để cơ thể được khỏe mạnh

Ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng để cơ thể được khỏe mạnh

+ Nên ngủ và nghỉ ngơi đầy đủ để mắt được phục hồi và thư giãn

+ Nên chườm đá giúp mắt bớt sưng

+ Nên bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng và vitamin để giúp phục hồi vết mổ

+ Không nên để mắt làm việc quá lâu như xem tivi, đọc sách

+ Không vận động mạnh làm ra mồ hôi dễ gây nhiễm trùng mắt

+ Không trang điểm hay sử dụng các loại mỹ phẩm

+ Không nên để mắt tiếp xúc với bụi bẩn, ánh nắng

Bên cạnh đó là bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng và lượng nước cần thiết cho cơ thể. Nên bổ sung các loại nước trái cây giàu vitamin vì rất tốt cho quá trình phục hồi. Bạn cũng nên chú ý tránh ăn các loại thực phẩm dễ gây sẹo và mưng mủ nếu không sẽ ảnh hưởng đến tiến độ bình phục.

Với những thông tin trên khách hàng có thể hiểu rõ hơn về các ưu điểm của kỹ thuật nâng chân mày. Nhờ đó đem lại hiệu quả cao như mong muốn của khách hàng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899