4 lý do bạn nên đi cắt mắt ba mí

Cắt mí mắt là phẫu thuật thẩm mỹ giúp loại bỏ bọng mỡ, da chùng, da thừa, tạo vẻ tinh anh cho đôi mắt. Đây là một trong những phương pháp thẩm mỹ được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc, được nhiều phái đẹp tin tưởng, sử dụng. Sau đây là 4 lý do bạn nên đi cắt mắt ba mí.

Mắt ba mí là gì?

Không chỉ mắt 1 mí, mắt 3 mí hay trường hợp mắt nhiều mí đều là khuyết điểm không mong muốn của nhiều người. Dễ nhận thấy khuyết điểm này khiến cho đôi mắt của bạn trở nên nhỏ đi khá nhiều.

Hiện tượng mắt xuất hiện thêm mí phụ hoặc nhiều hơn 2 nếp mí được xem là mắt nhiều mí (gọi chung là mắt 3 mí hoặc mí mắt nhiều nếp). Sở hữu mắt 3 mí hay nhiều mí là do sự hình thành nếp gấp mí.

4 lý do bạn nên đi cắt mắt ba mí (1)

Mắt ba mí khiến đôi mắt đờ đẫn, mất vẻ hấp dẫn

Mắt 3 mí là tình trạng có 3 nếp mí chồng lên nhau, nhưng mờ nhạt, không rõ ràng, không đều. Mắt 3 mí thường nhỏ hơn mắt 2 mí là khuyết điểm nhiều người mắc phải ảnh hưởng không nhỏ đến tổng thể diện mạo của khuôn mặt.

Vậy, còn trong nhân tướng học, mắt 3 mí nói lên điều gì? Người có mắt 3 mí thường là người ít nói và ít biểu lộ cảm xúc ra bên ngoài. Họ thường có xu hướng sống khép kín và ít giao tiếp với mọi người. Người mắt 3 mí thường được đánh giá là sống có phần ích kỷ và hẹp hòi.

Vì vậy, nhiều người muốn sở hữu đôi mắt đẹp hơn nên sau đây là 4 lý do bạn nên cắt mắt ba mí

Cắt mắt ba mí là như thế nào?

Cắt mắt ba mí có can thiệp phẫu thuật dao kéo. Bác sĩ sẽ cắt rạch và bóc tách nhằm tạo sự liên kết bền vững giữa da mí và cơ nâng mi. Tuy nhiên, cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, nhanh chóng và cho hiệu quả thẩm mỹ dài lâu.

4 lý do bạn nên đi cắt mắt ba mí (2)

Mô tả quy trình cắt mắt ba mí

Cắt mí mắt có hai phương pháp bao gồm cắt mí mắt trên và dưới. Tùy thuộc vào cấp độ và tình trạng cụ thể của mí mắt, bác sĩ sẽ đưa ra phương án giải quyết phù hợp nhất nhằm tạo mắt hai mí xinh đẹp và lôi cuốn mọi ánh nhìn.

4 lý do bạn nên đi cắt mắt ba mí

Giúp đôi mắt to, tròn và không còn da chùng, bọng mỡ

Tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên

Dựa theo đường vẽ có sẵn, bác sĩ sẽ tiến hành tạo nếp mí mới đảm bảo đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên.

Không đau, không để lại sẹo

Đây là tiểu phẫu được thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng không đau, không để lại sẹo hay dấu hiệu thẩm mỹ nào.

Cắt mắt ba mí áp dụng kỹ thuật hiện đại của Hàn Quốc đã được Bộ Y tế kiểm định và chứng nhận là phương pháp an toàn. Vì là dịch vụ tiểu phẫu được thực hiện ngoài vùng mí mắt nên đảm bảo phương pháp cắt mắt ba mí không gây bất kì một ảnh hưởng nào đến giác mạc cũng như thị lực của mắt.

Khuôn mặt rạng rỡ hơn

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới giúp khắc phục da chùng, mỡ thừa, xóa quầng thâm, nếp nhăn cho khuôn mặt rạng rỡ và tươi tắn hơn.

Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Phương pháp này được tiến hành nhanh chóng trong khoảng 50 đến 60 phút nên khách hàng có thể về nhà ngay.

Sau khoảng thời gian này bạn sẽ sở hữu một đôi mắt to tròn, hài hòa lâu dài mà không cần mất thời gian trang điểm, giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí.

4 lý do bạn nên đi cắt mắt ba mí (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ cắt mắt ba mí uy tín, chất lượng

Với những lý do trên, có thể khẳng định rằng cắt mắt ba mí là xu hướng làm đẹp khiến các cô gái không thể chối từ. Tuy nhiên để được kết quả tốt nhất về mặt thẩm mỹ cũng như độ an toàn bạn nên chú ý lựa chọn kĩ địa chỉ uy tín và chất lượng. Một trong những cơ sở uy tín được nhiều người lựa chọn là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Nơi đây luôn nhận được sự phản hồi, đánh giá tích cực từ phía khách hàng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899